Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (20/10/2020)

Cập nhật lúc 19-10-2020 17:02:46 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đời sống tình cảm sẽ mang lại cho Thiên Bình những cơn đau đầu không dứt ngày hôm nay, nhưng nếu bạn có thể thẳng thắn, cởi mở hơn thì những khó khăn ấy sẽ sớm được giải tỏa mà thôi. Sẵn sàng lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ để tìm tiếng nói chung nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nỗi lo lắng vẩn vơ có thể khiến cho bạn có một ngày không dễ chịu cho lắm, Dương Cưu. Nếu bạn muốn dứt bỏ những cảm giác căng thẳng này tốt nhất là hãy tìm cách giải quyết chúng ổn thoả, nhờ thế bạn mới có thể yên ổn và lo những công việc khác.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các chi tiết nhỏ nhặt có thể gây ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn bạn nghĩ hôm nay, Kim Ngưu. Hãy cố gắng để xử lý cho ổn thỏa, nếu không chúng sẽ còn đeo bám và làm phiền bạn suốt, khiến cho tâm lý bạn không thoải mái chút nào ngày hôm nay đâu, Kim Ngưu. Đây cũng là ngày để bạn khám phá một điều gì đó rất bất ngờ về bản thân đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Khả năng nắm bắt cơ hội của Song Sinh sẽ giúp bạn có được những thay đổi tích cực cho đời sống, vì thế đừng bỏ lỡ những vận may của chính mình. Điều thú vị là những bước thang mới trong sự nghiệp có thể phụ thuộc vào năng lực của bạn ngày hôm nay đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay trở nên hào phóng hơn, bạn sẵn lòng hỗ trợ mọi người xung quanh bằng tất cả nhiệt tình, khi họ gặp khó khăn. Chắc chắn là nhờ như thế mà tâm trạng bạn cũng trở nên khá hơn rất nhiều đấy, hãy cứ thử mà xem.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cương vị ngày hôm nay sẽ yêu cầu Sư Tử cần phải thay đổi bản thân để nắm bắt những trọng trách được giao phó, vậy thì đừng nên vì bất cứ lý do gì mà không sẵn lòng hướng mình theo chiều hướng tích cực nhé. Nhờ thế, những kết quả bạn đạt được cũng giá trị hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Liên quan đến vấn đề tài chính, ngày hôm nay, nên có sự tính toán cần thiết trước mọi khoản chi dùng. Đừng quá lạc quan vào yếu tố tiền bạc hiện tại, nếu không bạn sẽ rơi vào rắc rối không đáng có trong thời gian tới đấy Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đời sống tình cảm sẽ mang lại cho Thiên Bình những cơn đau đầu không dứt ngày hôm nay, nhưng nếu bạn có thể thẳng thắn, cởi mở hơn thì những khó khăn ấy sẽ sớm được giải tỏa mà thôi. Sẵn sàng lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ để tìm tiếng nói chung nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những nỗ lực để lôi kéo của Bò Cạp bởi vì một mục đích nào đó có thể được thấy rõ ngày hôm nay. Ai đó có thể nhìn nhận bạn với một con mắt không tích cực cho lắm. Thế nên nếu bạn muốn che đậy thì hãy ứng xử khéo léo hơn nữa nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đôi khi bạn không chú ý lắm đến các chi tiết, nhưng kỳ thực chúng lại có ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn là bạn nghĩ đấy, Nhân Mã. Thế nên ngày hôm nay, hãy thận trọng hơn một chút với các chi tiết, nếu không bạn có thể gặp rắc rối những ngày sau đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng lo lắng những chuyện vẩn vơ, Ma Kết, kỳ thực là mọi thứ đang tốt đẹp hơn là bạn nghĩ. Hẳn nhiên bạn không thể nào gạt bỏ được những ưu tư của mình, nhưng nếu bạn lạc quan hơn thì mọi việc cũng ổn hơn rất nhiều đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cơ hội cộng tác nào đó sẽ cho bạn thêm những hiểu biết, thậm chí là thay đổi quan điểm của mình về một vấn đề nào đó ngày hôm nay. Thông qua đó, bạn có thể giải quyết mọi việc dễ dàng hơn, đơn giản hơn so với lệ thường đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khao khát những thay đổi trong đời sống, nhưng liệu đó chỉ là khao khát nhất thời, hay là động lực để bạn thực hiện những kế hoạch thay đổi thực tế. Hãy suy nghĩ một cách sâu sắc về những điều này để biết mình cần phải làm gì trong tương lai nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo