Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (18/08/2020)

Cập nhật lúc 18-08-2020 03:58:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn cảm thấy áp lực, căng thẳng khi đứng trước một công việc nào đó, hãy cho mình thời gian để thư giãn. Sự xoa dịu này sẽ giúp bạn có được những phút tĩnh lặng để nhìn lại mình, từ đó có được định hướng cho bản thân. Hãy coi đó là chìa khóa cho thành công của tương lai nhé Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Lắng nghe và vâng lời cơ thể của bạn ngày hôm nay nhé, Dương Cưu. Dường như chúng đang nhắc nhở bạn rằng hãy chậm lại để nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Chớ nên vội vàng, cuống cuồng và lao động quá sức ảnh hưởng tới cơ thể bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một sự kiện đầy bất ngờ nào đó diễn ra ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn sự thấu hiểu một cách sâu sắc về những giá trị truyền thống thống đẹp đẽ của đời sống. Thông qua đó bạn hiểu được đâu là điều quan trọng với chính mình, giữa vô vàn những lựa chọn khác nhau, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như mọi thứ diễn ra gần đây vô cùng dễ dàng với Song Sinh thì phải?. Vậy thì hãy tìm kiếm những thách thức và cho mình những lựa chọn khắt khe, kỹ lưỡng hơn, bạn sẽ thấy mình có thêm động lực, thôi thúc để làm những điều gì đó mới mẻ và khác biệt.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay cho Cự Giải cơ hội lấy lại sự cân bằng mà bạn đã phải rất vất vả để có thể giành được sau nhiều cố gắng trong công việc. Vậy thì hãy trân trọng những giá trị hiện tại mà bạn có được, và đừng dễ dàng thì đánh mất chúng nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nhiệt tình của Sư Tử quan trọng hơn là bạn nghĩ. Vậy thì hãy cho bản thân cơ hội được phá bỏ mọi xiềng xích, rào cản để làm những gì mà bạn muốn, bạn yêu thích. Như thế mỗi ngày trôi qua với bạn đều ý nghĩa và thoải mái hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tại sao không nạp năng lượng cho trái tim và tâm hồn bạn ngày hôm nay nhỉ, Xử Nữ. Khi bạn có được sự xoa dịu bằng những cảm xúc yêu đương ngọt ngào, lãng mạn, thì đời sống của bạn cũng tự khắc trở nên giá trị hơn rất nhiều đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn cảm thấy áp lực, căng thẳng khi đứng trước một công việc nào đó, hãy cho mình thời gian để thư giãn. Sự xoa dịu này sẽ giúp bạn có được những phút tĩnh lặng để nhìn lại mình, từ đó có được định hướng cho bản thân. Hãy coi đó là chìa khóa cho thành công của tương lai nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chủ động là tốt, nhưng trong một số tình huống, đặc biệt là ngày hôm nay, hãy cho ai đó cơ hội được chủ động thay bạn. Đây cũng là cơ hội để bạn đón nhận được những lời mời thú vị đến với mình đấy. Mở lòng ra và bạn sẽ thấy mọi việc tốt hơn rất nhiều, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khiêm tốn và kín đáo là chìa khóa cho Nhân Mã ngày hôm nay. Đời sống cá nhân đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với bạn trong lúc này, và sự yên ổn cũng như an ninh là điều mà bạn cần phải lưu tâm đặc biệt. Thế nên đừng nghĩ gì nói đấy nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như mọi kế hoạch của Ma Kết đều đang bắt đầu diễn ra như mong đợi. Bạn có thể vui mừng một chút với những thành quả giá trị mà mình đạt được, nhưng đừng quên việc chia sẻ những thành quả ấy với tất cả mọi người, và cùng nhau xác định những mục tiêu mới cho tập thể nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc đặt quá nhiều rào cản, hạn chế vào một điều gì đó không phải là một lựa chọn khôn ngoan của Bảo Bình ngày hôm nay. Đừng quên rằng mọi thứ đều chỉ nên có một giới hạn nhất định, mà nếu cứ ràng buộc trong đó thì cuộc sống của bạn sẽ chẳng còn niềm vui, ý nghĩa nữa đâu. Đôi khi cũng cần tận hưởng sự ngẫu nhiên chứ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày để xây dựng các mối quan hệ công việc, thắt chặt tình cảm đồng nghiệp thân thiết. Hãy cho thấy thiện chí của bạn với mọi người xung quanh, nếu bạn muốn có được sự thân thiện, cởi mở chiều ngược lại nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo