Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (17/11/2020)

Cập nhật lúc 16-11-2020 13:06:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình trải qua một giai đoạn không lấy gì làm dễ chịu. Dường như chặng đường này quá khó khăn với bạn. Tuy nhiên thay vì đóng vai trò là nạn nhân, tại sao bạn không tìm đến một người nào đã có kinh nghiệm để tìm hiểu và có thêm sự hỗ trợ cần thiết nhỉ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những cảm xúc ngày hôm nay sẽ bùng nổ, liên quan đến việc bạn không nhận được sự hỗ trợ của ai đó, hoặc ngược lại, bị quá nhiều áp lực dồn lên mình. Rất may là sự xuất hiện của nhân vật nào đó sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực hơn trong ngày này, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay liên quan đến chủ đề về sự tiết kiệm, vì thế Kim Ngưu cần phải đề cao tính tiết kiệm. Dường như đây không phải là ngày cho những khoản chi tiêu quan trọng, vì thế hãy thật thận trọng, chỉ mua sắm những thứ thật cần thiết thôi, nhằm đề phòng cho những ngày khó khăn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay yêu cầu khả năng hùng biện, thuyết phục mọi người xung quanh của Song Sinh. Dường như công việc này không hoàn toàn dễ dàng, đòi hỏi bạn phải nỗ lực thật nhiều. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng bạn cũng sẽ có được những may mắn và những thuận lợi đáng kể nhờ nỗ lực của chính bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải buộc phải từ bỏ một thứ gì đó, dù bạn rất yêu thích. Điều này về lâu dài hoàn toàn mang ý nghĩa tích cực và cần thiết, vậy thì hãy cố gắng vượt qua những cảm xúc của chính mình để có thể làm tốt công việc, vì những gì mà bạn muốn có được trong tương lai.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hoạt động xã hội, các tương tác sẽ giúp bạn gắn kết được với nhân vật thú vị nào đó ngày hôm nay, Sư Tử. Dường như đối phương sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc bất ngờ, khiến cho bạn không khỏi hạnh phúc. Đây là ngày để thắt chặt mối quan hệ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quá ngạc nhiên với những gì diễn ra ngày hôm nay, Xử Nữ. Thực tế là mọi thứ càng kỳ quặc thì bạn càng có nhiều cơ hội. Hãy tự tin thể hiện mình và làm tốt những gì mà bạn vốn có khả năng, bạn sẽ nhận được những phần thưởng đáng thú vị đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình trải qua một giai đoạn không lấy gì làm dễ chịu. Dường như chặng đường này quá khó khăn với bạn. Tuy nhiên thay vì đóng vai trò là nạn nhân, tại sao bạn không tìm đến một người nào đã có kinh nghiệm để tìm hiểu và có thêm sự hỗ trợ cần thiết nhỉ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày với đầy những hồi ức, những kỷ niệm đẹp, nhắc nhở cho Bò Cạp về những điều tuyệt vời và đẹp đẽ mà bạn đã trải qua trong quá khứ. Vì thế mà tâm trạng bạn ngày hôm nay có một chút bay bổng, mơ mộng hơn lệ thường đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Phản ứng của Nhân Mã xung quanh vấn đề gì đó ngày hôm nay có phần bản năng và thái quá. Bạn không kiềm chế được những cảm xúc của mình và hành xử khá bốc đồng. Thực tế thì những điều này chẳng mang lại lợi ích gì mà chỉ khiến cho bạn mỏi mệt thêm mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hẳn nhiên những mong muốn của bạn là tốt đẹp, nhưng nếu bạn không biết cách thể hiện chúng thì sự hiểu nhầm rất dễ có thể nảy sinh và khiến cho mối quan hệ rơi vào rắc rối ngày hôm nay, Ma Kết. Vì thế hãy nói ra một cách chân thành và cởi mở những mong đợi của bạn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đợi mong đợi sự hỗ trợ của Bảo Bình về mặt tài chính, và dường như bạn không sẵn lòng lắm. Lý do là bạn có một chút hồ nghi và thiếu tin tưởng. Đây chính là ngày mà bạn nên tính toán thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư lo lắng rằng mình đã quá bận rộn để có thể quan tâm đến một công việc nào đó. Vậy thì bạn cứ bận lòng về nó mãi để làm gì. Hãy để cho nó diễn ra như thực tế vốn có, bạn chỉ tập trung vào công việc của mình mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo