Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (09/02/2021)

Cập nhật lúc 09-02-2021 03:33:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng giấu đi những ý tưởng của mình, tại sao bạn không chia sẻ với mọi người và lấy đó làm cảm hứng để gửi gắm cho họ. Chắc chắn tất cả sẽ có một ngày vô cùng ý nghĩa nếu có chung mục tiêu, ý tưởng đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu hiểu rõ nhất điều mà một người bạn thân thiết nào đó đã trải qua, vậy thì hãy là bờ vai cho họ được dựa vào, chia sẻ với họ những tâm tư trong lúc này nhé. Họ đang rất cần bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kể cả mọi thứ còn không quen thuộc, có lạ lẫm với bạn đi chăng nữa thì cũng hãy học cách quen với nó đi, Kim Ngưu. Không phải lúc nào mọi việc cũng giống như bạn mong đợi, và sự chủ động là cần thiết.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh làm chủ cuộc chơi ngày hôm nay, mọi người đều biết rõ điều đó. Hãy chủ động có những bước đi của riêng mình và tự tin thể hiện khả năng mà bạn có, mọi người sẽ đánh giá cao điều đó đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng mất thời gian cho việc bào chữa, Cự Giải. Mọi người đều hiểu bạn có lý do chính đáng, và họ sẽ tôn trọng quyết định của bạn mà thôi. Đừng sống mà chỉ băn khoăn bận lòng về việc người khác nghĩ gì.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không muốn che giấu những cảm xúc của mình, bạn nghĩ gì thì nói thế và không ngại biểu hiện những cảm xúc đó bằng hành động. Mọi người sẽ tôn trọng bạn, họ hiểu bạn cần phải là chính mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng giấu đi những ý tưởng của mình, tại sao bạn không chia sẻ với mọi người và lấy đó làm cảm hứng để gửi gắm cho họ. Chắc chắn tất cả sẽ có một ngày vô cùng ý nghĩa nếu có chung mục tiêu, ý tưởng đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Liệu Thiên Bình đã đi đúng trọng tâm mà mình cần hướng tới ngày hôm nay hay chưa, nên đặt ra câu hỏi đó cho mình nhé. Đừng mất thời gian vòng vo, như thế bạn sẽ chỉ làm cho mình kiệt sức và sớm chán mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đã đến lúc cần phải tự tin "lật ngửa ván bài" và cho mọi người thấy bạn thực sự là ai. Bạn có đủ năng lực và sự tự tin để khẳng định mình, vậy thì có lý do gì bạn còn chần chờ chứ, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm giác như thể bạn đang trong một hành trình dài thú vị. Mọi người đều đang chờ đợi bạn, và chào đón bạn trở về nhà. Đây quả thực là một niềm vui và hạnh phúc trong ngày này, phải không nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mục tiêu của một người nào đó dường như không thực sự rõ ràng, Ma Kết. Tốt nhất là bạn đừng nên nghĩ ngợi quá nhiều, hãy đơn giản là tập trung sức lực của mình vào những gì mà bạn đang làm mà thôi, chớ nên quan tâm quá nhiều đến việc đó và đau đầu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn cảm thấy rằng cuộc thảo luận nào đó mãi mãi chưa đi đến hồi kết thì tốt nhất là nên cắt đứt nó và chuyển hướng sang một mục tiêu khác. Đừng mất thời gian cho những chuyện chẳng đi đến đâu, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chẳng có lý do gì phải mất thời gian cho một cuộc tranh cãi mà bạn biết rằng mình sẽ chẳng bao giờ chiến thắng. Tốt nhất là tập trung vào việc cần phải làm và giải quyết nó ổn thỏa nhất mà thôi, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo