Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (06/08/2019)

Cập nhật lúc 05-08-2019 19:10:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình ngày hôm nay đứng trước nhiều thành công trong sự nghiệp, bởi kỹ năng ngoại giao, cũng như sức cuốn hút rất tự nhiên sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Đây cũng là cơ hội để chứng tỏ năng lực bản thân, đừng bỏ lỡ cơ hội để khẳng định mình nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự hồ nghi có thể khiến cho Dương Cưu đánh mất tất cả, bao gồm niềm vui, sự ngạc nhiên, bất ngờ. Thế nên đây không phải là ngày thích hợp cho đàm phán, trao đổi về công việc hay tham gia các buổi phỏng vấn. Sẽ tốt hơn nếu bạn hạn chế việc trò chuyện với người yêu về tương lai mối quan hệ, bởi vì kết cục có thể không như bạn muốn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay, Kim Ngưu cần phải đặc biệt thận trọng khi xử lý các thiết bị điện, có thể chúng sẽ ảnh hưởng đến cơ thể bạn. Đây cũng là ngày mà bạn nên thân thiện hơn với các đồng nghiệp, nhất là với những người vừa bắt đầu ở môi trường mới. Khéo léo hơn trong giao tiếp, đặc biệt người khác giới cũng là lời khuyên dành cho bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng để những điều tầm thường, vụn vặt khiến cho bạn có một ngày thiếu thoải mái nhé Song Sinh. Vì quá chú ý đến những chuyện nhỏ nhặt, bạn có thể bỏ qua những thứ thực sự quan trọng, ví dụ như một nhân vật rất thú vị nào đó vừa lướt qua bạn, hoặc một món đồ rất giá trị nào đó bạn sở hữu. Đây cũng là ngày mà bạn có thể mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình, liên quan đến vấn đề tiền bạc đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nhung nhớ những người bạn cũ, những mối quan hệ đã chấm dứt, tuy nhiên nên đặt ra câu hỏi cho mình xem những tình cảm đó có còn cần thiết trong đời sống của bạn hay không, trước khi bạn có sự lưu luyến, mong mỏi cận kề. Đây cũng là ngày mà bạn dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp, gia đình vì những chuyện lặt vặt đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây thực sự là một ngày dễ chịu và hiệu quả của Sư Tử, khi bạn nhận được sự ủng hộ ngay cả trong đời sống cá nhân lẫn công việc. Tuy nhiên đây không phải ngày thích hợp cho những trải nghiệm liên quan tới tài chính, đừng liều lĩnh và mạo hiểm, nếu không bạn sẽ mất một khoản tiền đáng kể đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày khá dễ chịu dành cho Xử Nữ, khi không có bất cứ mối bận tâm nào có nguy cơ làm hỏng những phút giây thoải mái của bạn bên gia đình, bạn bè, người thân. Tuy nhiên, với những người tham gia tìm kiếm công việc mới, nên thận trọng và tránh tối đa việc luôn nói về bản thân mình. Lắng nghe người khác chia sẻ cũng là một điều hết sức quan trọng. Ngoài ra bạn nên thận trọng trong chi tiêu nữa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay đứng trước nhiều thành công trong sự nghiệp, bởi kỹ năng ngoại giao, cũng như sức cuốn hút rất tự nhiên sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Đây cũng là cơ hội để chứng tỏ năng lực bản thân, đừng bỏ lỡ cơ hội để khẳng định mình nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy rất tự hào về bản thân cũng như thành quả mà bạn đạt được ngày hôm nay. Tuy nhiên nên thận trọng, tránh việc quá cao ngạo và tự tin vào chính mình, bởi điều này sẽ khiến cho bạn khó kết nối với mọi người xung quanh đấy. Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ rằng không nên tin tưởng vào những người từng phản bội bạn một lần, không ai xứng đáng làm cho bạn tổn thương hết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay nên tránh cái bẫy của sự trì hoãn, hãy luôn giữ nguồn năng lượng của mình ở mức cao và nỗ lực làm việc hiệu quả nhất có thể. Bạn cũng đừng ngại đặt câu hỏi xin sự trợ giúp trong tình trạng không hoàn thành được những công việc đó một mình. Buổi tối chính là thời gian để tụ tập bạn bè và có những tiếng cười giòn giã bên nhau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Với Ma Kết ngày hôm nay, một điều bất ngờ không thú vị gì cho lắm sẽ xuất hiện, nhất là khi mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy ra trong khi bạn cố gắng tìm kiếm sự chú ý. Đây cũng là ngày không thích hợp cho việc mua sắm, có thể khiến cho bạn tốn kém nhiều hơn là mình nghĩ đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay nên tránh tình trạng quá yếu đuối, thiếu mạnh mẽ và tự ti, bởi vì điều này có thể gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân vẫn vấn đề tài chính của bạn. Ai đó sẽ cố gắng lợi dụng bạn về tiền bạc và tình cảm, vậy thì hãy đảm bảo rằng họ không thể tiếp cận bạn dễ dàng. Bạn cũng nên thận trọng khi tham gia giao thông để tránh những rắc rối bất ngờ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay sẽ cần phải làm việc hết sức vất vả và căng thẳng, về cả tinh thần lẫn sức khỏe. Hãy tìm kiếm sự hỗ trợ, giúp đỡ trong tình trạng mà bạn không tự mình giải quyết được tất cả mọi việc. Ngoài ra bạn cũng nên thăm hỏi những người thân trong gia đình, những người đang cần đến sự quan tâm, sẻ chia của bạn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo