Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (01/09/2020)

Cập nhật lúc 31-08-2020 17:12:46 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Trước gió lớn, những thân cây sẽ luôn luôn nghiêng mình đi để chống chọi. Điều đó không cho bạn thấy một thông điệp ý nghĩa hơn trong cuộc sống hay sao, Nhân Mã. Hãy học cách linh hoạt, khéo léo hơn trong các ứng xử đời thường, điều đó sẽ giúp ích cho bạn đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tình yêu đến gõ cửa nhà Dương Cưu, nhưng liệu bạn đã thực sự sẵn sàng cho điều đó hay chưa?. Trước khi dấn thân để trải nghiệm và khám phá những cảm xúc mới mẻ, lãng mạn, hãy đặt ra câu hỏi đó cho mình và tự trả lời nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn có bất cứ ý tưởng thú vị nào muốn chia sẻ với mọi người thì đừng chờ thêm nữa nhé, Kim Ngưu. Khi bạn tìm đến sự hỗ trợ của tập thể thì bạn sẽ nhận lại được rất nhiều những đóng góp thú vị, giúp bạn triển khai các kế hoạch của bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dành thời gian cho các cuộc trò chuyện ngày hôm nay với mọi người nhé. Chủ đề không quan trọng, quan trọng là sự gần gũi, thân mật mà hai phía có được thông qua cuộc trao đổi ấy đấy, Song Sinh. Đừng ngại mở lòng một chút.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi ánh mắt đang dường như chú ý về Cự Giải, mọi người quan tâm đến bạn, yêu mến bạn. Vậy thì đây là cơ hội thật tốt để bạn và mọi người có thể hiểu hơn về nhau đấy, đừng bỏ lỡ nhé. Nếu bạn tự tin về điều gì thì hãy thể hiện nó đi nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nói về độ trung thành, không ai được như Sư Tử. Hãy yên tâm rằng mọi người hoàn toàn biết rõ điều đó. Đừng để bất cứ ai, kể cả chính bạn, hồ nghi mình. Tin tưởng bản thân là bước đầu tiên để mọi người cũng tin tưởng bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các hoạt động giao tiếp, tương tác trong tập thể vô cùng quan trọng ngày hôm nay. Đây cũng là cơ hội để bạn giúp đỡ mọi người bằng tất cả lòng nhiệt thành, tử tế của mình. Đôi khi tiền bạc không phải yếu tố quan trọng nhất trong mọi vấn đề đâu, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Chớ nên cố che giấu chính mình, trong khi mọi người đều muốn hiểu hơn về bạn và sẵn lòng lắng nghe bạn, Thiên Bình. Đây là ngày để bạn tự tin mở lòng mình ra một chút, thay vì bất cứ lý do nào mà trở nên rụt rè, nhút nhát khi đối diện với đám đông.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì muốn trốn chạy những quyết định của mình, tinh thần của Bò Cạp ngày hôm nay là sẵn sàng dấn bước, sẵn sàng trải nghiệm và đón nhận những kết quả được mang lại. Sự tự tin của bạn ngày hôm nay dường như đã được nâng cấp đáng kể, và đó chính là cơ hội để bạn thay đổi mình theo cách mới mẻ nhất. Đừng để bất cứ lý do nào cản đôi chân bạn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trước gió lớn, những thân cây sẽ luôn luôn nghiêng mình đi để chống chọi. Điều đó không cho bạn thấy một thông điệp ý nghĩa hơn trong cuộc sống hay sao, Nhân Mã. Hãy học cách linh hoạt, khéo léo hơn trong các ứng xử đời thường, điều đó sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như bạn có thể tăng tốc và đạt đến tốc độ nhanh hơn mọi người hôm nay. Lý do có thể liên quan đến một mâu thuẫn nào đó, khiến bạn có tâm lý muốn bỏ chạy chăng?. Hãy suy nghĩ thật kỹ về những chọn lựa và quyết định của mình, trước khi hành động vội vàng nhé, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó ngưỡng mộ những thành quả của Bảo Bình, họ muốn bạn chia sẻ bí quyết, vậy thì bạn có thể mở lòng mình ra một chút được không?. Sự chia sẻ của bạn có tác dụng không ít, giúp cho đối phương biết mình phải làm như thế nào trong thời điểm hiện tại đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chớ nên "đổ dầu vào lửa" bằng những câu chuyện không hay ho gì ngày hôm nay, Song Ngư. Giữ kín miệng và tập trung vào những gì cần phải làm, nhờ thế mọi thứ sẽ bớt ồn ào, phức tạp hơn rất nhiều đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo