Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (21/03/2021)

Cập nhật lúc 21-03-2021 10:38:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mối quan hệ đóng vai trò trọng tâm ngày hôm nay, với Thiên Bình. Bạn cần phải cân bằng giữa các mối quan hệ, tránh tình trạng bên trọng bên khinh, không đồng đều, gây ra sự phản ứng của mọi người xung quanh nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Không thể trì hoãn được đâu, Dương Cưu, đây là ngày mà bạn phải tập trung hít thở một hơi thật sâu và hoàn tất những công việc mà mình đã khởi xướng. Sự trì hoãn sẽ không thể giúp bạn dàn xếp mọi thứ ổn thỏa được, vì thế hãy kiên trì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cần phải dành thời gian để đào sâu, tìm kiếm các ý tưởng mới ngày hôm nay, Kim Ngưu. Những thứ hiển nhiên chưa chắc đã mang lại cho bạn kết quả tốt, vì thế hãy thay đổi phương cách nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày để kết nối bạn bè, gặp gỡ những người đã lâu không tương tác, họ sẽ mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui và tiếng cười, giúp bạn khuây khoả sau một tuần làm việc vất vả đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự tử tế, thái độ chân thành sẽ giúp cho bạn có được thiện cảm của mọi người xung quanh ngày hôm nay, Cự Giải. Nếu bạn muốn nhận lại những cảm xúc đẹp thì hãy cho đi những nụ cười đẹp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Từ từ, chậm rãi để có thể cảm nhận trọn vẹn được những gì mà bạn trải nghiệm ngày hôm nay nhé, Sư Tử. Sự vội vàng không giúp đổi lại những cảm xúc tích cực đâu, và chúng còn có thể khiến cho bạn sớm chán, mệt mỏi nữa cơ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng nghĩ sự tử tế của bạn sẽ khiến bạn thành kẻ bị lợi dụng ngày hôm nay, Xử Nữ. Trái lại, bạn còn có được sự tôn trọng và yêu quý của mọi người nữa. Hãy hết lòng khi giúp được ai đó nhé, đừng cân đo đong đếm quá nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mối quan hệ đóng vai trò trọng tâm ngày hôm nay, với Thiên Bình. Bạn cần phải cân bằng giữa các mối quan hệ, tránh tình trạng bên trọng bên khinh, không đồng đều, gây ra sự phản ứng của mọi người xung quanh nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các hoạt động cùng với nhau sẽ đem lại cho bạn và người thân yêu trong gia đình một ngày thật vui vẻ, dễ chịu, từ đó hai người sẽ có cơ hội gần gũi và hiểu nhau hơn. Đừng quá bận tâm với công việc riêng mà quên dành thời gian cho những người mình yêu thương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy như thể mình đang mắc kẹt giữa hai lựa chọn khác nhau mà không biết làm thế nào để có hướng đi cho bản thân. Hãy yên tâm, thời gian sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp nhất? Tĩnh trí lại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi đầu óc Ma Kết bị trói buộc với công việc thì dường như tâm trí bạn lại bay bổng ở một chân trời khác. Hãy cho mình thời gian để ngơi nghỉ, đừng chỉ quá bận lòng với các nhiệm vụ và rồi kiệt sức nhé. Cảm xúc của bạn cũng xứng đáng được quan tâm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Để có được cơ hội hẹn hò, yêu đương thì việc đầu tiên mà bạn cần phải làm là mở lòng trước đã. Hãy bày tỏ cảm xúc, tâm tư của mình một cách cởi mở hơn trong các buổi hẹn hò nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nên thận trọng khi mua sắm ngày hôm nay, Song Ngư. Thiếu tính toán, thiếu kỹ càng khi chọn lựa những món đồ mà bạn yêu thích có thể gây ra những rắc rối và phí phạm đấy, vậy thì hãy cẩn thận khi mua bán thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo