Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (04/04/2021)

Cập nhật lúc 04-04-2021 08:47:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự chân thành sẽ giúp Xử Nữ đến gần với một người nào đó ngày hôm nay, họ sẽ hiểu bạn, dành cho bạn một tình cảm thật mãnh liệt. Thế nên hãy đối xử với họ bằng sự chân thành toàn vẹn của bạn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ai đó sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ, thậm chí còn vượt qua cả sự kỳ vọng của bạn. Hãy đón nhận nó với tất cả niềm vui thích và chân thành mà bạn có nhé, Dương Cưu. Đừng quên nói lời cảm ơn từ trái tim bạn nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự ấm áp của Kim Ngưu có thể làm tan chảy những trái tim lạnh lùng, khô khan nhất. Thế nên ngày hôm nay là cơ hội tuyệt vời để bạn gần gũi hơn với mọi người và cho thấy những khía cạnh tích cực nhất của bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cần tìm cách gửi tới ai đó lời phê bình mà không để nó biến thành lời chỉ trích - đây chính là nghệ thuật sống, cũng là cách xử lý vấn đề hiệu quả nhất ngày hôm nay, Song Sinh. Hãy cho thấy bạn là một người khéo léo trong giao tiếp nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đôi khi, bạn không thể một mình thu hẹp khoảng cách. Cả hai phía phải cùng đi mỗi người một nửa đường thì mới gặp được nhau, Cự Giải. Mọi sự cố gắng đều phải cần từ hai phía, hẳn bạn đã biết điều đó, đúng không nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Chớ vội vàng từ bỏ ngày hôm nay, Sư Tử. Hãy hiểu rằng cái đích mà bạn muốn vươn tới thực ra gần hơn so với bạn nghĩ đấy, chúng không quá xa vời đâu. Quan trọng là bạn tin tưởng và nỗ lực không ngừng mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự chân thành sẽ giúp Xử Nữ đến gần với một người nào đó ngày hôm nay, họ sẽ hiểu bạn, dành cho bạn một tình cảm thật mãnh liệt. Thế nên hãy đối xử với họ bằng sự chân thành toàn vẹn của bạn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những người đồng hành thực sự quan trọng và cần thiết với Thiên Bình ngày hôm nay, hãy đề cao giá trị của sự kết nối, sự hỗ trợ. Một mình làm việc sẽ không thể hiệu quả được đâu, đừng quên điều đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc di chuyển đột ngột là điều không nên. Hãy coi chừng, nếu không bạn có thể bị tuột dây giày. Sự vội vàng và hấp tấp không cần thiết, vì thế hãy chậm lại và cho mình thời gian để tiến hành công việc từng bước chậm rãi mà chắc chắn nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn vẫn có thể thay đổi quyết định của mình mà, Nhân Mã. Quyết định này không phải là quyết định cuối cùng mà bạn phải lăn tăn quá nhiều, bởi vì bạn có thể được thay đổi mọi thứ mà. Thế nên việc bạn tự đóng khung mình vào một chọn lựa nào đó là không cần thiết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đâu thiếu các ý tưởng hay, phải không nào, vậy thì đâu là lý do khiến cho bạn phải nhóm ngó ý tưởng của người khác chứ. Hãy tập trung vào những điều thú vị mà bạn đang có trong tay đi nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hẳn nhiên điều mà bạn muốn là được giúp đỡ mọi người xung quanh, tuy nhiên đừng quên rằng trong ngày hôm nay, bạn buộc phải giúp đỡ bản thân mình trước đã. Khi bạn có cuộc sống tốt thì bạn mới có thể hỗ trợ mọi người, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để ký ức đánh lừa bạn, Song Ngư. Mọi thứ không thực sự hoàn hảo như bạn vẫn tưởng tượng về nó đâu. Hãy nhìn nhận thực tế một cách khách quan hơn và đánh giá mọi thứ ở góc độ chính xác hơn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo