Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (30/06/2019)

Cập nhật lúc 30-06-2019 05:45:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng tự trách móc bản thân mình vì những việc ngoài tầm kiểm soát của bạn, hãy học cách yêu thương và tôn trọng những quyết định của chính mình nhé Thiên Bình. Bạn có thể bỏ qua những chuyện không vui bằng cách dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, người thân, hoặc đơn giản chỉ là những phút thành thơi, thư giãn. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu nên tránh sự thay đổi đột ngột, cũng như sự mạo hiểm, đặc biệt liên quan đến tài chính ngày hôm nay, bởi vì tất cả những điều này đều sẽ mang lại hậu quả tiêu cực. Hôm nay cũng không phải ngày thích hợp cho những thổ lộ tình cảm, bởi vì thứ nhận được có thể không giống như những gì mà bạn trông đợi. Tốt nhất là chờ đến một thời điểm khác thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì cố chống đối và tỏ thái độ bướng bỉnh, cứng nhắc thì tốt nhất là Kim Ngưu nên xuôi mình theo tự nhiên và làm tốt những gì mà bạn có thể mà thôi. Đây là ngày cho các hoạt động vui chơi, gắn kết với người thân, gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, chúng sẽ giúp cho tâm hồn bạn trở nên thoải mái và thư giãn nhiều hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như Song Sinh không thể nào dứt đầu óc mình ra khỏi một vấn đề nào đó, và vì thế, bạn càng căng thẳng hơn. Càng ưu tư như thế, bạn càng mất thêm thời gian quý giá mà thôi. Cố gắng xác định bản chất của vấn đề, giải quyết nó, sau đó dành thời gian cuối tuần để ở bên những người yêu thương trong gia đình, như thế bạn sẽ thấy thời gian trôi qua giá trị hơn rất nhiều.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày dễ chịu, nếu bạn giữ những lời hứa của mình, thay vì làm cho ai đó tổn thương bằng thái độ vô trách nhiệm. Trong tình huống ngược lại, nếu ai đó làm bạn buồn bằng những lời thất hứa thì hãy cố gắng quên họ đi và tập trung vào những điều tích cực của ngày cuối tuần, ví dụ như những phút nghỉ ngơi thư giãn, những cuộc hội ngộ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Việc của ai đó sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian của Sư Tử và khiến cho bạn không thể nào có một ngày làm đúng như những kế hoạch mà mình tính ban đầu, đặc biệt liên quan đến những cuộc hẹn hò, gặp gỡ quan trọng. Dù gì cũng đừng biến mình thành kẻ thất hứa vô tâm nhé. Ngoài ra bạn cũng nên khéo léo trong ứng xử, hãy luôn luôn cười vui vẻ và lịch sự nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Người yêu thương thể hiện khía cạnh rất khác biệt và khiến cho Xử Nữ không khỏi ngạc nhiên lẫn bất ngờ ngày hôm nay. Tuy nhiên đây cũng là ngày mà bạn dễ thất vọng bởi cách hành xử của một người nào đó, đặc biệt nếu như đối tượng đó là người mà bạn vô cùng tin tưởng. Hôm nay cũng có thể liên quan đến những tin đồn thất thiệt, tuy nhiên đừng tin tưởng nếu không có bằng chứng xác thực. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng tự trách móc bản thân mình vì những việc ngoài tầm kiểm soát của bạn, hãy học cách yêu thương và tôn trọng những quyết định của chính mình nhé Thiên Bình. Bạn có thể bỏ qua những chuyện không vui bằng cách dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, người thân, hoặc đơn giản chỉ là những phút thành thơi, thư giãn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những hoạt động vui vẻ của ngày hôm nay, ví dụ như những cuộc gặp gỡ, hội ngộ sẽ mang lại thật nhiều niềm vui cho Bò Cạp lẫn những người thân trong gia đình. Trong chuyện tình cảm, đây là ngày mà bạn nên tránh tối đa những ghen tuông, tức giận nhỏ nhen, điều đó chỉ là hai người xa nhau mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay trở nên vô cùng nhạy cảm, tuy nhiên, đừng để những cảm xúc nhất thời của bạn khiến cho điều gì đó bị tổn hại, ai đó bị ảnh hưởng, lòng tốt cần phải được đặt đúng chỗ. Đây cũng là ngày để quan tâm nhiều hơn tới gia đình, người thân, sắm sửa đồ đạc cho tổ ấm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vấn đề duy nhất mà Ma Kết cần phải lưu ý ngày hôm nay chính là yếu tố sức khỏe, nên vận động thể dục thể thao sao cho phù hợp, đừng quá sức. Bạn cũng nên thận trọng trong chi tiêu, tránh việc suy tính không cẩn trọng đã vội rút hầu bao mua sắm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng để bất cứ tình huống nào làm cho Bảo Bình thay đổi lòng tin cũng như quan điểm của mình trong những việc mà trước đó bạn rất tin tưởng. Hãy luôn luôn gìn giữ giá trị cá nhân. Cũng đừng bận tâm, âu lo quá nhiều, bởi vì buổi chiều, những phiền lo, căng thẳng sẽ đi qua, nhường chỗ cho những phút giây thư giãn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày của những cuộc hội ngộ, gặp gỡ với những người đã lâu bạn không tương tác đấy Song Ngư. Đây cũng là ngày của những món quà bất ngờ, của những niềm vui không báo trước, khiến cho tâm trạng bạn rất hân hoan. Đừng quên dành thời gian cho những hoạt động thú vị của gia đình nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo