Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (29/11/2020)

Cập nhật lúc 29-11-2020 11:12:02 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Quá nhiều các quy tắc, các áp lực có thể khiến cho Thiên Bình mệt mỏi ngày hôm nay. Tại sao không nhân ngày cuối tuần này để nghỉ ngơi, thư giãn một chút và để bản thân được thả lỏng nhỉ, bạn sẽ thấy cuối tuần trở nên thú vị lắm đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu muốn mọi thứ có tính tổ chức, nhưng chưa biết sắp đặt mọi thứ như thế nào. Thêm vào đó, mọi người chưa tìm được sự đồng thuận với nhau, khiến những kế hoạch của bạn gặp khó khăn. Cần có sự chia sẻ thông tin và kiên trì với những mục tiêu mà bạn có nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu khao khát sự yên ổn, trong khi mọi thứ không được như vậy. Thế nên để tránh sự thất vọng thì tốt nhất là bạn đừng nên kỳ vọng quá nhiều. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến những việc mà từ trước đến giờ bạn xao nhãng, nếu không kết quả là bạn sẽ có một ngày không vui vẻ gì.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng để các kế hoạch cá nhân bị ảnh hưởng ngày hôm nay bởi bất cứ lý do gì, dù là yếu tố con người hay gì đi nữa. Nên giữ cho mình sự tập trung, kiên định nhất định và chủ động lập kế hoạch cho những tuần tiếp tới.

Cự Giải (21/6-22/7)

Gia đình đóng vai trò quan trọng với Cự Giải hôm nay. Đây cũng là cơ hội để bạn bù đắp cho người thân yêu trong gia đình, sau khoảng thời gian bận rộn vừa qua. Đừng quên chia sẻ với những người yêu thương những phút giây tình cảm nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nỗ lực để mang đến cho người yêu thương những phút giây hạnh phúc nhé, Sư Tử. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải gìn giữ những ranh giới nhất định và đừng vội vàng buông bỏ nó. Giữ vững lập trường thực sự là điều cần thiết lúc này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nỗi thất vọng sẽ tìm đến, khi Xử Nữ không có được sự đồng cảm, sẻ chia từ phía người yêu thương, hoặc bạn không có được sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành những kế hoạch mình đã đề ra. Bạn cũng cần thận trọng, tránh để bị thương tích vì các hoạt động trong ngày nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Quá nhiều các quy tắc, các áp lực có thể khiến cho Thiên Bình mệt mỏi ngày hôm nay. Tại sao không nhân ngày cuối tuần này để nghỉ ngơi, thư giãn một chút và để bản thân được thả lỏng nhỉ, bạn sẽ thấy cuối tuần trở nên thú vị lắm đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể sẽ gặp phải những áp lực không nhỏ, khi ở bên những người mà bạn nghĩ rằng có năng lực hơn mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ứng xử kém vui vẻ, tự tin nhé. Mỗi người có một lợi thế, vậy thì bạn cần phải mạnh dạn hơn để thể hiện mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Việc thuyết phục một ai đó trở thành thách thức của Nhân Mã ngày hôm nay. Có vẻ như đó là một đối thủ "khó nhằn", khiến bạn gặp khó khăn trong việc chinh phục. Tâm lý bạn cũng vì thế mà có ảnh hưởng không ít trong ngày này đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay có những phút giây "tự khám phá" nội tâm của chính mình. Bạn cũng có cơ hội để trải nghiệm những giây phút thật vui vẻ, thú vị bên gia đình, người yêu thương, và điều này giúp bạn trải qua một ngày cuối tuần đầy dễ chịu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì bận rộn với công việc, đây là ngày để Bảo Bình dành thời gian cho công việc trong gia đình. Sau những ngày bận rộn thì giờ đây mong muốn của bạn là được nghỉ ngơi, thư giãn một chút mà thôi. Bạn có thể tự "thiết kế" một chuyến du lịch ngắn để được thả mình vào thiên nhiên nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nóng lòng muốn biết kết quả của một việc gì đó mà bạn đã làm thời gian qua. Đây cũng là ngày mà gia đình có những ấn tượng thiếu tích cực về bạn, khiến cho bạn cảm thấy mình vô cùng cô đơn. Cách tốt nhất là bày tỏ lòng mình để được hiểu và chia sẻ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo