Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (25/10/2020)

Cập nhật lúc 25-10-2020 02:31:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình sẽ bỏ lỡ một điều gì đó hết sức quan trọng, bởi vì bạn chỉ chú tâm vào bản thân mà quên việc quan sát những gì đang diễn ra xung quanh. Có lẽ bạn sẽ phải chuộc lỗi bằng cách tỉnh táo hơn để có thể hiểu rõ những gì trước mắt mình, như thế bạn mới có thể có một ngày làm việc hiệu quả.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cách mà Dương Cưu ứng phó với những phản hồi dường như không được hiệu quả lắm ngày hôm nay, và đó cũng chính là vấn đề của bạn. Dường như bạn gặp khó khăn trong việc biểu đạt những cảm xúc của mình hoặc kiềm chế nó ở mức cho phép. Thế nên, bạn cần phải điều chỉnh nó đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đặt cái tôi lên cao nhất, bạn thiếu tinh thần trách nhiệm và khăng khăng làm mọi việc theo mong muốn của chính mình, kể cả ai đó có nói gì đi nữa thì bạn cũng chẳng bận tâm. Tuy nhiên đừng vì thế mà thốt ra những lời cay nghiệt và khiến cho ai đó tổn thương nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những cảm xúc tiêu cực mà bạn có ngày hôm nay dường như khiến cho bạn không đủ thoải mái, thư giãn và làm những điều mà mình mong muốn. Có lẽ bạn sẽ phải chờ đợi một cơ hội để có thể giãi bày những ưu tư trong lòng mình đấy. Đừng đặt nặng quá mọi việc và làm cho bản thân mệt mỏi nhé Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hiếu kỳ chính là một vũ khí lợi hại ngày hôm nay, vậy bởi vì nó sẽ giúp cho bạn có thêm những động lực để khám phá, tìm hiểu thế giới xung quanh và lựa chọn cho mình những ý tưởng thú vị. Đây chính là ngày để gác công việc lại và thỏa sức khám phá đấy Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự chậm trễ có thể là lý do khiến cho tinh thần của Sư Tử không được tốt ngày hôm nay, thế nên bạn không thể nào có một ngày thứ bảy dễ chịu. Cần phải xoa dịu tinh thần của chính mình và các đối tác của bạn, thay vì nóng ruột và làm cho mọi thứ trở nên rối rắm hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi mọi thứ tưởng như đang rất tuyệt vời thì dường như điều gì đó sẽ xảy ra và khiến cho bạn gặp phải khó khăn. Dù tình huống là gì đi nữa thì cũng đừng tưởng tượng mọi việc theo chiều hướng tiêu cực. Hãy suy nghĩ tích cực và tìm hướng giải quyết mọi việc sao cho hợp lý nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ bỏ lỡ một điều gì đó hết sức quan trọng, bởi vì bạn chỉ chú tâm vào bản thân mà quên việc quan sát những gì đang diễn ra xung quanh. Có lẽ bạn sẽ phải chuộc lỗi bằng cách tỉnh táo hơn để có thể hiểu rõ những gì trước mắt mình, như thế bạn mới có thể có một ngày làm việc hiệu quả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thực sự là một ngày thư giãn dễ chịu với Bò Cạp, bởi vì bạn có thời gian để thả lỏng tinh thần và nạp năng lượng, cũng như suy nghĩ về những điều đã làm thời gian vừa qua. Đây cũng là cơ hội để bạn rút kinh nghiệm và có những thay đổi phù hợp trong tương lai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây sẽ là một ngày bận rộn vô cùng, với các hoạt động công việc cần phải quan tâm phải giải quyết. Dù như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng quên rằng buổi tối là thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng và ở bên những người yêu thương nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn cảm thấy cơ thể mình vô cùng mỏi mệt, chán nản thì đây là lúc mà bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thay vì vội xử lý mọi thứ. Khi bạn có tinh thần, sức lực tốt thì bạn mới có thể hoàn tất những trách nhiệm được giao, đừng quên điều đó nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những cảm xúc xáo động trong lòng Bảo Bình và khiến cho bạn không thể nào giữ được sự bình tâm ngày hôm nay. Dường như vấn đề trong gia đình sẽ đòi hỏi bạn phải nỗ lực tìm cách giải quyết, trong khi bạn chưa đủ chậm lại để có thể hướng tới những vấn đề đó và xử lý một cách bản lĩnh. Vậy thì hãy cho mình thời gian.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bản thân Song Ngư cũng cảm thấy rằng dường như mình đã quá ích kỷ trong cách cư xử và hành động nào đó. Chuyện đã đi qua rồi, vì thế nên đây là lúc mà bạn nên có sự bình tĩnh lại để rút ra bài học cho mình thì hơn. Đừng trách bản thân làm gì.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo