Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (23/08/2020)

Cập nhật lúc 22-08-2020 18:25:03 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày để Bò Cạp mơ mộng, đắm chìm trong chính những cảm xúc đẹp đẽ của mình đã có những phút giây thật thư giãn, dễ chịu. Tạm gác công việc sang một bên, hãy tận hưởng trọn vẹn những cảm xúc thoải mái nhất, trước khi tuần mới bắt đầu nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tình huống nào đó diễn ra ngày hôm nay có thể khiến cho tâm trạng Dương Cưu không cho tốt một chút nào, thậm chí bạn rơi vào trạng thái bi quan, cay đắng. Hãy lấy tất cả những động lực mà bạn có, từ những niềm vui đời thường để xoa dịu cảm xúc cho mình trong một ngày như thế này nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày để tận hưởng không khí tự nhiên và cho mình những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn trọn vẹn. Đừng suy nghĩ nhiều về những công việc mà bạn chưa giải quyết được nhé, hãy tạm gác chúng lại cho đến ngày mai, khi tinh thần bạn khá hơn một chút và bạn có thể tập trung cho công việc nhiều hơn, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày mà bạn dường như trở nên uể oải, kiệt sức, bạn thậm chí không hào hứng một chút nào với các hoạt động tương tác mà chỉ muốn được nghỉ ngơi, thư giãn trong yên tĩnh mà thôi. Đây cũng là lúc mà bạn thiếu đi sự kết nối chặt chẽ với chính những cảm xúc của mình đấy Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay vì vùi mình trong chăn thì tại sao bạn không ra ngoài một chút ngày hôm nay nhỉ, Cự Giải. Một thế giới tuyệt đẹp với những điều giá trị đang chờ đợi bạn khám phá đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhé. Hãy cho mình được dấn thân và trải nghiệm, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự sáng tạo chính là vũ khí tuyệt vời của Sư Tử ngày hôm nay. Hãy cho mình cơ hội được chia sẻ ý tưởng tới mọi người, được áp dụng chúng trong đời sống và có những bước đi thật thú vị, khiến mọi người phải chú ý nhé. Bạn sẽ ghi điểm số đặc biệt đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có thể bạn không đồng ý với ý tưởng, suy nghĩ của một ai đó, tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ qua những điều họ nói. Những chia sẻ ấy hẳn có một tác dụng nhất định cho riêng bạn, vậy thì tại sao bạn không thử lắng nghe, đón nhận nhỉ, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tại sao bạn không dành cho ai đó tấm chân tình của mình, sau những nỗ lực mà họ đã dành cho bạn nhỉ, Thiên Bình? Hãy học cách đánh giá những giá trị mà mọi người mang lại cho bạn, bằng thái độ chân thành và tử tế nhất, nếu bạn muốn nhận lại được những điều tương tự.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày để Bò Cạp mơ mộng, đắm chìm trong chính những cảm xúc đẹp đẽ của mình đã có những phút giây thật thư giãn, dễ chịu. Tạm gác công việc sang một bên, hãy tận hưởng trọn vẹn những cảm xúc thoải mái nhất, trước khi tuần mới bắt đầu nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn băn khoăn về một điều gì đó thì tại sao không nhấc máy lên và gọi điện cho những người thân trong gia đình để hỏi họ nhỉ. Dường như họ có đáp án cho những vấn đề mà bạn đang trăn trở đấy, Nhân Mã, và những kết quả sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lưu tâm đến những cảm xúc của mình ngày hôm nay, Ma Kết, điều đó vô cùng quan trọng đấy. Đừng vì bất cứ sự bận rộn hay lý do nào mà bỏ qua chính những trăn trở, băn khoăn trong tâm hồn bạn, bởi vì chúng nắm giữ chìa khóa của mọi vấn đề.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì tập trung quá nhiều đến những người xung quanh thì hôm nay, Bảo Bình nên quan tâm đến bản thân nhiều hơn một chút. Chính những gì mà bạn dành cho bản thân sẽ giúp tinh thần, cảm xúc của bạn được nâng cấp lên rất nhiều, và nhờ thế bạn sẽ có một ngày ý nghĩa hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Liệu bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho một trải nghiệm nào đó ngày hôm nay hay chưa, Song Ngư? Khi bạn tự tin dấn thân, bạn sẽ có một ngày vô cùng ý nghĩa. Trước khi lao mình vào đó, cần phải hít thở thật sâu đi nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo