Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (20/05/2018)

Cập nhật lúc 19-05-2018 18:22:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Chuyện tình cảm sẽ khiến cho Bảo Bình đau đầu hôm nay, khi bạn phải trăn trở giữa "tình mới, tình cũ". 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dù hôm nay là cuối tuần nhưng tâm trạng Dương Cưu chẳng thoải mái chút nào, có lẽ vì bạn còn bận rộn với việc chỉ trích, trách móc mọi người chăng? Khi bạn cảm thấy không thoải mái với cách cư xử của ai đó, bạn chẳng ngại ngần nói ra suy nghĩ của mình, dù phản ứng của đối phương thế nào đi nữa. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu quyết định có một bước tiến táo bạo trong chuyện tình cảm, tuy nhiên, trước đó, bạn cần phải xác định rõ xem cảm xúc thực của mình là gì đã. Đừng vội vàng, sau đó hối hận vì mình đã không nhìn lại bản thân nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh đóng vai trò quan trọng trong một công việc tập thể nào đó, đây chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng làm chủ, lãnh đạo của mình. Dường như bạn đang rất nhiệt tình để tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay cho Cự Giải cơ hội thể hiện một năng lực nào đó mà trước giờ bạn không bộc lộ trước tập thể, hãy tự tin làm tốt công việc của mình nhé. Đây cũng là ngày của những chuyện lặt vặt, đòi hỏi bạn tập trung để chu toàn đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần hết sức thận trọng khi ký kết mọi giấy tờ, văn bản ngày hôm nay, đặc biệt khi liên quan đến những vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Đừng để mình bị bất cứ ai thúc giục, dồn ép, nếu không, bạn sẽ mắc sai lầm một cách không đáng có. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày cuối tuần, Xử Nữ vô cùng rỗi rãi, thậm chí bạn cảm thấy buồn chán vì chẳng có gì đòi hỏi sự nỗ lực, đam mê của bạn. Có lẽ bạn cần dành thời gian để xem xét tình hình thực tế và những cảm xúc của bản thân lúc này đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chìa khóa cho ngày hôm nay chính là hợp tác, giao lưu, tuy nhiên bạn chẳng hứng thú gì với việc kết nối, thậm chí hồ nghi mọi người. Tuy nhiên, ai đó sẽ trở thành chỗ dựa, giúp bạn giải tỏa những gánh nặng đang đè lên vai. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp tìm thấy một bờ vai đủ để tin cậy, sẻ chia những muộn phiền của mình. Dường như tâm trạng bạn hôm nay dễ chịu hơn rất nhiều, sau thời gian căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn chính là kiểm soát những cảm xúc nhất thời của mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày đau đầu, căng thẳng, nếu như không thể giữ sự kỳ vọng của mình ở mức độ cho phép. Đừng tỏ ra muộn phiền, cáu kỉnh nếu như mọi việc không diễn ra đúng ý nhé, nên linh hoạt một chút thì hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Lời khuyên cho Ma Kết hôm nay chính là thẳng thắn bày tỏ những ý định, kế hoạch của mình thay vì "kín như bưng" và khiến đối phương thắc mắc. Đừng quên rằng sự sẻ chia cũng sẽ giúp cho tinh thần bạn được thoải mái hơn rất nhiều đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chuyện tình cảm sẽ khiến cho Bảo Bình đau đầu hôm nay, khi bạn phải trăn trở giữa "tình mới, tình cũ". Đương nhiên bạn sẽ chẳng hạnh phúc chút nào vì mọi việc diễn ra, nhưng lý do chính là ở sự thiếu dứt khoát khiến bạn gặp rắc rối đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thể hiện rõ quyết tâm hoàn thành mọi công việc, kế hoạch, bạn sẽ không để bất cứ lý do nào khiến mình trì hoãn mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, đừng quên rằng những người yêu thương trong gia đình đang rất cần đến bạn đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo