Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (18/08/2019)

Cập nhật lúc 18-08-2019 05:36:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những khó khăn trong đời sống, những rắc rối về tiền bạc, công việc đều sẽ được giải quyết và đem lại cho Thiên Bình một ngày thoải, vui vẻ hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành thời gian dọn dẹp, tái tổ chức lại đời sống cá nhân, chuẩn bị cho một tuần mới đến với nhiều công việc và các kế hoạch quan trọng khác.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nên đặt niềm tin vào bản thân thay vì bất cứ ai khác nhé Dương Cưu, bởi vì có những người hứa hỗ trợ bạn cuối cùng lại không thể giúp đỡ một tay. Ngày này có thể đem theo những nỗi lo lắng, tuy nhiên đừng vì thế mà xoa dịu bằng những chất kích thích, gây độc hại cho cơ thể. Nỗ lực và cố gắng để có thêm những trải nghiệm tích cực cho đời sống là điều bạn nên làm hôm nay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuộc gặp gỡ, thăm hỏi người đó sẽ đem lại cho Kim Ngưu sự bất ngờ ngày hôm nay, đồng thời mở ra những điều ngẫu nhiên mà bạn không biết trước. Đây cũng là ngày mà ai đó từng làm cho bạn tổn thương sẽ nói lời xin lỗi bạn và khiến cho bạn thực sự hạnh phúc, nhất là liên quan đến chuyện tình cảm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nên suy nghĩ mọi việc một cách chủ động và tích cực nhiều hơn nhé Song Sinh, thay vì nhìn nhận mọi thứ ở góc độ bi quan. Đây là ngày mà bạn nên tin vào những điều tốt đẹp và hướng tới những giá trị tích cực của người yêu thương, thay vì chú ý đến những tiểu tiết nhỏ nhặt. Ngày này cũng có thể mang đến những cuộc gặp bất ngờ và thú vị.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ cần đến lời khuyên của một ai đó, bởi vì bạn sẽ gặp một số vấn đề cần phải tìm hướng giải quyết trong ngày này. Đây cũng là một ngày khá đời thường, với những công việc quen thuộc, vì thế không nên quá lưu tâm tới những kế hoạch, dự án sáng tạo, có thể khiến cho bạn sao nhãng những công việc quan trọng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những chuyến đi thú vị, với vô vàn những điều ngạc nhiên sẽ đem lại cho Sư Tử sự thoải mái và vui vẻ. Tuy nhiên với chuyện tình cảm, đây là ngày mà bạn nên thận trọng, không nên đưa ra những tuyên bố vội vàng, hấp tấp, có thể làm tổn thương cho người khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể đề cao cái tôi của mình, nhưng tuy nhiên không nên ích kỷ với những thành viên trong gia đình, đặc biệt là những người lớn tuổi. Đây cũng là ngày để bạn dành thời gian dọn dẹp, chăm chút cho gia đình, đem lại cho mọi người những phút giây vui vẻ bên nhau nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những khó khăn trong đời sống, những rắc rối về tiền bạc, công việc đều sẽ được giải quyết và đem lại cho Thiên Bình một ngày thoải, vui vẻ hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành thời gian dọn dẹp, tái tổ chức lại đời sống cá nhân, chuẩn bị cho một tuần mới đến với nhiều công việc và các kế hoạch quan trọng khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng quá tự ti vào bản thân mình mà hãy cho rằng vì bạn xứng đáng. Tiền bạc của bạn cũng có những dấu hiện tiến triển rõ rệt có thể là sẽ có những người trả nợ hoặc ít ra có người gợi ý hợp tác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lời khuyên dành cho Nhân Mã ngày hôm nay là tuyệt đối không nên mạo hiểm sức khỏe vì bất cứ lý do gì. Chăm sóc cho bản thân là cách để bạn bước vào một tuần mới với tinh thần tích cực, thoải mái. Đây cũng là thời điểm dành cho những kết nối chặt chẽ hơn với người thân trong gia đình, đặc biệt là với những người mà bạn vô cùng yêu thương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là cơ hội để lấy lại sự gắn bó trong một mối quan hệ nào đó, hoặc bắt đầu nói chuyện tình cảm đầy lãng mạn với người mà bạn yêu mến bấy lâu nay, Ma Kết. Tuy nhiên, không nên dành quá nhiều thời gian cho những căng thẳng còn tồn tại, tốt nhất là dành sang một ngày khác, khi tinh thần bạn thoải mái hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì để tâm trạng cá nhân ảnh hưởng đến công việc, tốt nhất là cố gắng gạt bỏ tâm tư ấy sang một bên để dành thời gian giải quyết những nhiệm vụ dang dở, thực hiện lời hứa mà bạn đã đưa ra với ai đó nhé Bảo Bình. Hôm nay không phải cơ hội thích hợp để gặp gỡ những người mới, nhất là với những người độc thân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngủ đủ giấc, tập luyện đầy đủ và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh, tinh thần bạn cũng trở nên thoải mái, tích cực hơn rất nhiều đấy Song Ngư. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến hành vi, ứng xử của mình với mọi người, để tránh những phiền toái và hiểu nhầm có thể xảy ra. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo