Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (15/11/2020)

Cập nhật lúc 15-11-2020 10:01:19 (GMT+1)

 

Vấn đề sức khỏe sẽ đóng vai trò quan trọng với bạn ngày hôm nay, Bò Cạp. Dường như đây là ngày mà bạn nên tạm gác công việc sang một bên và dành thời gian lo cho sức khỏe, để đảm bảo bạn có một cơ thể mạnh, phục vụ cho các hoạt động nhất thiết trong ngày.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy thận trọng hơn trong những gì mà mình làm, lẫn lời mình nói ngày hôm nay, Dương Cưu. Có vẻ như bạn đang quá thẳng thắn với mọi người xung quanh, và điều này hoàn toàn không mang lại ích lợi gì, thậm chí còn khiến bạn có thể bị ghét nữa. Thận trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh những ác cảm không cần thiết nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dù có thể ngày này không tốt như bạn kỳ vọng thì cũng đừng vì thế mà trở nên suy nghĩ tiêu cực, thiếu lạc quan ngày hôm nay, Kim Ngưu. Điều quan trọng là luôn luôn có sự chủ động trong mọi tình huống, thay vì ngồi lo lắng vẩn vơ và để những ý nghĩ tiêu cực tác động đến tinh thần bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó có thể hành xử sai với bạn và khiến cho mối quan hệ bị tổn hại. Tuy nhiên việc bạn nói vào mặt họ những lời quá cay nghiệt có thể gây ra những hậu quả to lớn hơn là bạn nghĩ. Nên thận trọng và suy xét mọi việc ở góc độ khách quan hơn và có một chút sự rộng lượng để tha thứ nhé Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Yếu tố tinh thần tác động lớn đến Cự Giải ngày hôm nay, khiến cho tâm trạng bạn không được tốt một chút nào. Có lẽ những gánh nặng này khiến cho bạn có một ngày uể oải, dù bạn nghỉ ngơi nhiều đến mấy đi nữa. Cách giải quyết tốt nhất là tập trung xử lý những vết thương tinh thần đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như dù bạn bắt đầu ngày mới với tâm trạng khá hài hước, vui vẻ đi chăng nữa thì sau đó, những cảm xúc tiêu cực cũng sẽ xâm lấn bạn, do ảnh hưởng của một nhân vật nào đó. Hãy cố gắng để vượt qua những cảm xúc này và nhìn nhận mọi việc với góc độ tích cực hơn nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chuyện xảy ra ngày hôm nay có thể khiến cho tâm trạng bạn không được tốt một chút nào, nhưng khi bạn thắng được những phút suy nghĩ tiêu cực thì mọi thứ sẽ ổn dần. Mây sẽ quang đãng trên đầu bạn đi, khi bạn biết rằng không nên để phung phí thời gian vì những chuyện nhỏ nhặt, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tìm kiếm sự đồng cảm, chia sẻ sẽ thực sự là một điều không dễ dàng ngày hôm nay, với Thiên Bình. Dường như bạn khó khăn để có thể tìm được tiếng nói chung với người nào đó, và vì thế, những căng thẳng sẽ càng leo thang. Tốt nhất là nên chờ đợi một cơ hội khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vấn đề sức khỏe sẽ đóng vai trò quan trọng với bạn ngày hôm nay, Bò Cạp. Dường như đây là ngày mà bạn nên tạm gác công việc sang một bên và dành thời gian lo cho sức khỏe, để đảm bảo bạn có một cơ thể mạnh, phục vụ cho các hoạt động nhất thiết trong ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đời sống sẽ đem đến rất nhiều những điều chỉnh, biến động, những thay đổi mà bạn buộc phải học cách nắm bắt và thích nghi. Hẳn nhiên điều này chẳng dễ dàng một chút nào, nhưng khi bạn có sự chủ động của mình thì sẽ không khó khăn để có thể đáp ứng và thể hiện mình trọn vẹn đâu, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có những chuyện dù hiển nhiên đến mấy nhưng cơ bản là Ma Kết không chấp nhận. Dường như bạn cố tình bẻ cong mọi thứ, thay vì chấp nhận nó. Có thể điều này cũng sẽ đem lại cho bạn một số kết quả khá thú vị, nhưng về lâu dài thì chúng chẳng ổn chút nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày cuối tuần khá mơ mộng, thoải mái, trước khi quay trở lại với thực tế và đối mặt với vô số vấn đề. Ít nhất thì bạn cũng có cơ hội để nạp năng lượng và cho mình được thoải mái một chút, phải không nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nên cố gắng chi tiêu một cách hợp lý hơn, Song Ngư, đừng hoang phí vào những khoản không thực sự cần thiết, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối về tài chính trong thời gian tới. Ai cũng có những ngày khó khăn, và nên có quỹ dự phòng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo