Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (06/12/2020)

Cập nhật lúc 06-12-2020 03:28:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bạn còn chờ đợi điều gì chứ, Thiên Bình? Đây là ngày đê bạn kết nối, vui chơi và tận hưởng những phút vui vẻ bên bạn bè, thay vì giấu mình trong nhà. Cởi mở lòng mình để mọi người hiểu và gần gũi hơn với bạn thực sự quan trọng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những điều nhỏ bé lại có ý nghĩa to lớn ngày hôm nay, chúng đưa bạn vào những thách thức to lớn, ý nghĩa hơn những điều mà bạn trải nghiệm từ trước tới giờ và buộc bạn đối mặt. Dù là vì lý do gì thì hãy tự tin để khẳng định mình nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn cảm thấy việc tiết kiệm tiền bạc là công việc gì đó thật khó khăn thì hãy đề nghị bạn bè giúp đỡ. Chắc chắn họ có thể có những lời khuyên rất giá trị và ý nghĩa dành tặng bạn ngày hôm nay đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay cho Song Sinh cơ hội chiếm vị trí trọng tâm, nắm giữ nhiều quyền lực giá trị. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội của chính mình. Hãy tự tin nắm vững vị thế và khẳng định giá trị của chính mình trong mắt tập thể, bạn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng dành quá nhiều thời gian cho những công việc lặt vặt, gây hao tổn công sức nhé, Cự Giải. Nên tập trung cho những nhiệm vụ quan trọng hơn, bạn sẽ thấy mình có một ngày hiệu quả và ý nghĩa hơn rất nhiều đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Suy nghĩ thái quá có thể là sai lầm lớn của Sư Tử ngày hôm nay. Nên nhìn nhận mọi việc khách quan và mang tính bản chất nhiều hơn, bạn sẽ thấy rằng mọi vấn đề không phức tạp đến thế. Trong mọi tình huống, cái nhìn thực tế, hiểu biết luôn là cần thiết hơn là nhìn nhận mang tính cá nhân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng ngại ngần nói ra những suy nghĩ thật nhất trong lòng mình nhé, Xử Nữ. Cũng đừng ngại khơi lên những cuộc chiến ồn ào. Đơn giản vì bạn cần phải cho mọi người hiểu lập trường, quan điểm của mình thay vì giữ im lặng đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Bạn còn chờ đợi điều gì chứ, Thiên Bình? Đây là ngày đê bạn kết nối, vui chơi và tận hưởng những phút vui vẻ bên bạn bè, thay vì giấu mình trong nhà. Cởi mở lòng mình để mọi người hiểu và gần gũi hơn với bạn thực sự quan trọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể tạo ra những thay đổi trong cuộc sống, Bò Cạp, đơn giản vì bạn hiểu là mình có khả năng. Khi bạn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới trong đời sống, mỗi phút giây đi qua sẽ tràn đầy sức lực và sự hứng khởi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Từ bỏ một thói quen xấu chẳng dễ dàng gì, nhưng bạn hiểu rằng mình hoàn toàn có thể chia tay với những gì không còn thích hợp để thử thách bản thân với những trải nghiệm mới, ý nghĩa hơn cho đời sống. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nhỉ Nhân Mã?

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi thứ đang thay đổi, những cơ hội mới đang đến, nếu bạn sẵn sàng nắm bắt. Vậy thì có lý do gì để bỏ lỡ chứ? Cần phải mạnh dạn nắm bắt và tự tin thể hiện năng lượng, nhiệt huyết của mình theo cách tốt nhất mà bạn có thể nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiềm thức gửi đến Bảo Bình những món quà giá trị ngày hôm nay, giúp bạn mở mang vốn hiểu biết, mở rộng tầm nhìn và từ đó có hướng đi mới cho mình. Thế nên đừng ngại ngần dấn thân và trải nghiệm nhé, bạn sẽ không phải hối tiếc!

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng chỉ nhìn vào cái trước mắt, hãy nhìn vào thứ dài hạn để tính toán và lập kế hoạch, Song Ngư. Khi bạn "nhìn xa trông rộng" thì bạn có thể có những định hướng, những bước đi rất ý nghĩa cho tương lai đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo