Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (05/07/2020)

Cập nhật lúc 05-07-2020 13:13:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày tuyệt vời để kết nối bạn bè, giao lưu với những người bạn đã lâu không tương tác. Nhờ vậy, bạn sẽ có những phút giây thật vui vẻ, thư giãn. Đây cũng là cơ hội để chia sẻ ý tưởng và lắng nghe những phản hồi từ mọi người, nhằm xây dựng một kế hoạch ý nghĩa cho tương lai đấy Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày mà bạn nên hết sức thận trọng trong lời ăn tiếng nói, để tránh những sự hiểu nhầm, những mâu thuẫn không đáng có. Bạn cũng đừng cố gắng nói dối để làm gì, bởi vì như thế người khác sẽ càng thiếu tin tưởng bạn, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Giao tiếp không phải lợi thế của Kim Ngưu ngày hôm nay, bởi vì bạn rất dễ gây hiểu nhầm, kể cả bạn có cố gắng đi chăng nữa. Thế nên tốt nhất là hãy dành thời gian cho các công việc cá nhân, chúng sẽ giúp bạn lấy lại được tinh thần thoải mái thư giãn trong ngày cuối tuần.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một nửa Song Sinh rất muốn làm một điều gì đó để thay đổi vị trí, thay đổi cách nhìn nhận vấn đề, nhưng chiều ngược lại, bạn lại sợ những sự chọn lựa của mình có thể gây ra sai sót. Thế nên hãy cứ cố gắng để chờ đợi một thời điểm khác, khi bạn bản lĩnh hơn và chắc chắn hơn về các quyết định của mình nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao rất được ưa chuộng ngày hôm nay, bởi nhờ thế tinh thần bạn sẽ được thư giãn sau một tuần làm việc hối hả. Đây cũng là ngày để khám phá những cảm xúc của chính bạn để hiểu rõ hơn về con người của bạn, trước khi có những định hướng cụ thể hơn cho tương lai, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thay vì nghĩ về những phút giây nghỉ ngơi thư giãn thì hôm nay, Sư Tử có rất nhiều động lực, mục tiêu, bạn muốn dấn thân cho những trải nghiệm mới trong đời sống, liên quan đến nghề nghiệp. Vậy thì đây là cơ hội tốt để bạn tìm tòi và có thêm chọn lựa cho mình đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc chia sẻ ý tưởng, suy nghĩ là điều rất cần thiết ngày hôm nay, với Xử Nữ. Đừng ngại ngần bày tỏ điều bạn đang trăn trở, những kế hoạch bạn đang ấp ủ, sẽ không khó để bạn tìm thấy người có thể chung tay chia sẻ, bầu bạn với bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày tuyệt vời để kết nối bạn bè, giao lưu với những người bạn đã lâu không tương tác. Nhờ vậy, bạn sẽ có những phút giây thật vui vẻ, thư giãn. Đây cũng là cơ hội để chia sẻ ý tưởng và lắng nghe những phản hồi từ mọi người, nhằm xây dựng một kế hoạch ý nghĩa cho tương lai đấy Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể sẽ bị lôi kéo vào những cuộc đối đầu, tranh cãi căng thẳng mà bản thân bạn không hào hứng một chút nào. Đừng lấy làm lo lắng, hãy chủ động và bản lĩnh khi bày tỏ quan điểm, đừng để mình bị "chết chìm" trong những ồn ào ấy nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình bạn mạnh mẽ là những gì mà Nhân Mã cảm nhận ngày hôm nay. Đây là ngày để gần gũi, gắn kết và xây dựng các mối quan hệ mới. Đừng quên rằng những tình cảm chân thành trao đi sẽ giúp bạn được nhận lại những điều giá trị nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dành nhiều thời gian cho trẻ nhỏ ngày hôm nay nhé, Ma Kết. Chúng sẽ truyền cho bạn nghị lực, sức mạnh, để bạn có thể làm được những điều mà bản thân mong muốn, hay đơn thuần là vượt qua những chướng ngại vật của cuộc sống dễ dàng hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay đổi nhỏ bé nào đó mà Bảo Bình từng thực hiện giờ đem lại kết quả tốt. Điều này cho thấy bạn thực sự đã có những bước tiến rất khôn ngoan. Vậy thì đây là cơ hội để bạn lập kế hoạch dài hơi hơn nữa cho mình trong thời gian tới đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng che giấu những cảm xúc đang lớn dần lên nơi bạn, là những cảm nhận chân thành nhất của bạn về một người nào đó, Song Ngư. Hãy hiểu bản thân để biết được mình sẽ làm như thế nào trong việc xây dựng mối quan hệ mới ấy nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo