Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (23/06/2021)

Cập nhật lúc 22-06-2021 16:35:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử nên tránh ra những xung đột và bất đồng. Công việc ngày hôm nay của bạn sẽ rất dễ xảy ra một số sai phạm tương đối lớn, thế nhưng bạn hãy cứ bình tĩnh mà sửa sai chứ đừng nên nóng vội, hấp tấp.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 23/6/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng ngày hôm nay Bạch Dương sẽ phải trải qua một số việc không như dự tính ban đầu. Về vấn đề công việc có lẽ nạn nên thông cảm cho hoàn cảnh của đồng nghiệp cùng hợp tác với mình. Chỉ khi có thái độ nhẹ nhàng, thể hiện sự thấu hiểu thì bạn mới có được sự ủng hộ của mọi người trong công ty.

Về phương diện tình cảm của bạn hôm nay, bạn nên cẩn thận kẻo sẽ xảy ra sự căng thẳng giữa hai bạn. Lúc mà Bạch Dương đang giận dữ, thì điều nên làm đó chính là sự im lặng, hãy để cơn giận đó đi qua rồi mới lên tiếng. Đó là điều cần thiết cả hai bạn cần thay đổi để mối quan hệ được tốt hơn bây giờ.

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay sẽ không có gì thay đổi và biến động gì nhiều nên bạn không có gì phải lo lắng gì cả. Mặc dù bạn không quá tiết kiệm nhưng vì bạn kiếm được số tiền tương đối lớn nên mọi việc đều ổn thỏa.

Con số may mắn: 12, 54

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vào hôm nay có những suy nghĩ khác thường và táo bạo. Bạn đang có vẻ như thực sự thiếu kiên nhẫn và thường thực hiện những việc không đúng với sở trường của mình. Khi mà bạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân sẽ là điều rất đáng khen và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cũng đừng quá liều lĩnh hay dại dột, hãy suy tính mọi việc trước khi làm. Trong vấn đề tình cảm, có thể thấy được rằng bạn đã học hỏi được rất nhiều điều khi mà ở bên đối phương và cảm thấy bản thân mình dần dần trưởng thành hơn trước. Và đó cũng chính là dấu hiệu của một mối quan hệ bền chặt và đẹp đẽ, do đó bạn nên trân trọng họ nhiều hơn.

Về phương diện sức khỏe ngày hôm nay bạn sẽ rất dễ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, do đó hãy nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn.

Con số may mắn: 04, 64

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên tránh ra những xung đột và bất đồng. Công việc ngày hôm nay của bạn sẽ rất dễ xảy ra một số sai phạm tương đối lớn, thế nhưng bạn hãy cứ bình tĩnh mà sửa sai chứ đừng nên nóng vội, hấp tấp.

Về phương diện tài chính ngày hôm nay của bạn không được dư dả cho lắm, khi mà bạn cứ liên tục mua sắm các món đồ mà bạn yêu thích mà không nghĩ đến việc cuối tháng bạn sẽ chi tiêu thế nào. Hãy có kế hoạch chi tiêu nhất định và hợp lý.

Về mặt sức khỏe hôm nay của bạn không được tốt lắm. Bạn đang quá tự tin rằng mình khỏe mạnh, thế nhưng cũng nên hiểu rằng sức người có hạn mà. Bạn đừng cố làm việc quá sức.

Con số may mắn: 16, 43

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ có những cảm xúc thật lạ và rất mới mẻ. Những điều mà bạn quan sát được giúp cho bạn có thể tỉnh táo nhận ra rằng không phải ai cũng đủ tinh ý và chuyên môn nhất định để nhận ra vấn đề còn đang tồn tại trong công việc. Thế nên bạn hãy cứ bình tĩnh và chỉ bảo cũng như giúp đỡ họ nhiều hơn.

Trong vấn đề tình cảm, khi mà bạn đang cảm thấy rất tức giận và nói ra những lời lẽ không thể kiểm soát được và có ý xúc phạm tới đối phương thì sau khi nguôi đi rồi lại thì chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hối hận mà thôi. Do đó hãy đừng trút giận vào những người mà bạn thương yêu nhất.

Về phương diện sức khỏe, Cự Giải hay cảm thấy bản thân mình không được khỏe cho lắm, và thấy đuối sức, không thể hoàn thành hết được mọi công việc đã đề ra trong ngày.

Con số may mắn: 12, 92

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang có những mong muốn được thể hiện bản thân mình thành đối tượng được người khác muốn lợi dụng. Dù cho bạn đang có ý định gì thì cũng nên nghĩ đến bản thân trước nhé. Và cũng không buồn bực vì một vấn đề không đạt được kết quả như mong đợi. Ai cũng có thất bại và gặp phải những chuyện không theo ý muốn của mình.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn đang gặp một số các hạn chế khi mà bạn cho mượn tiền, và nó sẽ rất có thể sẽ trở thành một khoản nợ khó mà có thể đòi được và việc bạn đi theo để đòi khoản tiền đó cũng sẽ rất khó khăn.

Về phương diện tình cảm, chính sự lo lắng và những thắc mắc của bạn đã được giải tỏa và bạn sẽ cảm thấy rằng đặt niềm tin tưởng vào đối phương là chính xác. Có thể hai người sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn nhất từ trước tới nay.

Con số may mắn: 05, 87

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có dấu hiệu của sự trốn tránh, và dường như bạn không muốn nhìn nhận vấn đề của mình, nhưng lại quay sang đi khuyên nhủ người bên cạnh. Khi đã vào công việc, bạn nên ghi nhớ đã làm việc là phải làm tới cùng và đừng nên bỏ dở dang. Cố gắng thực hiện nhiệm vụ đúng deadline là việc vô cùng quan trọng.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn cũng sẽ chẳng dư dả nhiều tiền như mọi khi.

Về mặt sức khỏe ngày hôm nay của bạn cũng không có dấu hiệu khả quan cho lắm. Đừng vì nhắc nhở mọi người mà mình quên không tập luyện, bạn phải rèn luyện sự kỷ luật cho mình thì mới mong cải thiện sức khỏe tốt lên được.

Con số may mắn: 15, 65

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình vào hôm nay có thể xảy ra tranh cãi về một vấn đề không đáng. Sự căng thẳng này có thể kéo dài khi mà cả bạn và đối phương cứ cố gắng hơn thua với nhau. Lời khuyên cho bạn khi đang còn trẻ còn có sức khỏe thì hãy nên xông pha và thử sức mình trên mọi lĩnh vực.

Về phương diện tình cảm, thời gian gần đây bạn và người ấy đang có khoảng cách và không có nhiều thời gian dành cho nhau. Hãy thực sự quan tâm và sẻ chia nhiều hơn với đối phương bằng cả trái tim và sự yêu thương.

Sức khỏe đã mất đi khó có thể dùng tiền hay bất kỳ thứ gì quan trọng lấy lại được, vì vậy bạn hãy dùng tiền thật khôn ngoan để mua những thực phẩm có lợi cho sức khỏe thay vì những đồ ăn nhanh.

Con số may mắn: 07, 78

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hôm nay muốn bản thân có thể kiểm soát vấn đề. Tuy nhiên rằng mọi thứ đang nằm ngoài khả năng của bạn. Hãy đồng hành với mọi người trong công việc, có như thế mọi chuyện mới có thể được giải quyết một cách êm xuôi nhất.

Về phương diện tình cảm, đối phương đã có những hành động tuy là nhỏ giúp bạn cảm nhận ra tình cảm chân thành của người ấy, qua đó mà bạn cảm thấy tin tưởng và quý trọng hơn mối quan hệ bây giờ.

Về mặt sức khỏe, bạn cứ hãy duy trì việc tập luyện như là thói quen thường ngày, đừng cho rằng cơ thể bản thân đủ đẹp là bạn bắt đầu buông lỏng kỷ luật.

Con số may mắn: 57, 88

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đừng chỉ vì vẻ hào nhoáng của người đối diện mà choáng ngợp. Vì trên thực tế họ không hoàn toàn như những gì bạn tưởng tượng. Đừng ngại ngần mà hãy thừa nhận khuyết điểm của bản thân và nhờ người khác giúp đỡ khi cần.

Về mặt sức khỏe, những cơn đau đầu, chóng mặt có thể tái phát, do đó bạn hãy nên nghỉ ngơi, nếu có tập luyện cũng phải thật nhẹ nhàng.

Hôm nay có lẽ bạn không nên nóng vội tin về những lời hứa hẹn về đầu tư, bạn phải học tập tư duy hơn, bởi người có tiền ý thức được rằng tiền kiếm ra nhờ đầu tư là vô cùng không hề dễ dàng, không giống như những gì bạn tưởng tượng.

Con số may mắn: 12, 67

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ gặp phải những vấn đề khó khăn khi quyết định các vấn đề khi mà cảm xúc và tư duy của bạn lại đối nghịch nhau. Khi giải quyết một việc có nhiều cách luôn có cái hay và cũng có cả cái dở đi cùng vì vậy hãy chọn ra cách nào phù hợp nhất với sức của mình.

Về phương diện tình cảm, chính vì ghen tuông mà hai bạn đang không chịu lắng nghe nhau trong ngày hôm nay. Bạn có thể đợi thời gian khác thích hợp hơn để thẳng thắn tâm sự chia sẻ với nhau.

Hôm nay bạn có xu hướng mua sắm nhiều hơn bình thường cho dù bạn đã tự dặn lòng là không nên mua sắm nữa, như thế là đủ đồ rồi. Tốt hơn hết là không nên để nhiều tiền mặt trong túi.

Con số may mắn: 08, 27

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay có xu hướng bốc đồng và dễ có quyết định không đúng đắn. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và đừng quá cố gắng làm hết việc này tới việc khác. Hãy thực hiện mọi việc một cách chậm rãi và từ tốn nhất, rồi từng bước bạn sẽ đạt được thành công. Đừng vì thấy người xung quanh thành công mà đi sai đường vì quá nóng vội.

Về mặt sức khỏe, bạn duy trì được một năng lượng dồi dào để có thể thực hiện được mọi kế hoạch đề ra trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn nên để ý hơn tới đồ ăn, nếu không bạn sẽ dễ bị đau bụng.

Về phương diện tình cảm, có lẽ những cảm xúc đã kéo bạn đi quá xa nhưng tuy nhiên hôm nay là lúc bạn nên tỉnh táo để xem xét lại mọi vấn đề và đưa ra được quyết định cuối cùng.

Con số may mắn: 45, 78

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có được khả năng hiểu được vấn đề mà người khác đang gặp phải. Do đó mà nạn khá từ tốn và đưa ra được phải pháp và lời khuyên cho ai đó. Ngày mới sẽ rất thuận lợi với những tin vui khi bạn được hỗ trợ và bạn cũng có thể giúp ai đó giải quyết vấn đề của họ.

Trong vấn đề về tình cảm, có thể thấy được những giấc mơ đã giải thích phần nào những thắc mắc của bạn về mặt tình cảm. Bạn hãy nên quyết định theo cảm xúc.

Hôm nay bạn có xu hướng mua sắm nhiều hơn ngày bình thường khác. Có lẽ cung hoàng đạo này nên hạn chế mua đồ online nếu không muốn rỗng túi.

Con số may mắn: 23, 65

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo