Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (25/05/2018)

Cập nhật lúc 25-05-2018 04:53:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Giữ tiền cho thật chặt nhé Cự Giải và đừng để bị lôi cuốn bởi lời giới thiệu đầy hấp dẫn của bạn bè về một cửa hàng thời trang nào đó.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng hay kế hoạch hẹn hò nào cho buổi tối hôm nay, hoặc có người mời bạn đi ăn tốt thì lời khuyên tốt nhất bạn nên làm theo là hãy hoãn hay dời kế hoạch đó lại và đợi đến một ngày đẹp trời hơn. Tâm trạng hiện tại của bạn sẽ làm ảnh hưởng đến không khí tối nay, tốt nhất là ở nhà và nghỉ ngơi thôi nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong những vấn đề về tài chính bạn cần phải luôn linh hoạt và đừng ương ngạnh. Ngay khi có vấn đề nhỏ xảy ra thì bạn phải xử lí chúng tức thì, đừng đổ lỗi cho người khác hay chờ đợi họ giải quyết, không tốt đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Để có ngày thứ Sáu nhẹ nhàng, dễ chịu thì bạn đừng vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào trong hôm nay, nhất là những quyết định có tính chất nghiêm trọng. Buổi tối, nếu có thời gian rảnh thì tụ họp bạn bè đi chơi, xem như là đánh dấu hết một tuần làm việc và tận hưởng cuối tuần sớm hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Giữ tiền cho thật chặt nhé Cự Giải và đừng để bị lôi cuốn bởi lời giới thiệu đầy hấp dẫn của bạn bè về một cửa hàng thời trang nào đó. Đây chưa phải là lúc để shopping đâu. Thay vào đó chuyện tình cảm của bạn đang có những chuyển biến rất tích cực và khả quan.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Do những hiểu lầm từ bạn hoặc do bạn hiểu không đúng bản chất của vấn đề nên có thể sẽ dẫn đến vài rắc rối nho nhỏ hoặc làm cho chuyện bé xé to. Những gì bạn cần làm lúc này là cứ bám vào những gì mình đã biết và đừng phản ứng trước những điều mình không chắc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Gần hết tuần rồi nhưng tình hình tài chính hiện giờ vẫn không ổn định được, chính vì thế bạn thấy rất khó chịu và bực bội trong lòng. Đừng bước chân vào các trung tâm thương mại, mua sắm nghen vì nó sẽ không giúp ích gì thêm cho bạn đâu. Thay vào đó, bạn nên tìm kiếm các khả năng, cơ hội giúp ổn định và tăng thêm nguồn thu cho mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày mới, sức sống mới, mọi căng thẳng, lo âu sẽ không còn quấy rầy bạn nữa. Điều này hoàn toàn có lợi cho bạn, nhất là khi phải đối diện với những người không giúp ích được gì cho bạn cả, thường thay đổi và không đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn đừng dính líu quá sâu vào chuyện của người khác, sẽ an toàn nếu bạn tạo được khoảng cách với họ.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp vốn là người khá dễ chịu và thân thiện, nhưng không hiểu sao hôm nay bạn lại muốn tránh xa mọi người, không muốn tham gia hội nhóm nào cả. Thực ra điều này là hoàn toàn phù hợp thôi. Bạn hãy tận hưởng những giây phút thư giãn yên bình chỉ với một mình mình, không bị ai làm phiền và tập trung thực hiện những việc mình thích.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Việc giao tiếp của Nhân Mã trong ngày hôm nay không thuận lợi và suôn sẻ, hơn nữa một cảm giác thất vọng không rõ ràng, mơ hồ càng làm cho tâm trạng thêm của bạn thêm chùng xuống. Để không cho không khí này phát triển lên thêm, hãy gặp bạn bè và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui vẻ mọi người đã có cùng nhau, chúng sẽ giúp bạn che lấp những điều không vui trong lòng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặc dù cuối tuần vẫn chưa đến nhưng bạn lại rất sẵn sàng để tận hưởng ngày nghỉ của mình. Bạn không muốn nghĩ đến cái gì liên quan đến công việc, bài vở nữa cả. Nhưng, một người thân trong gia đình sẽ nhắc nhở bạn điều này. Cố gắng làm xong việc trước khi vui chơi, Ma Kết nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tiền bạc sẽ gây ra không ít khó khăn cho bạn trong ngày thứ Sáu này. Nói thì nói vậy thôi, nếu bạn biết cách dung hoà và nghiêm khắc hơn trong vấn đề tiền nong thì mọi chuyện sẽ không còn phức tạp nữa. Gợi ý cho bạn nè, sẽ có vài cơ hội để bạn làm giàu túi tiền của mình thêm đó, hãy nắm bắt thật tốt .

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Wow, Song Ngư tỏ ra rất sung sức, rất hăng hái, đầy “lửa” và tập trung tối đa vào các mục tiêu của mình. Dường như không có gì và không ai có thể ngăn cản bạn được. Tuyệt lắm! Nhưng để có được một ngày hoàn hảo thì bạn cũng nên giữ lại trong mình một chút gì đó nhẹ nhàng và mềm mỏng để giải quyết một vài tình huống.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo