Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (21/08/2020)

Cập nhật lúc 20-08-2020 18:08:40 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước. Mọi hành động và suy nghĩ của bạn đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tốt nhất cho công việc. Bạn làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, luôn theo sát kế hoạch nên kết quả đạt được rất khả quan.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương phải học cách thỏa hiệp để có được sự hài hòa với các thành viên trong gia đình. Nếu sai hãy dũng cảm thừa nhận, sự thật là không ai hoàn hảo cả và những lời khuyên của người thân đều rất có ích cho bạn.

Chuyện tình cảm không vui vẻ cho lắm, có thể là vì khoảng cách địa lý xa xôi hoặc rào cản từ phía gia đình khiến hai người trở nên xa cách. Nhưng bạn đừng quá hoang mang, việc gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết. Bình tĩnh trò chuyện với đối phương thay vì làm quá mọi chuyện lên chỉ làm mối quan hệ thêm căng thẳng.

Bạn không nên đánh giá bất cứ điều gì chỉ dựa vào cảm tính của mình. Thay vào đó là xây dựng kế hoạch cụ thể, chuẩn bị chu đáo mọi việc, đừng quên cập nhật thông tin mới nhất quanh mình. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề sức khỏe, bận rộn đến đâu đi chăng nữa cũng chớ bỏ bữa.

Con số may mắn: 14, 25

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có chút mâu thuẫn khiến bạn phiền lòng. Nhưng vì công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày nên bạn không suy nghĩ quá nhiều đến vấn đề này. Nhưng sau đó hãy tìm cách làm lành với người ấy để tránh tình cảm bị rạn nứt, đừng giận dỗi quá lâu.

Công việc gặp chút khó khăn nhưng bạn là người rất giỏi kiểm soát và ứng biến linh hoạt với mọi tình huống. Dù việc kết hợp với đồng nghiệp không được thuận lợi như dự tính nhưng bạn cũng đã cố gắng hết sức để hòa hợp tất cả mọi người. Nhờ vậy mà bạn được cấp trên đánh giá cao.

Cuộc sống bận rộn nên chòm sao này khá mệt mỏi và căng thẳng, bạn cảm thấy ghen tị với những người bạn bè xung quanh mình, họ được vui chơi thoải mái còn bạn vẫn phải ôm đồm nhiều việc. Thế nhưng suy nghĩ này cũng chỉ trong chốc lát, bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần tập trung.

Con số may mắn: 3, 7

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước. Mọi hành động và suy nghĩ của bạn đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tốt nhất cho công việc. Bạn làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, luôn theo sát kế hoạch nên kết quả đạt được rất khả quan.

Dường như chòm sao này đã gần chạm tới thành công nhưng đến khi mọi việc đi đến những bước cuối cùng bạn lại lo lắng, suy nghĩ liệu mình có nên tiếp tục hay không. Có thể những lời nói bên ngoài tác động khiến bạn đôi chút lung lay thế nhưng hãy tự tin vào bản thân, làm những thứ mình cho là đúng đắn.

Có lẽ việc này cũng sẽ khiến bạn phải đánh đổi cuộc sống riêng tư. Bạn nên cân đối mọi thứ sao cho phù hợp nhất, cách quản lý và sắp xếp thời gian cũng sẽ quyết định thành công của bạn. Đôi khi việc chia sẻ với người thân trong gia đình sẽ giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu.

Con số may mắn: 4, 29

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang đứng trước những ngã rẽ quan trọng của cuộc đời. Có thể là một bước ngoặt trong chuyện tình cảm, hãy suy nghĩ thật kĩ càng trước khi bạn muốn có thêm bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Nếu hai người đã sẵn sàng thì không có gì là không thể cả.

Nếu gặp khó khăn trong việc bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng nên tự mình suy nghĩ, tìm tòi trước đã chứ không nên ỷ lại, chỉ trông chờ vào người khác.

Tình hình tài chính bất ổn, mặc dù lúc nào bạn cũng tìm cách để tiền bạc của mình sính sôi nảy nở nhưng dường như thực tế lại không thuận lợi. Nhưng có vẻ thời gian này không may mắn cho lắm nên bạn phải thắt chặt chi tiêu nhiều nhất có thể và nếu có ý định đầu tư thì nên chờ đợi thời cơ thích hợp hơn.

Con số may mắn: 13, 22

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dám thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới mẻ khác để có được trải nghiệm thú vị cho mình. Bạn là người có nhiều tham vọng, mục tiêu trong công việc. Vì vậy dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa thì việc này không những giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm quý giá.

Mặc dù cuộc sống có nhiều áp lực, lo toan nhưng bạn luôn dùng tâm thế bình thản và lạc quan để đối mặt và giải quyết chúng. Chỉ cần chòm sao này cố gắng làm hết sức mình thì sẽ được đền đáp thành quả xứng đáng. Bởi có lo lắng, suy nghĩ nhiều đi chăng nữa thì chỉ khiến tinh thần bị ảnh hưởng.

Về phương diện tài chính của bạn khá ổn, tiền chi tiêu trong ngày khá thoải mái thế nhưng bạn cũng không nên chủ quan. Vung tay quá trán chỉ vì những sở thích nhất thời của bản thân bởi có tiền núi thì cũng nhanh chóng hụt nếu không biết quản lý và kiểm soát ngân sách của mình chặt chẽ.

Con số may mắn: 11, 28

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ vẫn tốt đẹp. Dù người ấy khá bận rộn với công việc nhưng chưa bao giờ quên gửi những tin nhắn yêu thương, quan tâm hỏi han bạn. Bạn cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi có một nửa tuyệt vời đến vậy.

Bạn nên biết lắng nghe góp ý của những người xung quanh, tập trung hết tâm trí của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Bạn nên biết rằng không phải lúc nào suy nghĩ của mình là đúng hoàn toàn, cho nên những lời khuyên mà mọi người dành cho bạn là rất hữu ích.

Cung hoàng đạo này là người có khả năng kiểm soát và xoay sở tình hình khá tốt nhất là những vấn đề liên quan đến tài chính, bạn có thể chi tiêu thoải mái với ngân sách eo hẹp và cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Nếu biết tích lũy thì trong tương lai bạn còn có một khoản tiền tiết kiệm kha khá.

Con số may mắn: 20, 31

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hoài niệm về những kí ức, kỉ niệm cũ cho nên bạn luôn để nó ở một vị trí sâu trong lòng. Thế nhưng đừng để bản thân quá chìm đắm vào đó, những chuyện đã qua thì hãy để nó trôi đi, điều bạn nên làm lúc này đó chính là sống với thực tại và nhìn về tương lai tươi sáng ở phía trước.

Xung quanh bạn còn rất nhiều điều thú vị mà bạn chưa từng trải nghiệm. Có lẽ bạn không biết rằng, bản thân luôn toát ra một vẻ cuốn hút, dù ở đâu cũng dễ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Sự tích cực và vui vẻ của chòm sao này giúp họ như được truyền thêm năng lượng.

Bạn sẵn sàng cho những nhiệm vụ, kế hoạch mới. Trước đó bạn hãy giải quyết ổn thỏa những vấn đề còn tồn đọng, chớ nên ôm đồm quá nhiều việc kẻo mọi thứ lại dở dang và tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó bạn cũng nên duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao.

Con số may mắn: 1, 12

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp chớ nên chủ quan với các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Đôi khi bạn đang làm việc quá sức mà không hề biết cách chăm sóc bản thân hợp lý. Để có được hiệu quả công việc tốt nhất bạn cũng cần phải dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết để cho cơ thể được nạp lại năng lượng.

Dường như cung hoàng đạo này đã hi sinh quá nhiều có được một mối quan hệ tốt nhưng mọi chuyện vẫn chưa ổn thỏa. Trước khi yêu một ai, hãy yêu lấy bản thân mình đã. Nếu đối phương dành tình cảm cho bạn thật lòng sẽ không bao giờ khiến bạn phải thay đổi hay không còn được là chính mình nữa.

Bạn nên tập trung giải quyết công việc cho xong trước khi nghỉ ngơi. Khối lượng cũng khá nhiều nên khó tránh khỏi việc mệt mỏi và căng thẳng. Bên cạnh đó chuyện tình cảm không mấy vui vẻ nên ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của bạn. Chính vì thế mà vì một chút mất tập trung nên mắc phải sai lầm không đáng có.

Con số may mắn: 3, 27

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy kiên nhẫn vì như vậy bạn sẽ có thể sắp xếp được công việc của mình hôm nay tốt hơn và đạt hiệu quả tốt nhất. Một ngày làm việc bận rộn nhưng bạn cũng có được thời gian nghỉ ngơi vui vẻ sau những giờ làm việc vất vả.

Trong tình yêu bạn vô cùng chân thành, luôn khao khát có một cuộc sống bình yên bên cạnh người mình yêu thương, cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui. Bạn cảm nhận được rõ ràng sự đồng điệu về tâm hồn và tính cách, sở thích với người ấy và biết rằng mình cần phải nâng niu và trân trọng hạnh phúc này.

Sức khỏe của bạn khá tốt, không có vấn đề gì phải lo lắng nhiều. Ngoài ra bạn nên bổ sung vào thực đơn ăn uống của mình những thực phẩm lành mạnh, giàu vitamin và khoáng chất, có tác dụng thanh lọc cơ thể như rau xanh, hoa quả và giảm bớt hoặc loại bỏ thực phẩm chế biến sẵn…

Con số may mắn: 10, 19

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết gặp một vài rắc rối. Song sự nhanh nhẹn và linh hoạt của bạn đã được phát huy đúng lúc. Mọi khó khăn trong công việc đều đã được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên bạn cũng không quên nhận lỗi lầm, thiếu sót về phần mình và cẩn thận hơn trước khi làm việc gì.

Chuyện tình cảm về cơ bản là ổn định, không phải lo lắng nhân duyên không tới. Người độc thân nên mở rộng mối quan hệ, giao lưu tiếp xúc với càng nhiều người càng tốt. Bạn cũng không nên quá bảo thủ với hình mẫu lý tưởng của mình mà dứt khoát cự tuyệt, không tìm hiểu hay làm quen với những đối tượng khác.

Tình hình tài chính cũng dần được cải thiện, những sự nỗ lực và cố gắng của bạn trong suốt khoảng thời gian vừa qua cũng đã gặt hái được thảnh quả. Vấn đề tiền bạc không còn là nỗi lo lắng luôn thường trực nữa. Bạn có thể chiều chuộng bản thân mà vừa trích ra một chút để giúp đỡ gia đình của mình.

Con số may mắn: 5, 11

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc của Bảo Bình đối mặt với chút trở ngại, nhưng càng luống cuống, lo lắng thì tình hình càng thêm hỗn loạn. Hãy cố gắng bình tĩnh và giải quyết từng vấn đề khúc mắc, rồi dần dần sẽ tháo gỡ được tất cả. Cuộc sống vốn vậy, nếu giữ được tinh thần tỉnh táo và sáng suốt thì mọi chuyện rồi sẽ ổn.

Về phương diện tình cảm trong ngày không được vui vẻ lắm vì người ấy đang hờn dỗi ghen tuông. Đối phương nghi ngờ bạn có mối quan hệ ngoài luồng và đang rất giận dữ. Hãy tìm cách giải thích rằng đó chỉ là sự hiểu lầm, bạn và người ta chỉ là bạn cũ hoặc đồng nghiệp.

Chòm sao này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì thu nhập gần đây của bạn có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Ngoài ra vì không có nhiều việc cần chi tiêu nên bạn còn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá và bạn cảm thấy hài lòng với tình hình tài chính hiện tại của mình.

Con số may mắn: 8, 16

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mải mê bận rộn giải quyết những công việc mà không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình. Tình cảm của bạn vốn dĩ vẫn không thay đổi nhưng những lo toan của cuộc sống đẫ kiểm soát tâm trí của bạn. Nếu không nhanh chóng cải thiện tình trạng này thì rất dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Hãy chủ động giải thích cho người ấy hiểu tránh hoài nghi, gây ra hiểu lầm đáng tiếc. Chòm sao này này khi làm việc một mình rất hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng có được thế mạnh như bạn vì thế nếu nhưng người đồng nghiệp xung quanh mình cần sự giúp đỡ thì đừng ngần ngại hỗ trợ họ.

Bạn nên thay đổi thói quen ăn đêm của mình, lúc đó dạ dày làm việc không năng suất như khi bạn thức nên thức ăn có thể không được tiêu hóa hết, lại thêm việc đi ngủ ngay sẽ càng ảnh hưởng không tốt đến cơ thể. Chính vì thế mà dẫn đến đau dạ dày, không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn khiến bạn mệt mỏi.

Con số may mắn: 6, 24

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo