Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (24/05/2018)

Cập nhật lúc 24-05-2018 04:05:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Mọi việc vẫn đang tiếp tục diễn ra khá tốt đẹp, nhưng đến lúc Cự Giải nên tiến thẳng về trước thay vì đi lùi về sau.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một cơ hội hợp tác mà đối tác là một người khá thân với bạn có thể sẽ đến rất gần trong hôm nay và đây quả thật là một dịp rất tốt, nhưng không may là công việc này lại mâu thuẫn, trái ngược với ý muốn của một người khác, cũng rất gần gũi với bạn nữa. Thật là khó, vậy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn phải suy nghĩ cho thật kĩ để làm hài lòng đôi bên nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay sẽ đem đến cho Kim Ngưu cơ hội được học hỏi thêm các kỹ năng mới để giúp phát triển nghề nghiệp hiện tại hoặc trong tương lai của bạn. Có rất nhiều người để học, nhưng hãy chọn những người bạn thích nhất cũng như họ thấy vui khi đuợc truyền kinh nghiệm cho bạn, như thế thì buổi học sẽ càng thêm sinh động và bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy quên đi những gì đã xảy ra trong hôm qua, đó là quá khứ rồi, thay vào đó bạn nên hướng đến hiện tại. Hôm nay, Song Tử sẽ bắt đầu cảm nhận được những đổi mới xung quanh và sẽ làm cho cuộc sống trở nên đẹp đẽ, đáng yêu hơn. Bạn nên đặc biệt chú ý đến tài chính và con tim nhé, chúng sẽ thể hiện rõ qua đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi việc vẫn đang tiếp tục diễn ra khá tốt đẹp, nhưng đến lúc Cự Giải nên tiến thẳng về trước thay vì đi lùi về sau. Bạn đã tạo được đà và động lực cho mình rồi mà, sẽ không có gì ngăn cản bước đi của bạn đâu, vì thế hãy cố gắng lên nhé, tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đến lúc Sư Tử cần phải tìm cái gì mới để tạo nguồn cảm hứng cho mình. Hãy nghĩ đến tất cả những gì bạn yêu thích và chọn ra những cái hay nhất, cứ thoải mái làm tất cả những gì bạn thật sự muốn làm vì đó là cách bạn thấy rằng mình đang sống, đang tồn tại và đang thưởng thức những hương vị của cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là ngày rất tốt để nhìn và suy nghĩ về những gì đã qua. Cuối cùng thì bạn cũng bắt đầu nhận thấy được kết quả từ những nổ lực của mình trước đây. Khi làm việc gì đó bạn thường lo lắng, sợ hãi không biết có trục trặc gì hay không, nhưng những ngày vừa rồi đã cho thấy rằng bạn làm việc và cân bằng rất tốt. Tiếp tục duy trì phong độ như thế, bạn sẽ nhanh chóng thành công.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn ngẩng cao đầu đầy tự hào về mình và có vẻ biết cách kiểm soát rất tốt. Nhưng thỉnh thoảng cũng nên đặt sự phô trương này sang một bên và quan tâm hơn đến đời sống nội tâm của mình. Hôm nay, bạn nên làm sao để cho con người bên trong được phát triển lên một bậc cao mới, khi đó sẽ thấy cuộc sống thật nhẹ nhàng và dễ chịu.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp gần như đã vượt qua được những khó khăn trước kia và đang trong giai đoạn hồi phục lại sinh lực. Nhưng bạn vẫn cần có thời gian để phục hồi tinh thần hoàn toàn, cứ hãy sử dụng nguồn năng lượng đang có, tuyệt đối không nên cố gắng hơn nữa nhé. Một khi lấy lại tinh thần rồi thì sẽ thấy cuộc sống vô cùng tươi đẹp biết bao.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thật may mắn, một cơ hội mới đang đến và sẽ đem lại cho bạn hạnh phúc về sau. Hãy nhớ rằng sống cho hiện tại không có nghĩa là làm lơ trước tương lai. Nhiệm vụ của bạn trong hôm nay là học cách sống trong hiện tại nhưng luôn chuẩn bị tinh thần cho tương lai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết à, biết quan tâm lo lắng cho người khác là một việc rất tốt, nhưng sẽ không công bằng nếu bạn chẳng có chút yêu thương nào cho bản thân mình cả. Sẽ không ai trách hay phàn nàn nếu bạn dành thời gian để chăm chút, lo cho bản thân mình hơn. Nếu cân bằng tốt cả hai việc trên thì Ma Kết quả là một người tuyệt vời đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự tự tin của Bảo Bình vào chính bản thân mình đang trong xu hướng giảm dần, điều này sẽ làm cho bạn luôn lo lắng vào những chuyện không đâu, thậm chí khá là ngớ ngẩn. Chuyện này sẽ trôi qua nhanh, nhưng trong những lúc như thế bạn nên tìm đến bạn bè, họ sẽ cho bạn niềm tin cần thiết vào chính mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay sẽ là một ngày hữu hiệu nếu như Song Ngư biết cách đầu tư, tận dụng và phát huy tối đa nguồn năng lượng, sức mạnh và niềm say mê của mình vào trong những việc yêu thích, đặc biệt là những việc có tính chất xây dựng và phát triển bản thân. Hãy cứ thoải mái vì sẽ không ai làm phiền hay điều khiển bạn đâu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo