Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (01/07/2019)

Cập nhật lúc 01-07-2019 05:05:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ sẽ có nhiều điều ngạc nhiên vui vẻ vào hôm nay. Bạn có thể sẽ đoàn tụ với một người bạn cũ hoặc cuối cùng cũng tiết kiệm đủ để mua được thứ đồ mà mình thích. Trong công việc, bạn không nên mải mê làm việc quá sức.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ phải đưa ra một số quyết định vội vàng để xử lý những vấn đề khẩn cấp. Bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn, giúp đỡ để tránh hậu quả không mong muốn.

Ngoài ra, ngày này không phù hợp cho những thay đổi dài hạn về tài chính, kiểu tóc hoặc tình trạng mối quan hệ tình cảm, mặc dù có thể những người độc thân sẽ gặp được một người thú vị trước khi màn đêm buông xuống. Hãy chậm rãi và để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể thoải mái thử điều gì đó mới mẻ trong tình yêu nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán dần đều. Trong khi đó, tuần làm việc mới của bạn dự kiến sẽ diễn ra rất tốt và các kế hoạch vào buổi chiều sẽ dẫn đến nhiều niềm vui. Tuy nhiên bạn nên cảnh giác với việc đầu tư tiền tiết kiệm của bạn vào những dự án của người không thân thiết.  

Song Tử (22/5 - 21/6)

Công việc gia đình sẽ là trọng tâm chính của Song Tử trong ngày này. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, miễn là bạn kiềm chế không phán xét người khác quá gay gắt. Tối nay sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn bằng cách mua sắm hoặc xem phim.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên vội vàng vào hôm nay. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân của bạn. Những kế hoạch hoặc dự án lớn cho tương lai nên được hoãn lại cho thời gian sau này. Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị những phương án dự phòng để sẵn sàng cho những rủi ro không mong muốn xảy ra.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ bị mất ổn định tâm trạng và điều này khiến bạn khó phối hợp, làm việc được với người khác vào hôm nay. Bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh bị quá nhiều cảm xúc ảnh hưởng khiến bạn ‘giận quá mất khôn'. Hãy dành thời gian để tập trung vào công việc cá nhân và chuẩn bị cho những dự án tương lai của mình bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có nhiều điều ngạc nhiên vui vẻ vào hôm nay. Bạn có thể sẽ đoàn tụ với một người bạn cũ hoặc cuối cùng cũng tiết kiệm đủ để mua được thứ đồ mà mình thích. Trong công việc, bạn không nên mải mê làm việc quá sức.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là ngày rất thích hợp để Thiên Bình bắt đầu hành trình cai thuốc lá hoặc loại bỏ những thói quen xấu của bạn. Hãy chăm sóc bản thân và bạn cũng nên dành thời gian cho bạn bè để thoát khỏi bầu không khí làm việc khô khan trong hầu hết các ngày trong tuần.

Hổ Cáp (23/10 - 22/11)

Thời gian sẽ trôi nhanh và hầu như không có ý nghĩa gì đối với Hổ Cáp trong hôm nay. Vào buổi tối, hãy thoải mái để bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy vui chơi cùng bạn bè hoặc người yêu của bạn. Nếu còn độc thân, đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời khi bạn có cơ hội gặp gỡ đối tượng tình cảm mới.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên quá lo lắng khi bạn phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn đi hay ở lại. Nhiều khả năng số phận sẽ tự động lựa chọn cho bạn một con đường thích hợp. Ngoài ra bạn có thể sẽ phải giúp đỡ tài chính cho một người họ hàng vào hôm nay. May mắn sẽ đứng về phía bạn trong những trò chơi thể thao hoặc khi đi mua sắm.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày thuận buồm xuôi gió nếu bạn tránh đi những chủ đề câu chuyện gây tranh cãi, đặc biệt là với các thành viên trong gia đình. Trong ngày này, bạn nên bám sát lịch trình đã lên kế hoạch trước. Chiều nay sẽ mang đến cho bạn bầu không khí lãng mạn tốt đẹp.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên mạo hiểm vào hôm nay. Bạn có thể sẽ bị mất tập trung và không hoàn thành được mục tiêu của mình. Ngoài ra, giúp đỡ bạn bè có thể sẽ giúp Bảo Bình gặp được một người đặc biệt mà bạn đang tìm kiếm.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên nỗ lực thoát khỏi chủ nghĩa hoàn hảo để bạn không bị choáng ngợp bởi những lỗi nhỏ nhặt xảy ra vào hôm nay. Hãy trò chuyện với những người có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà bạn đang cần được giúp đỡ.  

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo