Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (26/05/2018)

Cập nhật lúc 26-05-2018 02:32:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu ơi, bạn hãy dành ngày cuối tuần này để lau dọn nhà cửa cho gọn gàng hơn nhé.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn là người không bao giờ chịu từ bỏ ước mơ của mình vì chính chúng sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn tiếp tục bước về trước. Thế nhưng, ngày hôm nay bạn nên tập trung vào những giấc mơ khả thi của mình thay vì những điều khó thực hiện. Bạn biết không, đôi khi chính vì sự cẩn trọng quá mức sẽ làm cho bạn quên đi rằng mình có thể kết hợp những ước mơ nhỏ để tạo thành một hoài bảo lớn có khả năng thành hiện thực cao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ơi, bạn hãy dành ngày cuối tuần này để lau dọn nhà cửa cho gọn gàng hơn nhé. Bạn biết không, đôi khi không gian xung quanh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng và khả năng suy nghĩ, sáng tạo của bạn nữa đó. Chỉ có một không gian gọn gàng, sạch đẹp mới làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và trật tự hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vốn là người luôn cảm thấy tự hào và đầy kiêu hãnh về chính bản thân mình, đôi khi lại không nhận ra những lỗi lầm, thiếu sót của bản thân. Tuy thế, riêng hôm nay bạn cần phải mở rộng lòng mình ra để bỏ qua những sai sót của người khác và thông cảm cho họ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một trong những chòm sao có khiếu hài hước và sự hóm hỉnh rất có duyên, đó sẽ là “vũ khí” để giúp bạn vượt qua được hầu hết mọi tình huống khó khăn trong ngày. Khi có dấu hiệu cho thấy những người xung quanh đang rơi vào tình trạng không vui thì bạn hãy “ra tay” để làm cho không khí nhẹ nhàng và vui vẻ để có được ngày cuối tuần đúng nghĩa nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn là người nói chuyện rất chặt chẽ, logíc, bất cứ lý do gì bạn đưa ra đều phải đúng và khoa học cả, nhưng khi không tìm ra được những lý do thích đáng thì hầu như bạn mất thế cân bằng và không đứng vững được nữa. Nhưng bạn nè, đôi lúc bạn cần phải để cho mọi chuyện diễn ra thật nhẹ nhàng, đừng cố làm phức tạp và làm khó mọi chuyện lên. Cuối tuần mà, thoải mái đầu óc đi thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một chòm sao yêu thích sự tự do và chắc chắn hôm nay là một trong những ngày bạn mong muốn vì nó sẽ cho bạn cơ hội được khám phá, được thử sức và trãi nghiệm những điều mới lạ. Tại sao không thử thay đổi hình ảnh bản thân bằng một kiểu tóc mới, một xì tai mới hay một điểm hạn khác nhỉ? Bạn sẽ không biết được những điều thú vị gì sẽ đến sau đó đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dẫu biết Thiên Bình là một người rất nhiệt tình, bạn có niềm tin sâu sắc, mãnh liệt vào những gì mình tin, nhưng không cần thiết phải tự làm khổ mình bằng cách dấn thân, đầu tư hết thời gian vào công sức vào một việc gì đó mà không đáng để bạn làm như vậy. Mọi người sẽ nhanh chóng quên việc đó trước khi quên cả bạn đấy. Hãy để ngày cuối tuần trôi qua trong yên bình và nhẹ nhàng đi nha.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Có khả năng Hổ Cáp sẽ tạm gác vài chuyện sang một bên chỉ để chú ý nhiều hơn vào một người khá đặc biệt, và gần như bạn bị “hớp hồn” bởi ánh mắt của người này. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm thất vọng hay suy nghĩ lại vì người này sau đó lại thiếu sự tự tin cần thiết để làm “nóng” lên không khí lãng mạn đầy “tiềm năng”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu như bạn thấy có ai đó đang cố quấy rối, làm phiền mình thì hãy kiên quyết ngăn chặn họ tiếp tục làm như thế. Tuy nhiên, nếu như bạn làm điều đó với một sự tinh tế, nhẹ nhàng và khéo léo thì bạn sẽ thấy rằng việc này vô cùng dễ dàng, hơn nữa không gây tổn thương đến ai, cố gắng làm tốt nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy rất khó chịu, phiền hà và bực bội trước thái độ của một người bạn. Dường như người đó đang cố tình đẩy bạn ra ngoài hay không chịu lắng nghe, tiếp nhận những đề nghị của bạn. Nhưng thôi, đừng để điều này làm ảnh hưởng đến ngày cuối tuần của mình, bạn vẫn còn có nhiều cách khác để giải trí mà: dẫn nhỏ em đi ăn trái cây, hoặc ở nhà mấy chị em hát hò với nhau, cũng vui không kém đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là một trong những ngày cuối tuần khá dễ chịu của Bảo Bình đây. Bạn cảm thấy yêu đời và vui tươi hơn rất nhiều, hơn nữa tình hình tài chính lại khá ổn định nữa. Chà, vậy tại sao không tìm đến những cửa hàng thời trang và tìm cho mình những món đồ đang “sale off” nhỉ, biết đâu bạn sẽ chọn được những bộ cánh vừa đẹp vừa rẻ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ khó có được môt ngày cuối tuần thư giãn hoàn toàn. Bạn phải đối diện những quyết định, lựa chọn phức tạp, hơn nữa bạn có cảm giác như mình đang bị mắc kẹt trong mạng nhện không tìm được đường ra. Ngày mai sẽ có nhiều hứa hẹn, tiến triển hơn, vì thể bạn nên tận dụng ngày hôm nay để hoàn tất danh sách các việc cần làm, nhất là trong nhà.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo