Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (22/05/2018)

Cập nhật lúc 22-05-2018 05:48:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thiên Bình thật may mắn, bắng cách nào đó bạn đã giải quyết được những khó khăn với một phong cách và thái độ khéo léo của mình.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đồng ý rằng Bạch Dương là một người có đầu óc tổ chức và khả năng quản lý, sắp xếp mọi việc khá tốt, nhưng cũng đừng vì vậy mà quá tự tin đến nỗi không nhận ra được mức giới hạn tối đa của mình. Bạn chỉ có thể điều khiển những gì trong phạm vi được định sẵn và cho phép mà thôi, còn những gì vượt ra khỏi ranh giới đó thì đừng cố chen vào, bạn chỉ rước thêm rắc rối vào cho mình thôi à.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ở Kim Ngưu toát ra một nét gì đó khá lạ: đầy sang trọng, uy nghi nhưng cũng biết nhùn nhường và khiêm tốn. Trông bạn lúc này như một nhà thông thái, một vị anh hùng vậy đó. Woa, nghe hấp dẫn quá nghen. Đó là kết quả sau những ngày bạn nghiệm ra được đời sống tinh thần, tâm linh của cuộc sống. Hãy cứ bước đi và đừng để ai cản đường bạn cả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay trông Song Tử thật rạng ngời, điểm nổi bật ở bạn chính là sự vui vẻ, hoạt bát nhưng đầy lý lẽ, công bằng. Bất cứ nơi nào bạn đến, bất kỳ người nào bạn tiếp xúc thì ở đó lan tỏa sự yêu đời và vui tươi từ bạn. Tốt quá rồi còn gì, nhưng phải luôn tự nhiên bạn nhé, đừng cố tình tạo ảnh hưởng như vậy sẽ không hay đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thường thích chia sẻ những tâm sự, nỗi niềm của mình cho những người bạn yêu thương và hôm nay sẽ là một ngày để bạn có thể thực hiện điều đó. Có thể chuyện tài chính không có gì nổi trội nhưng bạn lại có thể được làm những gì mình thích nhất và làm tốt nhất: chia sẻ tình yêu thương đến những người yêu dấu. Việc này chắc chắn sẽ gieo những mầm xanh để giúp bạn có một tương lai tương sáng ở phía trước.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn hãy cố gắng hết sức để ngày thứ Ba này trôi qua trong yên bình, nhẹ nhàng và tránh xa mọi cuộc cãi vã, đối đầu nhé. Hãy mở mắt thật to, quan sát kỹ xung quanh để tránh xa mọi “ổ gà” khắp dọc đường, như thế thì bạn mới có thể duy trì được sự cân bằng hiện tại của mình vốn không dễ gì có thể giữ được.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đến lúc Xử Nữ nên quay trở lại với công việc và tỏ ra có trách nhiệm thật tốt với những nhiệm vụ của mình. Mặc dù vậy bạn không cần phải gấp rút, vội vã đâu, chỉ cần khéo léo và biết cách xử lý tình huống nhanh nhạy một chút thì mọi việc đâu vào đấy và có những kết quả vô cùng mỹ mãn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thật may mắn, bắng cách nào đó bạn đã giải quyết được những khó khăn với một phong cách và thái độ khéo léo của mình. Bạn tin rằng minh là một ngôi sao và những người khác cũng nghĩ vậy. Mặc dù sớm hay muộn, bạn sẽ phát hiện ra những khuyết điểm khác của mình, ai cũng vậy, không thể nào hoàn hảo hết cả, nhưng lúc này đây, bạn là một ngôi sao thật sự đấy và hãy toả sáng.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Tuyệt vời, Hổ Cáp lấy lại phong độ cho mình rồi và đang thể hiện mình một cách tốt nhất, đặc biệt là trong chuyện học tập. Một trong những điều làm cho bạn nổi bật và được yêu mến là trong mọi tình huống, bạn luôn thể hiện được lòng vị tha của mình, thậm chí khi sử dụng nhiều lý trí nhất. Bạn luôn biết điều gì là tốt nhất cho cả nhóm, miễn là bạn là một trong những thành viên trong đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đã trở lại đúng hướng và tiếp tục đạt thêm những thành tích mới nhưng vài rắc rối vẫn còn ẩn nấp đâu đó, có thể là trong một người bạn cũ. Có thể người đó đang ganh tị với bạn và muốn đưa bạn đi lệch hướng để họ được lợi từ sự thất bại của bạn. Hãy cẩn thận khi trao niềm tin cho ai đó nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết à, cuộc sống luôn luôn đem đến cho bạn các tình huống khó khăn và trở ngại, thế nhưng bạn không nên lấy điều đó làm khó chịu hay bi quan. Bạn cần phải kiên nhẫn và công bằng với chính mình, ngoài ra bạn cũng phải tử tế và tốt với bản thân mình như cách bạn đối xử với những người khác vậy. Luôn lạc quan và tự tin bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay sẽ là ngày bạn được sống tự do, vô tư như một đứa trẻ đấy Bảo Bình. Vậy cứ tiếp tục tận hưởng, vui chơi và hài lòng với tất cả những gì mình đang có và trải qua, chính chúng sẽ tiếp thêm năng lượng, sức mạnh để bạn có thể sử dụng chúng cho những việc khác sau này: công việc, học hành hay tài chính.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vừa bước ra khỏi những chuyện tồi tệ nhất và từ đây bạn bắt đầu có những phản ứng ngược lại. Cho dù bạn có hiểu thêm hơn về câu chuyện vừa qua, rút ra những bài học cho mình hay bạn định “chơi lại” ai đó vì những gì họ đã làm thì cũng không có gì phải phàn nàn cả. Bạn được phép đưa ra quyết định cho riêng mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo