Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (27/05/2018)

Cập nhật lúc 27-05-2018 03:18:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bạch Dương nên thận trọng với những gì sẽ xảy ra trong hôm nay vì chúng rất dễ rối loạn, và tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng trong ngày cuối tuần.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên thận trọng với những gì sẽ xảy ra trong hôm nay vì chúng rất dễ rối loạn, và tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng trong ngày cuối tuần. Thật nhẹ nhàng, suy nghĩ thấu đáo nhưng luôn bình tĩnh, đó là cách bạn có thể vượt qua được nguy cơ trên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn là người đầy nhiệt huyết nhưng lại khá bốc đồng, rất ít khi nào chịu chấp nhận bị tổn thương, hoặc chấp nhận những thiếu sót của mình. Tuy vậy, hôm nay bạn cần phải nhận thức được điều đó. Cố gắng đối diện khó khăn, những vết thương sẽ tiếp thêm sức mạnh và sự bên bỉ để bạn có thể mạnh dạn đi tiếp về phía trước.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên nhìn lại chế độ chăm sóc sức khỏe mình thông qua các hoạt động thể dục thể thao. Tốt nhất là không nên tham gia vào những hoạt động tốn nhiều năng lượng trong ngày hôm nay, thay vào đó nên ở nhà và làm vài việc có ích hơn cho sức khoẻ của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sẽ có những lúc Cự Giải cần phải hiểu được điều này: không phải kẻ thua cuộc hay người bị hại luôn là người chịu thiệt thòi và sẽ chịu những hậu quả không tốt về sau. Chính những lần trải qua như thế sẽ cho bạn thêm kinh nghiệm, thêm kiến thức để có thể tránh được những cạm bẫy sau này. Luôn suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay sẽ là một ngày đầy phiêu lưu, đầy hưng phấn của Sư Tử. Bạn là người rất thích tự do, không muốn ai điều khiển hay kiểm soát mình cả. Vậy bạn sẽ có cơ hội được thỏa sức “tung hoành”, được làm tất cả những gì mình thích để có được một ngày cuối tuần đáng nhớ nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Như đã được dự báo trước, Chủ Nhật này là một ngày đầy những tin vui liên quan đến tài chính, cụ thể là bạn sẽ có cơ hội được tăng thêm nguồn thu cho mình. Tuy nhiên, hãy dừng ngay ý định mua sắm với khoản tiền vừa kiếm được đi nha, thay vào đó bạn nên tích lũy cho đến khi có được một khoản tiền tương đối, lúc đó thì tha hồ shopping.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong ngày cuối tuần này, thêm vào đó là những tình cờ ngẫu nhiên đầy thú vị, hạnh phúc sẽ làm cho những khoảnh khắc bạn trãi qua càng thêm đáng nhớ và vui vẻ hơn. Tuy nhiên, cũng vì sự trùng hợp ở trên mà bạn khám phá và phát hiện ra vài thông tin ẩn sâu vào những vấn đề bạn chưa thấy trước đó, có thể là vài chuyện không vui. Nhưng không sau, biết được sự thật vẫn hơn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp muốn tận dụng ngày cuối tuần để thay đổi diện mạo mới cho căn phòng hay ngôi nhà thân thương của mình. Ý kiến hay đó. Bạn có thể thay đổi màu sơn trong phòng phù hợp với mùa hè nhưng trẻ trung và tươi sáng, hoặc sắp xếp lại tủ đồ, tạm thời cất đi những gì ít dùng hay không dùng nữa, sẽ rất có nhiều thứ để bạn làm đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những vấn đề liên quan đến tình cảm sẽ có những dấu hiệu tiến triển dần dần và đang đi lên. Nếu bạn chưa yêu thì đừng bỏ lỡ cơ hội ra ngoài gặp gỡ bạn bè, sẽ có người “bí ẩn” đang chờ sự xuất hiện của bạn đó. Hãy cứ vui vẻ, tự nhiên và thể hiện chính con người thật của mình ha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết trong ngày cuối tuần này rất khó chịu, cáu kỉnh vì thế bạn phải cẩn thận khi muốn nhận xét, hay đánh giá thái độ của người khác. Tốt nhất là bạn nên kìm nén lại, đừng bộc phát ra bên ngoài, đợi đến lúc thích hợp hơn rối hãy nói, trừ phi bạn chắc chắn là sẽ không có chuyện gì nguy hại xảy ra.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể Bảo Bình sẽ phải đối diện với một lựa chọn khó khăn trong chuyện tình cảm. Nhưng vấn đề là sự đánh giá, phán xét của bạn vào lúc này không được chuẩn xác, do đó rất dễ đi sai hướng. Thế này nhé, bạn hãy tìm đến những người bạn tin cậy nhất và tìm sự tư vấn ở họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một trong những chòm sao may mắn có được ngày nghỉ cuối tuần đúng nghĩa. Bạn có thể cho phép mình đi mua sắm, tìm những bộ cánh mới bổ sung tủ quần áo của mình, tìm những phụ trang mới làm cho mình thêm xinh tươi hơn. Mặc dù vậy, chi tiêu vừa phải hợp với túi tiền thôi nha.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo