Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (20/05/2018)

Cập nhật lúc 19-05-2018 19:24:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay Thiên Bình vẫn còn “sô” đi tiệc, hay hội họp đó nhé, cứ vui chơi hết “ga” đi bạn ơi, đừng để công việc ám ảnh và làm mất đi tâm trạng hồ hởi cho ngày cuối tuần.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy suy nghĩ về những gì người khác nói về bạn, nhất là những lời phê bình, nên dành nhiều thời gian để nghĩ thông suốt chúng hơn. Sau việc này, bảo đảm rằng bạn sẽ nhận ra được nhiều điều ý nghĩa và có giá trị cho mình, những viễn cảnh tươi sáng hơn cũng sẽ bắt đầu từ đây.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc sống đang đem đến cho Kim Ngưu những bài học giá trị và vô cùng ý nghĩa, chúng sẽ giúp bạn thay đổi và trưởng thành hơn, ngày càng trở về với chính mình hơn. Gia đình, bạn bè, công việc hay người yêu…tất cả sẽ cùng đến để giúp bạn đi đúng hướng và gặt hái về nhiều vinh quang.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sao Song Tử không để ngày Chủ Nhật trôi qua thật nhẹ nhàng và đầy thư giãn nhỉ, đừng cố làm cho nặng đầu nặng óc nữa. Những thắc mắc, nghi ngờ của bạn vào lúc này sẽ được đáp lại bằng những tín hiệu “bận máy” và không có câu trả lời nào xác đáng, cụ thể cả, cứ vui với bạn bè đi nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ui, đây chính là lúc để bạn biến những ước mơ của mình thành hiện thực rồi đó. Chỉ cần luôn duy trì được sức khỏe tốt, luôn làm cho mình vui và ổn định tài chính thì bạn không thể nào đi sai đường được. Phải biết nắm bắt và phát huy sức mạnh của mình, như thế thì thành công mới mau đến với bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Woa, nhìn bạn trông thật “hot” đó, đến nỗi có thể “đốt cháy” luôn con tim của ai đó…Điều này ngụ ý rằng sẽ rất tuyệt nếu bạn dành thời gian này để ở bên cạnh người mình yêu thương, hãy cùng nhau đi ăn tối ở một không gian thật lãng mạn, ấm cúng. Với bạn nào chưa yêu thì cũng có khả năng thu hút được một người “tiềm năng” nếu chịu khó ra ngoài hòa mình cùng mọi người.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Được ở bên cạnh những con người vui tính, hóm hỉnh và đầy nhân hậu chính là liều thuốc bổ tốt nhất dành cho Xử Nữ trong những ngày này. Chính những người này sẽ truyền thêm tình yêu thương nhân loại, sưởi ấm trái tim trong bạn và từ đó, bạn lan truyền hơi ấm này cho những người khác. Bạn sẽ khám phá ra một bí mật trong số những bí ẩn của cuộc sống đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình vẫn còn “sô” đi tiệc, hay hội họp đó nhé, cứ vui chơi hết “ga” đi bạn ui, đừng để công việc ám ảnh và làm mất đi tâm trạng hồ hởi cho ngày cuối tuần. Đồng thời, bạn cũng nên để mọi việc trôi qua thật nhẹ nhàng, đừng cố tác động lên chúng nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp nên lắng nghe và làm theo những gì linh cảm mách bảo. Mặc dù lúc đầu bạn sẽ có cảm giác như mình đang bước đi trong bóng tối, không có chút ánh sáng nào chỉ lối cả nhưng nếu tiếp tục bước đi thì bạn sẽ nhận ra được những ý nghĩa của nó. Vấn đề ở đây là, để làm theo bản năng của mình thì trước hết bạn phải tin tưởng vào chính bản thân cái đã.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vậy là bạn đã lấy lại phong độ cho mình rồi, từng bước đều đặn tiến về trước. Mặc dù bước chân có vẻ hơi cứng và khó khăn nhưng dần dần sẽ trở lại bình thường mau thôi. Một tương lai rạng ngời đang ở phía trước nếu bạn duy trì được sự vững vàng và kiên định cho mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một người có máu phiêu lưu và thích những cảm giác mạnh, nhưng một người phiêu lưu khôn ngoan sẽ biết khi nào nên dừng lại và không để té ngã chỉ vì những chuyện cỏn con và đoán trước được. Cẩn thận nhé, đừng để cho cái tôi và sự hống hách phá vỡ đi ý nghĩa của cuộc hành trình bạn đã trải qua.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay sẽ hứa hẹn một ngày đầy phiêu lưu và thú vị của Bảo Bình đấy nha. Có thể sẽ có một nhóm bạn rủ đi pinic, khám phá những địa danh trong khu vực mà bạn chưa có dịp đặt chân đến. Vì thế hãy chuẩn bị hành lý cho thật tốt vào nhé, bạn sẽ được trải qua một ngày đáng nhớ trong đời đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn vốn là người thích xây dựng và tạo thêm nhiều mối quan hệ mới, đặc biệt là những mối quan hệ có tính chất bền vững lâu dài. Dẫu biết rằng đôi khi việc tin tưởng, hy vọng vào người khác sẽ làm cho bạn dễ yếu lòng và hay lung lay, nhưng đó lại là chìa khoá để có những mối quan hệ tốt đẹp và dài lâu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo