Tử vi

Tuổi nào kém may mắn năm 2021 và cách hóa giải vận đen

Cập nhật lúc 04-01-2021 10:29:38 (GMT+1)
Tuổi nào, con giáp nào kém may mắn nhất năm Tân Sửu 2021?

 

Năm Tân Sửu 2021 tuổi nào con giáp nào sẽ kém may mắn nhất và làm cách nào để hóa giải, xua bớt vận xui?


Tuổi nào, con giáp nào kém may mắn nhất năm Tân Sửu 2021: Tuổi Dậu

Những người thuộc tuổi Dậu sẽ có một năm xui xẻo, có thể rơi vào cảnh túng thiếu tiền bạc, hoặc khó lòng có cơ hội "làm giàu". Họ cũng có thể phải đối mặt với nhiều thất bại hoặc tình cảnh "giậm chân tại chỗ" trong công việc, kinh doanh.

Để có thể giảm bớt sự đen đủi trong năm 2021, tuổi Dậu cần hợp tác với những đồng minh có tính cách ổn định, thực tế và "giàu tài nguyên". Bạn cần dựa dẫm và nhờ cậy những người có thực lực cũng như có địa vị. Có như vậy, bạn mới "bình yên vô sự" và đỡ bất trắc trong thời gian tới.

Tuổi nào, con giáp nào kém may mắn nhất: Tuổi Ngọ

Kết thúc năm 2020, tuổi Ngọ thoát khỏi hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh. Tuy nhiên, vận đen chưa dừng ở đó, sang năm 2021, bản mệnh vấp phải cục diện Phạm Thái Tuế. Tài lộc trong năm cũ chưa thực sự hồi phục thì bước sang năm Tân Sửu lại lao dốc nhanh chóng. Bởi vậy mà mỗi khi đứng trước quyết định tài chính, con giáp này nên suy nghĩ cẩn trọng hơn.

Phạm Thái Tuế khiến sự nghiệp khó khăn, tài lộc đi xuống, Ngọ không nên tiến tới những khoản đầu tư lớn trong năm Tân Sửu. Không nên quá tin tưởng bạn bè hay các mối quan hệ xung quanh bởi có thể mệnh chủ sẽ vướng vào họa tiểu nhân.

Con giáp kém may mắn nhất năm Tân Sửu 2021: Tuổi Sửu

Năm Tân Sửu 2021 cũng chính là năm tuổi của con giáp Sửu. Trong năm 2020, tuổi Sửu là con giáp gánh hạn Tam Tai, sang năm 2021 cũng là năm mà bản mệnh bước vào năm thứ 3 trong chuỗi Tam Tai của mình. Phải gánh quá nhiều vận hạn bởi vậy mà sự nghiệp tài lộc của con giáp này đều rơi xuống vực thẳm.

Vận thế của người tuổi Sửu phạm phải Trực Thái Tuế cùng với hạn Tam Tai đều bị xuống dốc không phanh. Công việc gặp phải nhiều khó khăn khiến tài lộc cũng phần nào giảm sút. Cho dù là sự nghiệp hay tài vận cũng đều chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Bản mệnh nên chú ý để tránh được khỏi vận đen, tiểu nhân quấy phá, vướng họa phá tài.

Tuổi kém may mắn nhất 2021: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cũng đen đủi đủ đường trong năm Tân Sửu, nhất là ở mảng tài lộc. Bạn trong năm tới lạc lối giữa nhiều nẻo đường, không thể chọn cho mình lối đi đúng đắn trong công việc. Nhiều rắc rối xuất hiện, những kẻ tiểu nhân cũng liên tục xuất hiện và quấy rối, khiến bạn khó có thể tiến về phía trước.

Ngoài ra, cảm xúc của bạn cũng sẽ lấn át lý trí, khiến bản thân không đủ minh mẫn để đưa ra lựa chọn sáng suốt. Cho dù có kiếm ra tiền, bạn cũng sẽ tiêu hết sạch vào những nhu cầu giải trí như mua sắm, nhậu nhẹt, thậm chí là rượu bia và bài bạc... Khả năng rơi vào cảnh nợ nần là rất cao. Hãy cảnh giác!

Nguồn: Thạch Thảo/ thoidai.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo