Tử vi

Sang tháng 10 âm lịch, 3 con giáp được tài tinh chiếu mệnh, tiền về "như thác đổ"

Cập nhật lúc 03-11-2020 18:47:13 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Trong những tháng cuối cùng của năm Canh Tý, những con giáp này được các vị thần chiếu cố nồng hậu nên cuộc sống thuận lợi, tiền tài ổn định.


Tuổi Sửu

Theo tử vi tháng 10 âm lịch, công việc của tuổi Sửu không có nhiều biến động. Con giáp này tiếp tục hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra từ trước đó. Điểm sáng lớn nhất trong tháng này với người tuổi Sửu là được tài tinh chiếu mệnh nên tài chính thăng hoa. Thực Thần trao cho tuổi Sửu những cơ hội kiếm tiền không nhỏ. Trên đà tài vận tốt, tuổi Sửu cũng có thể nhờ người thân, bạn bè trợ giúp để tăng thêm nguồn vốn, mở rộng kinh doanh, từ đó thu về khoản lời khá lớn.

Tuổi Mão

Bước sang tháng 10 âm lịch, tuổi Mão sẽ đón nhận bước ngoặt khá lớn trong sự nghiệp. Dựa vào năng lực của bản thân, con giáp này có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc tạo bàn đạp thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Tài vận tháng 10 âm này của tuổi Mão khá tốt khi cơ hội tăng lương, tăng thưởng ở ngay trước mắt nhờ những thành công rực rỡ trong công việc. Sự gia tăng tài chính giúp con giáp có những ngày cuối năm tiêu tiền thoải mái, có thể mua những thứ mà mình đã thích từ lâu. Nhưng hãy nhớ, Đừng tiêu xài hoang phí quá mức. Bạn nên để ra một khoản tiết kiệm phòng trừ khi khó khăn.

Tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu trong tháng 10 âm lịch trở nên hanh thông hơn hẳn nhờ Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh. Công việc của tuổi Dậu có tiến triển đáng kể. Tất nhiên, Dậu không thể tránh khỏi việc gặp một vài khó khăn, thử thách nhưng nhìn chung mọi việc sẽ được xử lý ổn thỏa. Qua đó, Dậu càng khẳng định được năng lực của bản thân và được cấp trên đánh giá cao. 

Trong tháng tới, đường tài lộc của tuổi Dậu có Dịch Mã động tinh mang đến nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, buôn bán. Bản mệnh có thể phải đi xa để làm ăn nhưng thành quả gặt hái được sẽ xứng đáng với công sức bỏ ra. Việc đầu tư trong tháng cũng có khả năng sinh lời, giúp bạn tăng thêm thu nhập. Trong quá trình đó, một vài khó khăn có thể xuất hiện nhưng khi đã vượt qua, tuổi Dậu gặp được nhiều điều thú vị.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Thanh Huyền/ Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo