Tử vi

Phát hờn với 3 con giáp có số phát tài trong nửa cuối tháng 5/2018

Cập nhật lúc 18-05-2018 12:18:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Vào nửa cuối tháng 5/2018 nếu những con giáp sau có dự định cho công việc thì hãy làm luôn vì đây là khoảng thời gian phát tài đấy.


Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ năm 2018 là mệnh hồng loan xum họp, các sao tốt đều chiếu đến bạn. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Tuổi này trong công việc sẽ có nhiều quý nhân phù trợ, nhiều người giúp đỡ.

Tuy nhiên, để đạt được thành công lớn trong sự nghiệp riêng, bạn không nên phụ thuộc, dựa dẫm quá nhiều vào người khác, cần dứt khoát, chớp lấy thời cơ, tranh thủ từng cơ hội, tự đi bằng đôi chân mình, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn và quan trọng hơn cả là những trải nghiệm, sự tự tin và sự quý trọng thành quả mà mình đạt được.

Đường tình duyên năm nay của tuổi Tỵ cũng khá thuận lợi. Những người đã có gia đình thì tình cảm hài hòa, bền chặt. Tuy thỉnh thoảng có đôi chút nóng nảy làm rối mối quan hệ gia đình, bạn hãy tạo ra những bất ngờ nho nhỏ để làm lành những vết rạn bé xíu này nhé. Còn đối với những người còn cô đơn, năm 2018 là cơ hội để bạn tìm ý trung nhân của đời mình.

Tuổi Thân

Khoảng thời gian này bạn hãy tập trung nhiều hơn vào công việc. Những khó khăn và trở ngại khiến bạn mệt mỏi trong khoảng đầu tháng sẽ dần dần được tháo gỡ, nửa cuối tháng này là lúc mà người tuổi Thân thu về những thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Con đường sự nghiệp trên đà phát triển, tiền đồ sáng lạn vô cùng.

Về tài chính, thu nhập của con giáp này khá ổn định, có thể dư dôi ra một khoản tiền lớn. Nếu đã kế hoạch từ trước, bạn có thể sử dụng số tiền đó để đầu tư, mượn cát khí để khởi phát, thu về lợi nhuận lớn hơn. Song nên nhớ tuyệt đối phải tránh xa chuyện cờ bạc đỏ đen, chỉ những gì chính tay mình làm ra thì mới bền vững mà thôi.

Tuổi Thân là người nằm trong top 3 con giáp may mắn phát tài bậc nhất trong nửa cuối tháng 3 này, những chú khỉ đón nhận vận đào hoa nở rộ. Tình yêu thăng hoa, tuy nhiên cũng khó tránh khỏi những giận hờn nho nhỏ, có điều nó chỉ là gia vị để những người có đôi yêu thương nhau nhiều hơn mà thôi.

Người tuổi Thân còn cô đơn có thể sẽ rơi vào lưới tình một lần nữa. Tình cảm đơn phương vừa hạnh phúc lại vừa xót xa, song nếu biết chủ động tiến tới nắm bắt cơ hội thì tình đơn phương vẫn có khả năng trở thành tình yêu từ cả hai phía.

Tuổi Tuất

Những tưởng Mậu Tuất 2018 sẽ khiến người tuổi Tuất phải lao đao, khốn khó không ít nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại. Khi làm ăn, kinh doanh Tuất chỉ cần kết hợp người tuổi Dần, Ngọ thì may mắn sẽ tự gõ cửa nhà bạn ào ào như thác đổ. Đây chính là những người hợp mệnh, giúp cho vận số của Tuất thêm phú quý, phúc lộc.

Ngoài vận đỏ trong tài lộc, Tuất còn đỏ vận tình duyên trong những tháng cuối năm 2018. Bạn sẽ có cơ hội gặp được một nửa trong mộng và gắn bó lâu dài với đối phương. Việc Tuất cần làm bây giờ là chuẩn bị thật tươm tất trước mỗi buổi tụ tập bạn bè, bởi cơ duyên sẽ đến ngẫu nhiên đến mức ngay cả bạn còn phải ngạc nhiên.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: Thùy Trang/ Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo