Tử vi

Gieo quẻ tuần (31/08/2020 - 06/09/2020)

Cập nhật lúc 31-08-2020 16:05:45 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết thực sự là một cỗ máy làm việc hiệu quả trong ngày đầu tuần, bạn thậm chí hoạt động nhanh hơn nhiều so với những gì mà bản thân có thể nhận ra. Nếu tiếp tục nỗ lực không ngừng, bạn sẽ có thể đạt được những thành quả giá trị hơn là mình nghĩ đến.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong hai ngày đầu tiên của tuần mới, Dương Cưu vô cùng sốt ruột muốn bắt tay vào hành động. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến những điều kiện liên quan khác nữa, ví dụ như văn hóa nơi làm việc, cũng như cảm nhận của khách hàng, đồng nghiệp, trước khi quyết định ôm đồm quá nhiều hơn mức cần thiết.

Đây cũng là tuần mà bạn cảm giác như bị nhấn chân vào lớp bùn dày, khiến cho bạn không thể chạy nước rút để đạt được những mục tiêu của mình. Tuy nhiên, tham vọng của bạn dường như không giảm sút chút nào trong suốt tuần này, kể cả cuối tuần, đặc biệt nếu như bạn đang nắm giữ một vai trò quan trọng nào đó. Cho đến những ngày cuối tuần, hãy dành thời gian để sắp xếp, tổ chức, và bạn sẽ thấy rằng mọi nhiệm vụ còn lại của tuần mới vô cùng trôi chảy và ổn thỏa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tinh thần Kim Ngưu trong những ngày đầu tiên của tháng mới dường như không tốt lắm, bạn cảm thấy có một chút lạc lõng, nếu như những ước mơ, ý tưởng bạn đang ấp ủ bị đánh giá là thiếu thực tế, hoặc không thể nào biến thành hiện thực như những gì mà bạn đã mong mỏi. Tốt nhất là nên dừng lại và xem xét tất cả các kế hoạch này, để biết được mình cần phải làm gì vào những ngày tiếp theo.

Các vấn đề tài chính cũng có thể khiến cho bạn đau đầu trong tuần này, tuy nhiên nhưng đừng để chúng biến thành biến bạn trở thành một kẻ điên rồ, cau có. Trong mọi tình huống, hãy giữ cho đôi tai và tâm trí của bạn luôn cởi mở, bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho mình.

Từ thứ tư, bạn sẽ có thêm những hiểu biết sâu sắc về mọi vấn đề diễn ra trong đời sống. Dù đây là quá trình tích lũy mang tính lâu dài, nhưng bạn có thể lấy rõ được những lợi ích của chúng. Cuối tuần, mâu thuẫn có thể nảy sinh khi có sự xuất hiện của một người nào đó muốn kéo bạn vào những cuộc tranh giành nhỏ nhặt. Hãy đừng để họ làm mất thời gian của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Các quan hệ đối tác, các hoạt động làm việc nhóm sẽ trở nên dễ dàng và đóng một vai trò quan trọng trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Không khó khăn để Song Sinh và những người đồng nghiệp của mình có thể tìm tiếng nói chung, ngay cả khi ban đầu tình thế có vẻ không như thế.

Thứ tư, thật khó có thể tương tác, khi các hoạt động giao tiếp dường như bị đóng băng, khiến bạn khó có thể chia sẻ với người khác suy nghĩ, quan điểm của mình, dù bạn không phải là người kém khéo léo trong giao tiếp. Đừng vì thế mà nản lòng. Hãy cố gắng thử các phương pháp mới, khi bạn biết rõ cách cần phải làm thế nào.

Cuối tuần, một cuộc gặp gỡ thú vị nào đó sẽ tạo ra những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp của bạn, đem đến một điều gì đó thú vị và lợi ích hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có lẽ Cự Giải sẽ phải học cách lựa chọn khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến, lý do là bạn sẽ không có đủ thời gian để làm tất cả mọi người đều cảm thấy hài lòng. Hãy chọn một người mà bạn cho là phù hợp và gắn bó với đối tác này cho đến giữa tuần. Thời điểm này, bạn có thể cảm thấy vô cùng kiệt sức trước những tuyên bố, yêu cầu mang tính cạnh tranh, nhưng ít nhất thì những áp lực đang giảm dần xuống.

Đây cũng là tuần mà dường như bạn không hào hứng chút nào với các công việc hằng ngày, thế nên nếu có thể làm việc ở nhà, bạn sẽ thấy thích thú hơn rất nhiều so với đến văn phòng. Thứ năm hoặc thứ sáu, tiền bạc hay vấn đề tài chính có thể khiến cho bạn lo lắng một chút, tuy nhiên điều quan trọng là đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến các quyết định mà bạn đưa ra nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ hai và thứ ba sẽ là một hành trình mới với vô khối điều thú vị dành cho Sư Tử, bởi vì sẽ có nhiều điều thú vị mà bạn có cơ hội trải qua, đồng thời bạn sẽ cảm thấy rất tiếc nếu bỏ lỡ. Tâm trạng bạn có thể vui vẻ suốt cả một tuần, tuy nhiên và thứ tư, bạn sẽ cần phải rời khỏi thế giới màu hồng của bản thân để giúp đỡ mọi người xung quanh, những người đang có nhu cầu được quan tâm, hỗ trợ. Đừng quên rằng tính khiêm tốn đóng một vai trò quan trọng trong hành trình của tuần này.

Cuối tuần, đừng bỏ lỡ một ý tưởng tuyệt vời nào đó ở ngay cận kề bên bạn, chỉ vì cái tôi quá cao. Hãy cố gắng mở rộng tầm nhìn để biết bạn cần phải làm gì trong những lúc như thế này nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ngày đầu tiên của tuần mới, dường như Xử Nữ bị giằng xé giữa một bên là mong muốn nhanh chóng dấn thân về phía trước, và chiều ngược lại là mong muốn gắn bó với những trách nhiệm hằng ngày của mình. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là hãy dồn tâm trí và những điều mà bạn có sự thấu hiểu, nắm chắc. Phần còn lại của tuần sẽ là sự trưng bày những thành công, các cột mốc quan trọng mà bạn đã đạt được, và thú vị là bạn sẽ có được sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Đây cũng là giai đoạn mà bạn có những cảm nhận mạnh mẽ về sự nghiệp của bản thân, so với những gì mà bạn đã trải qua. Cuối tuần, nên sắp xếp lại các công việc và nâng cao hiệu quả cho một ngày của bạn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tư duy nhạy bén chính là tài sản giá trị nhất của Thiên Bình trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Hãy đưa ra các ý tưởng, lập kế hoạch cho các cuộc đọ sức, cũng như lập ra những kế hoạch cho tương lai. Đừng quên thu hút các đồng nghiệp đến với bạn để có thêm được sự trợ giúp, hỗ trợ.

Các vấn đề tưởng chừng đã được giải quyết ổn thỏa có thể quay trở lại làm phiền bạn vào thứ tư hoặc thứ năm, với kết quả khiến cho bạn không khỏi lo lắng. Nếu bạn đã thực sự quyết tâm cho một công việc khác, hãy cố gắng hoàn tất những vấn đề còn tồn đọng, để chúng không thể làm bạn chậm chân.

Cuối tuần sẽ là những ngày vô cùng vui vẻ, thoải mái, bất kể là bạn có bao nhiêu công việc cần phải hoàn thành đi chăng nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong những ngày đầu tuần, dường như Bò Cạp bị một cám dỗ nào đó thôi thúc mạnh mẽ đến mức khó có thể chối từ. Dường như bạn muốn mua một món đồ gì đó, hoặc đưa ra một quyết định vô cùng quan trọng nào đó. Tuy nhiên, nên cố gắng lùi lại một chút và xem xét tình huống tổng thể, trước khi đặt những cam kết mà bạn không thể thay đổi, có thể ảnh hưởng đến nguồn lực tài chính, hoặc gây vấn đề rắc rối trong tương lai, dù là những lời thuyết phục có đáng lưu tâm đến đâu đi chăng nữa.

Ý thức quyết tâm của bạn sẽ trở thành kim chỉ nam trong tuần này, giúp bạn có cơ hội giành chiến thắng. Thứ sáu, bạn sẽ biết mình cần phải làm như thế nào để đạt được những thành quả mà bản thân mong đợi. Cuối tuần, mâu thuẫn với người thân, hoặc đồng nghiệp có thể khiến cho bạn không khỏi đau đầu nghĩ ngợi đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các mối quan hệ thông qua công việc của Nhân Mã sẽ trở nên gần gũi và gắn bó hơn trong ngày đầu tuần này, nhờ thế, bạn sẽ nhận được một số lượng lớn các thông tin cần thiết, từ đó có thể tiến hành các kế hoạch mà bạn đang ấp ủ.

Thứ tư, bạn sẽ cần phải tập trung lại những ý tưởng của mình và xem liệu bản thân có thể tìm ra một cách nào đó mới để triển khai những ý tưởng về sự nghiệp hay không. Nếu bạn tìm thấy nguồn lực phù hợp, chắc chắn sẽ không khó khăn để bạn có thể bay xa. Cuối tuần là thời gian sáng tạo cho bạn, hãy cố gắng để kết nối với mọi người và tìm kiếm những nguồn lợi thích hợp cho riêng bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thực sự là một cỗ máy làm việc hiệu quả trong ngày đầu tuần, bạn thậm chí hoạt động nhanh hơn nhiều so với những gì mà bản thân có thể nhận ra. Nếu tiếp tục nỗ lực không ngừng, bạn sẽ có thể đạt được những thành quả giá trị hơn là mình nghĩ đến.

Thứ tư, bạn có thể thành công và gây ấn tượng mạnh mẽ với những người ở vị trí cao hơn mình, và điều này sẽ có ích lợi cho triển vọng công việc của bạn. Cuối tuần là thời gian để ngồi lại, xem xét các dự án tài chính, lập ngân sách, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho chuỗi hoạt động dài hơi trong những ngày kế tiếp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hai ngày đầu tuần thực sự là một khoảng thời gian quan trọng đối với Bảo Bình, bạn sẽ thấy mình kết nối chặt chẽ hơn với khách hàng, đồng nghiệp, những người có thể hỗ trợ bạn trong công việc. Đây cũng là cơ hội tốt cho việc xây dựng những mối liên hệ mới.

Đây cũng là tuần mà vấn đề về tiền bạc sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn, khiến bạn không tìm được tiếng nói chung với một người nào đó trong gia đình. Hãy cố gắng làm rõ những hiểu nhầm, mâu thuẫn để tránh những rắc rối không đáng có cảm phát sinh thêm.

Đến thứ tư, có quá nhiều việc cùng tìm đến với bạn ở cùng một thời điểm, vì thế hãy cố gắng tập trung đầu óc, thu thập các tài liệu cần thiết và tìm hướng giải quyết vấn đề. Cuối tuần là thời gian tốt để chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với những người xung quanh và lắng nghe họ góp ý cho bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày đầu tuần, các vấn đề rắc rối bủa vây lấy Song Ngư, đặc biệt là đến từ đồng nghiệp, khách hàng, những người khăng khăng cho rằng họ đúng, và bạn sai. Trong những lúc thế này, hãy cố gắng trở nên linh hoạt, khéo léo trong cách hành xử để tránh gây ra mâu thuẫn. Bạn cũng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ những người ở cấp cao hơn, khi rơi vào những tình huống khó khăn mà tự bản thân không có được hướng giải quyết hợp lý.

Cuối tuần liên quan đến các yêu cầu công việc, khiến bạn phải tập trung xử lý. Thế thì sắp xếp thứ tự ưu tiên đóng một vai trò quan trọng, dù nó thực sự không dễ dàng chút nào.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo