Tử vi

Gieo quẻ tuần (24/08/2020 - 30/08/2020)

Cập nhật lúc 24-08-2020 13:55:28 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Tuần mới dường như khởi động với những cảm xúc vô cùng tích cực trong đời sống tình cảm, điều mà thậm chí Bảo Bình hiếm khi nghĩ tới. Bạn thường suy nghĩ về những trách nhiệm của mình trong công việc, nhưng trong hai ngày đầu tuần, tất cả những gì mà bạn có thể nghĩ đến chính là đời sống cá nhân. Tuy nhiên, hãy cố gắng đặt tâm trạng hào hứng, nguồn năng lượng tích cực đó vào cả các nhiệm vụ mà bạn được giao phó nữa.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới là thời gian của tốc độ, khi Dương Cưu sẽ buộc phải bắt nhịp với một guồng quay nhanh đến mức không có nhiều thời gian cho việc kiểm tra các chi tiết nhỏ nhặt. Bạn sẽ không ngừng nhận các cuộc gọi, tin nhắn, thư... Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn thì hãy nhờ cậy đến sự giúp đỡ của những người cộng sự đáng tin cậy.

Thứ ba và thứ tư, bạn càng cần phải ủy thác và tìm kiếm sự hỗ trợ. Thứ năm và thứ sáu, căng thẳng có thể đổ ập đến bạn, vì thế hãy cố gắng tìm cách thư giãn nhiều nhất có thể. Những công việc lặt vặt như nấu bữa tối, dọn dẹp nhà cửa có thể giúp tinh thần bạn thư giãn hơn. Cuối tuần là thời gian để tái tạo năng lượng trước khi tuần mới đến.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới không hẳn là một cuộc chạy đua, nhưng vào ngày đầu tiên của tuần, bạn cảm thấy vô cùng hào hứng về tương lai và sẵn sàng cho nó. Bạn đang nóng lòng muốn xem xét các dự án hiện tại của mình, tuy nhiên đừng quá tập trung vào kết quả cuối cùng mà quên đi các chi tiết quan trọng cần phải lưu tâm. Việc có được những trải nghiệm thú vị với mọi người trong quá trình tương tác cũng là một điều rất quan trọng.

Thứ năm, bạn sẽ có cơ hội kết nối với một nhân vật đặc biệt, trong số những người mà bạn hợp tác làm việc. Cuối tuần, bạn bước vào những ngày nghỉ thoải mái, vui vẻ, tuy nhiên đừng vì thế mà quên đi những trách nhiệm còn dang dở nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sẽ có rất nhiều việc diễn ra nơi văn phòng công sở trong những ngày đầu tiên của tuần, cộng với rất nhiều những gương mặt mới. Thế nên, dù có bận rộn đến mấy thì cũng hãy cố gắng ghi nhớ tên của những người lướt qua bạn và lưu tâm đến những điều họ nói, bạn sẽ để lại được ấn tượng tích cực hơn rất nhiều. Hãy cho họ thấy rằng bạn là một người khéo léo trong giao tiếp và khéo léo trong việc thu hút sự quan tâm và chú ý. Đây chính là một lợi thế đặc biệt cho bạn trong ngày thứ tư.

Thứ năm và thứ sáu, căng thẳng có thể nảy sinh liên quan đến vấn đề tài chính, ngân sách, nhưng nếu bạn giữ bình tĩnh để lắng nghe, bạn có thể xua tan đi những cảm giác tồi tệ trong lòng. Những ngày cuối tuần là thời gian để tương tác với người thông thạo về chuyên môn của bạn, cuộc thảo luận với họ có thể giúp cho bạn những thông tin quan trọng đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới là thời gian tuyệt vời cho quá trình khám phá bản thân. Trong hai ngày đầu tuần, Cự Giải sẽ có tâm trạng cho những trải nghiệm, những khám phá mới mẻ, hoặc có cơ hội cho một công việc mới nào đó mà bạn đang tìm kiếm. Thật thú vị khi được thoát ra khỏi lớp vỏ bọc quen thuộc để có thể hướng tới những điều khác biệt, dù có thể trong một vài thời điểm, chúng gây cho bạn một chút cảm giác nản lòng và hoang mang.

Thứ năm, mọi sự chú ý sẽ hướng tới bạn. Dù bạn không quen bị chú ý quá nhiều, nhưng đừng vì thế mà bận tâm. Hãy cứ tiếp tục công việc của mình với thái độ thật quyết đoán và mạnh mẽ. Cuối tuần sẽ vẫn là những ngày tuyệt vời, khi bạn được làm công việc mà mình thích và có được những phần thưởng tuyệt vời cho sự đầu tư về mặt cảm xúc của chính bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đôi khi, thật khó để có thể hiểu chính xác cảm xúc của chính mình về mọi việc đang diễn ra, cho đến khi ai đó đặt câu hỏi với bạn. Vào hai ngày đầu tiên của tuần mới, việc nói rõ cảm xúc cá nhân về công việc, hay về bất cứ điều gì đó với những người thân thiết sẽ khiến cho bạn có thêm những mục tiêu mới, cả trên phương diện nghề nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Bạn luôn mong muốn trở thành một người thành công, nhưng ở một góc độ nào đó, bạn cũng mong muốn thực lòng là được làm một điều gì đó tốt cho những người xung quanh.

Thứ năm, thứ sáu, bạn sẽ được đánh giá tốt nhờ những thể hiện của mình, điều này khiến cho tâm trạng của bạn rất tốt. Cuối tuần, bạn tận hưởng cảm giác hài lòng sau những thành quả giá trị mà bản thân đã đạt được trong công việc, trong đời sống, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai là ngày để bạn kết hợp khéo léo giữa yếu tố cũ - mới để có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất. Mọi người sẽ dựa vào bạn để có thể tìm ra được chìa khóa cho vấn đề của nhóm. Thứ ba, nên tập trung vào các yếu tố mang tính chi tiết. Đây là tuần mà công việc có tốt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng xử lý của bạn.

Đây cũng là tuần mà bầu không khí có không ít sự căng thẳng, mọi người xung quanh cũng đều căng thẳng. Thế nên, bạn cần chủ động tìm cho mình những cách khác nhau để thư giãn vào buổi tối, sau giờ làm việc. Cuối tuần cũng sẽ là những ngày rất bận rộn, với vô khối hoạt động. Vậy thì hãy chắc chắn rằng bạn lên lịch cho thời gian thư giãn phù hợp của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cuộc trò chuyện với một đồng nghiệp, hay một người bạn nào đó trong ngày đầu tiên của tuần mới có thể đem đến cho Thiên Bình vô khối động lực, sự hứng khởi, từ đó bạn có thêm nhiều ý tưởng hay cho riêng mình trong những ngày tiếp theo. Đừng bỏ lỡ cơ hội để suy nghĩ mọi việc dưới góc độ tổng quát, nắm bắt những cơ hội lớn, những suy nghĩ táo bạo.

Thứ năm và thứ sáu, tuy nhiên, hãy quay trở về với guồng quen thuộc, tập trung vào làm việc và tiếp tục hoàn thiện những công việc còn dang dở. Có rất nhiều các vấn đề đang diễn ra cần bạn lưu tâm xử lý. Sau khi tất cả đã hoàn thành, bạn có thể thoải mái mơ mộng, ngắm hoàng hôn và không phải trăn trở bất cứ điều gì về sự nghiệp cho những ngày cuối tuần.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là tuần mà dường như tất cả các chi tiết nhỏ nhặt lại có giá trị vô cùng quan trọng. Thế nên Bò Cạp không nên lưu tâm chỉ vào bức tranh tổng thể, mà hãy quan tâm đến những khía cạnh mang tính tiểu tiết đã. Thứ ba và thứ tư, cần phải đọc kỹ các giấy tờ, văn bản mà bạn cầm trên tay và đặt câu hỏi, tìm kiếm lời khuyên nếu cần thiết. Tiền bạc là một vấn đề quan trọng, đặc biệt khi nó còn liên quan đến những người xung quanh bạn, vì thế nên giải quyết mọi vấn đề tài chính với thái độ thận trọng, kỹ lưỡng.

Bạn sẽ đưa ra được một quyết định tốt vào thứ năm, hoặc thứ sáu, sau đó có thể toàn tâm toàn ý cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu bạn nghĩ về một chuyến đi dạo bờ biển, công viên, thưởng thức món ăn ngon ở một nhà hàng nào đó thì đây cũng là thời điểm thích hợp, nhất là khi xung quanh bạn lại có những người bạn, người thân mà mình yêu quý nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hẳn nhiên việc tìm kiếm tiếng nói chung trong tập thể là một điều rất quan trọng, tuy nhiên sẽ có lúc ai đó sẽ cần phải "chốt" lại cuộc thảo luận để tìm ra một đáp án cuối cùng. Đầu tuần, mọi người không ngừng trao đổi, đặt ra câu hỏi tại sao, như thế nào, nhưng dường như chẳng ai chịu động não, xắn tay áo lên làm việc thực sự. Hãy làm khác đi với họ.

Giữa tuần, một vấn đề nào đó sẽ nảy sinh và thách thức sự kiên nhẫn của bạn. Tốt nhất là mỉm cười, và bước đi, nếu có thể. Bạn sẽ được chú ý vì chính cách hành xử tích cực này. Cuối tuần, may mắn mỉm cười với bạn, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc bạn chú trọng yếu tố ngắn gọn trong một cuộc trò chuyện không có nghĩa là bạn không thích trao đổi với đối phương nữa, Ma Kết. Điều đó chỉ mang ý nghĩa là bạn biết cần phải làm gì và bạn biết mình đang bị giới hạn thế nào về thời gian, vậy thôi.

Thứ tư, ai đó sẽ hết lời khen ngợi bạn về khả năng tập trung khi giải quyết vấn đề. Thứ năm và thứ sáu, tâm trạng không được tốt của một người nào đó nơi công sở sẽ khiến cho mọi người có một chút không thoải mái, thậm chí là căng thẳng, bạn cũng không ngoại lệ. Cuối tuần, bạn kiệt sức vì mệt mỏi, sau những nỗ lực không ngưng nghỉ. Vậy thì hãy nghỉ ngơi, thư giãn cho tinh thần được xoa dịu nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần mới dường như khởi động với những cảm xúc vô cùng tích cực trong đời sống tình cảm, điều mà thậm chí Bảo Bình hiếm khi nghĩ tới. Bạn thường suy nghĩ về những trách nhiệm của mình trong công việc, nhưng trong hai ngày đầu tuần, tất cả những gì mà bạn có thể nghĩ đến chính là đời sống cá nhân. Tuy nhiên, hãy cố gắng đặt tâm trạng hào hứng, nguồn năng lượng tích cực đó vào cả các nhiệm vụ mà bạn được giao phó nữa.

Thứ năm, dù bận rộn đến mấy với những cảm xúc riêng, bạn cũng đừng vì thế mà xao nhãng trách nhiệm. Khi bạn hoàn tất những yêu cầu được giao phó, ngày cuối tuần sẽ diễn ra dễ chịu với màu sắc bay bổng. Thời gian cuối tuần cũng cho bạn cơ hội để tập trung vào đời sống tình cảm và thoả mãn chính những cảm xúc của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai sẽ là một ngày vô cùng bận rộn và phức tạp, với Song Ngư. Nhiều khả năng bạn sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn khi có quá nhiều những việc mà mình phải xử lý nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào. Tuy nhiên cần lưu ý: đây không phải là thời điểm tốt để thực hiện bất cứ thay đổi đột ngột nào. Hãy thận trọng và giải quyết mọi thứ một cách có phương pháp, ít nhất trong nửa đầu tuần.

Đến thứ tư, mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Dù cho công việc vẫn là một thử thách, nhưng đó sẽ là một nhiệm vụ mà bạn yêu thích được đắm mình vào. Thứ năm và thứ sáu, bạn và đồng nghiệp sẽ cùng nhau thực hiện một công việc gì đó mang tính xã hội, tuy nhiên bạn sẽ muốn dành thời gian để suy xét lại mọi thứ trước khi bắt tay vào làm. Vậy thì hãy dành thời gian ngày cuối tuần để thư giãn và tính toán về những điều mà bạn muốn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo