Tử vi

Gieo quẻ tuần (22/06/2020 - 28/06/2020)

Cập nhật lúc 23-06-2020 04:37:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Việc lập kế hoạch tài chính và các kế hoạch công việc sẽ vô cùng quan trọng với Ma Kết trong những ngày đầu tiên của tuần mới, ngay cả khi bạn không nhận ra điều đó từ đầu. Hãy làm tất cả những gì mà bạn có thể để hướng suy nghĩ của bản thân theo định hướng quen thuộc, hơn là vội vã chạy theo những ý tưởng mới mẻ nảy lên trong đầu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thứ hai sẽ là ngày mà Dương Cưu vô cùng bận rộn, tuy nhiên mọi việc diễn ra rất thành công và hiệu quả. Các kế hoạch chiến lược, các hoạt động tuyển dụng đem lại những tín hiệu vui. Tuy nhiên tới ngày thứ tư và thứ năm, nên có sự thận trọng và chậm rãi. Có những vấn đề tiềm ẩn khiến cho hành trình của bạn có thể gặp rắc rối, nếu bạn di chuyển với tốc độ cao. Hãy bảo vệ những nguồn lực của bạn nhiều nhất có thể.

Thứ sáu, mọi thứ sẽ được chuyển biến theo hướng tích cực hơn, và rồi bạn sẽ có thể bùng nổ với nguồn năng lượng dồi dào của mình. Hãy yên tâm rằng nguồn năng lượng tích cực này sẽ còn kéo dài cho tới cuối tuần, vậy thì hãy cứ làm những công việc mà bạn yêu thích nếu bạn cảm thấy cần phải như vậy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Kim Ngưu có thể gặp rắc rối với các đồng nghiệp, khi dường như họ tìm mọi cách để khiến cho bạn phải đau đầu, nghĩ ngợi. Tuy nhiên, đừng vì bất cứ lý do gì mà bạn để họ gây rối cho mình, hãy tập trung vào những công việc được giao phó và hoàn thành chúng xuất sắc nhất có thể.

Giữa tuần, các hoạt động nhóm sẽ diễn ra rất hiệu quả, đặc biệt nếu chúng có liên quan đến các vấn đề về tương lai. Đây cũng là giai đoạn thích hợp cho việc lập kế hoạch và triển khai các chiến lược. Thứ sáu là thời gian nên chậm lại một chút, bởi vì bạn sẽ cần phải xem xét thật kỹ lưỡng từng quyết định của mình trước khi thực hiện chúng, nhất là liên quan đến các vấn đề về tài chính. Cuối tuần là thời gian thư giãn, đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một tương tác thú vị nào đó trong ngày đầu tuần có thể khơi gợi cho Song Sinh những ý tưởng rất hay ho và khiến cho bạn không thể nào ngừng nghĩ về nó. Tuy nhiên đừng mất thời gian cho việc nghĩ ngợi. Hãy biến chúng thành hành động ngay tức khắc, và bạn sẽ gặt hái được những thành quả giá trị.

Thứ tư và thứ năm sẽ là những ngày của vô khối những hoạt động náo nhiệt. Hãy cố gắng tập trung vào khía cạnh sáng tạo của mọi vấn đề, và rồi bạn sẽ thu hoạch được những thành quả giá trị. Thứ sáu cho đến cuối tuần là thời gian để tương tác với bạn bè, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng mọi người có chung một mục tiêu, một chí hướng. Những ngày cuối tuần, hãy nhớ câu thời điểm là chìa khoá then chốt cho mọi quyết định của bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các vấn đề tài chính sẽ đặc biệt quan trọng trong những ngày đầu tuần, thậm chí kéo dài tới thứ ba, thứ tư. Bạn sẽ cần phải linh hoạt hơn lệ thường, nếu muốn giải quyết chúng một cách khéo léo và phù hợp. Giữa tuần, những rắc rối sẽ được dập tắt, và bạn sẽ có thời gian để quan tâm tới các vấn đề cá nhân. Các hoạt động nhóm, các tương tác tập thể sẽ trở nên rất thú vị ở thời điểm này, đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực, nhất là khi bạn có thể sử dụng trực giác như một vũ khí lợi hại.

Thứ sáu, hãy dành thời gian mà bạn cần để có thể xử lý triệt để những nhiệm vụ được giao phó. Có thể bạn rất muốn nhanh chóng hoàn tất chúng, tuy nhiên nên có sự thận trọng cần thiết, nếu bạn muốn không phải lo lắng về chúng sau này, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những công việc trong ngày đầu tuần dường như diễn ra không hiệu quả cho lắm, do những tác động tiêu cực từ phía đồng nghiệp, hoặc đối thủ. Tuy nhiên sự nhẫn nại sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp thích hợp, với điều kiện bạn động não suy nghĩ một chút.

Khoảng giữa tuần, bạn nên hết sức thận trọng cho các giao dịch tài chính. Cần phải đảm bảo rằng bạn sẽ tận dụng tối đa được những lợi thế của mình, và bên cạnh đó, còn cần đảm bảo rằng tất cả các bên đều cảm thấy hài lòng với kết quả cuối cùng. Thứ sáu là một ngày thoải mái đối với bạn, cho đến tận cuối tuần, bạn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời, dù có phải bận tâm vào bất cứ công việc nào đi chăng nữa. Tinh thần bạn trong thời gian này thật tích cực. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi những thay đổi diễn ra trong ngày đầu tuần, Xử Nữ nên cố gắng giữ cho mình một tinh thần thật điềm đạm, tránh nói ra những lời chỉ trích, trách móc, cho đến khi bạn thực sự rõ về việc cần phải làm gì, nên nói gì trước đám đông. Hẳn nhiên việc kiềm chế là một thử thách khó khăn, nhưng nó có giá trị về lâu về dài. Thực tế mà nói, dường như bạn là một trong những người hiếm hoi có thể đi qua được giai đoạn thử thách này ở thời điểm giữa tuần, nhưng sự chủ động và tích cực của bạn sẽ được ghi nhận.

Thứ sáu, mọi thứ đều quay trở về với guồng quay quen thuộc của nó, trong khi những ngày cuối tuần đem lại cho bạn trọn vẹn sự thư giãn, thoải mái mà bạn cần.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình dường như là người duy nhất có được tâm trạng vui vẻ, thoải mái trong những ngày đầu tiên của tuần mới, nhưng đừng phô trương điều đó. Nên giữ cho mình những cảm xúc riêng tư, trong khi những người khác đang đi qua những khoảng thời gian không dễ chịu gì cho lắm. Nếu muốn, bạn có thể giúp đỡ họ một chút, chắc chắn bạn sẽ có được sự ghi nhận và đánh giá rất tích cực.

Giữa tuần, nên suy nghĩ về những điều nhỏ nhặt, đời thường hơn là những vấn đề quá to tát. Bạn sẽ có rất nhiều thứ cần phải quan tâm xử lý, và bạn sẽ không có thời gian hay năng lượng để giải quyết các công việc dài hơi, phức tạp. Thứ sáu cho đến cuối tuần, nên tập trung vào các mối quan hệ công việc. Đây là thời điểm mà các tương tác, các kết nối sẽ có vai trò quan trọng, đặc biệt trong những ngày tiếp tới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những vấn đề rắc rối có thể nảy sinh trong những ngày đầu tiên của tuần mới, và bạn chính là người cần phải chủ động đứng lên để đối phó với nó một cách tích cực nhất. Đây là thời điểm mà sự bất đồng trong hàng ngũ, những mâu thuẫn, những tin đồn thất thiệt, những sự phản trắc có thể xuất hiện ngay trong môi trường làm việc của bạn. Sẽ cần phải tổ chức các cuộc trao đổi, thỏa hiệp để tìm tiếng nói chung và đưa mọi người lại gần với nhau.

Khoảng giữa tuần, bạn sẽ tìm thấy một giải pháp tốt, hoặc ít nhất là đưa tất cả lại trong cùng một đường hướng hoà bình. Thứ sáu là ngày tuyệt vời để bắt đầu các dự án mới mẻ, hoặc các chương trình cho tương lai. Tuy nhiên ngày cuối tuần, nên dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, lý do là bởi vì bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai và thứ ba là những ngày tuyệt vời cho các hoạt động động não, tương tác để chia sẻ các chiến lược, Nhân Mã. Hãy cùng chung tay và có sự trao đổi tư duy, để xem những kết quả đạt được sẽ thú vị đến nhường nào. Tuy nhiên cần phải đảm bảo rằng tất cả có được các kế hoạch hành động một cách nhanh chóng.

Giữa tuần là thời gian mà bạn nên chậm lại và để cho người khác giành thế chủ động. Hãy tạm thời từ bỏ quyền kiểm soát, việc này sẽ đem lại cho bạn thời gian, sự thoải mái để làm các công việc quan trọng khác nữa, hoặc đơn giản là được nghỉ ngơi.

Thứ sáu, ngọn lửa sáng tạo sẽ bùng nổ, có thể đem đến cho bạn những phút giây thật sự bùng nổ sau những ngày làm việc vất vả. Hãy dành những ngày cuối tuần cho bản thân, hoặc cho gia đình, những người thương yêu của bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc lập kế hoạch tài chính và các kế hoạch công việc sẽ vô cùng quan trọng với Ma Kết trong những ngày đầu tiên của tuần mới, ngay cả khi bạn không nhận ra điều đó từ đầu. Hãy làm tất cả những gì mà bạn có thể để hướng suy nghĩ của bản thân theo định hướng quen thuộc, hơn là vội vã chạy theo những ý tưởng mới mẻ nảy lên trong đầu.

Giữa tuần, phong cách làm việc của bạn dường như không bị ảnh hưởng bởi sự náo động, cuồng điên xung quanh bạn. Hãy cố gắng tập trung vào việc đáp ứng các mục tiêu của chính mình, sau đó là giúp đỡ những người khác nữa. Xung đột giữa đời sống gia đình và công việc có thể đến vào ngày thứ sáu hoặc thứ bảy, vậy thì hãy cố gắng có sự xoa dịu cần thiết nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bước vào ngày đầu tiên của tuần làm việc mới với thái độ đầy hào hứng, nguồn năng lượng dồi dào, nhờ thế bạn có được tầm nhìn mới mẻ về công việc trong thời gian tới. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được sự ủng hộ, hỗ trợ của những người xung quanh trước khi khởi sự. Bạn sẽ cần có một đội ngũ có thể giúp mình thực hiện các kế hoạch đang ấp ủ trong đầu.

Giữa tuần, nên hết sức thận trọng với vấn đề tài chính và tài sản, nếu không bạn có thể sẽ chi tiêu quá tay và rơi vào những rắc rối không mong muốn. Thứ sáu đem đến một ý tưởng mà bạn cần và đang trông đợi, để có thể giúp bạn đến với thành công. Tuy nhiên để đạt được những thành quả giá trị thì bạn sẽ phải nỗ lực trong suốt một tuần tiếp tới đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những ngày đầu tiên của tuần mới dường như bắt đầu khá chậm rãi, uể oải với Song Ngư, dù cho tốc độ thay đổi diễn ra nhanh đến chóng mặt. Phản ứng đầu tiên của bạn chính là giúp đỡ mọi người điều chỉnh, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn cũng tập trung vào mục tiêu của mình trước hết.

Giữa tuần, bạn hiểu chính xác điều cần phải thực hiện, ngay cả khi những đồng nghiệp của bạn đang trong trạng thái bối rối. Hãy chia sẻ những thông điệp, ý tưởng của mình. Mọi người sẽ lắng nghe bạn, và bạn sẽ thu hút được sự chú ý tích cực từ những người xung quanh. Thứ sáu có thể đem lại cho bạn một chút cảm giác lúng túng, rối loạn, vậy thì cần cố gắng đầu tư thời gian cho việc giao tiếp, nhờ thế bạn có thể nói chính xác những điều mà mình đang suy nghĩ. Cuối tuần, mọi việc rồi sẽ tốt hơn mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo