Tử vi

Gieo quẻ tuần (22/03/2021 - 28/03/2021)

Cập nhật lúc 22-03-2021 12:43:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một cuộc gọi đầy bất ngờ nào đó sẽ khiến cho Bảo Bình phải nghĩ ngợi rất nhiều về một người nào đó mà đã lâu bạn không gặp. Những ngày đầu tiên của tuần mới sẽ được xác nhận bởi những khám phá lạ lẫm - ở những nơi lạ lẫm, trong khi ngày giữa tuần sẽ được định danh bởi những may mắn, những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào trong đời sống tình cảm.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Là một người luôn sẵn sàng đối đầu với những chướng ngại vật, Dương Cưu yêu thích thử thách vì chúng có thể cho bạn sức mạnh, sự quyết tâm để tiến tới những mục tiêu của mình, cũng như động lực để thực hiện mọi công việc. Chính quan điểm này sẽ giúp bạn khởi động tuần mới với tinh thần đầy hứng khởi. Tuy nhiên, trong việc tiếp cận và xử lý các chướng ngại vật thì nên có cách tính toán khôn ngoan, đừng chỉ dùng sức, đôi khi cần phải sử dụng đến cả một chút khéo léo nữa.

Thứ tư và thứ năm, khi mọi rào chắn trước mặt bạn đều sẽ được dỡ bỏ, bạn sẽ dễ dàng tiến tới những mục tiêu và hoàn thành chúng. Thứ sáu và thứ bảy là những ngày bận rộn đến mức không có thời gian để tận hưởng những niềm vui của riêng mình, khi gia đình sẽ mong muốn bạn quan tâm, hỗ trợ họ một chút. Hãy yên tâm rằng chủ nhật sẽ là ngày của bạn, cho bạn cơ hội gọi điện cho bạn bè và cùng nhau có những phút giây thật vui vẻ, thoải mái bên nhau.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như yêu đương là mối bận tâm lớn nhất của Kim Ngưu trong ngày đầu tiên của tuần mới, bởi khi tỉnh dậy, tâm hồn bạn bao trùm những cảm xúc đầy lãng mạn, như là nhân vật chính trong những cuốn tiểu thuyết vậy. Đây cũng là tuần mà bạn quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ, đặc biệt trong quan hệ cá nhân như bạn bè hay người yêu.

Thứ tư, bạn sẽ bận rộn với việc suy nghĩ, tính toán về vấn đề tài chính, thay vì dành quá nhiều thời gian cho các cuộc hẹn hò. Đây là tuần mà bạn có một chút thiếu quyết đoán, liên quan đến công việc, thậm chí bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra một chọn lựa quan trọng nào đó. Tuy nhiên đừng lo lắng, bởi vì ngày cuối tuần sẽ đem bạn quay trở lại với hoa hồng, chocolate. Nếu bạn đang độc thân, chủ nhật sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm cho mình một cơ hội thú vị nào đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là tuần để Song Sinh nhận ra rằng bạn có nhiều sức mạnh hơn là bạn vốn nhận ra, và bạn có thể đi xa hơn là bạn nghĩ. Đừng thẫn thờ, lo lắng nếu như công việc dành cho bạn quá nhiều trên bàn giấy trong ngày đầu tuần, nếu có thể, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ của một người bạn thân thiết nào đó, họ có thể sẽ giúp bạn giải quyết phần nào trong số chúng.

Tuần này cho bạn cơ hội gặp gỡ với nhiều người hơn, tương tác với họ để tìm kiếm thêm nhiều ý tưởng, kế hoạch cho riêng mình. Đây cũng là tuần may mắn trong vấn đề tài chính, cho bạn cơ hội để xem xét mọi việc một cách khoa học hơn. Thứ sáu và thứ bảy, bạn quay cuồng giữa những cuộc gặp gỡ, giao lưu bạn bè, nhưng chủ nhật sẽ là những phút của sự tĩnh lặng, thư thái, những tiếng cười nhẹ nhàng, dễ chịu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Từng có những khoảng thời gian mà đa phần mọi người nghĩ rằng Cristoforo Colombo là một kẻ điên rồ. Và bài học dành cho bạn chính là: những quan niệm ngông cuồng nhất đôi khi lại là những ý tưởng, suy nghĩ khôn ngoan nhất. Hẳn nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có những thuyết giảng to tát trong ngày đầu tuần, nhưng bạn cũng có những ý định, kế hoạch của riêng mình - hãy tự tin để khám phá chúng.

Thứ tư, bạn thấy mình trở nên quá tải và nóng nảy, cáu kỉnh, nhưng không nhất thiết phải để tất cả mọi người phải biết rõ điều đó. Hãy giải quyết mọi thứ theo cách mà bạn muốn, nhưng cũng hãy tôn trọng mọi người. Thứ năm, nên tỉnh táo và giao tiếp thật rõ ràng. Cuối tuần, với cảm xúc dâng trào, bạn có một nguồn năng lượng cao và tích cực khiến cho mình không còn mệt mỏi. Thế nên bạn sẽ trở thành một nhà thám hiểm hàng đầu với nguồn sức lực không thể nào giá trị hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần này đánh dấu sự thành công của Sư Tử, khiến bạn trở thành một con người đầy tài năng trong mắt đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Tuy nhiên, điều mà họ băn khoăn chính là bạn cảm nhận thế nào về những gì mà mình đã đạt được. Đó cũng chính là câu hỏi lớn trong hai ngày đầu tuần, và nó nằm trong tâm trí bạn suốt cả một khoảng thời gian dài. Khi ai đó đặt ra cho bạn những câu hỏi về mục tiêu trong đời sống, đặc biệt ở thời điểm giữa tuần, đừng rụt rè, nhút nhát.

Ngược lại, thứ sáu, sự khiêm tốn và lòng tự hào là những chủ đề chính. Một cách đầy ngạc nhiên, bạn sẽ nhận ra rằng chúng không đối lập với nhau như người ta vẫn nghĩ. Thứ bảy là ngày mà bạn tìm thấy niềm hạnh phúc không thể chôn giấu. Ngày cuối tuần cũng là một khoảng thời gian đầy tuyệt vời mà bạn không thể nào bỏ lỡ, vậy thì hãy ghi những cảm nhận của bạn ra giấy, bởi vì chắc chắn khi nhớ lại bạn sẽ mỉm cười.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cảm giác có một chút bồn chồn, lo lắng trước một chuyến đi nào đó là một điều hết sức bình thường, vậy thì Xử Nữ đừng băn khoăn quá nhiều. Viễn cảnh về một miền đất xa lạ, những tháng ngày xa cách người thân có thể gây phản ứng đó cho nhiều người, và bạn không phải ngoại lệ. Và ngoài ra, lời khuyên cho bạn là hãy đón nhận mọi thứ với thái độ tích cực, cởi mở, thay vì một cái nhìn quá thực tế và nghiêm túc. Đừng quên rằng bạn luôn luôn là người làm chủ số phận của mình.

Thứ năm có khả năng trở thành một ngày tuyệt vời hay tồi tệ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Thứ sáu, nếu bạn thấy mình quá tải, cảm xúc của bạn sắp nổ tung, hãy nhờ bạn bè có thể giúp đỡ bạn, họ sẽ rất vui khi làm điều đó. Thứ bảy và chủ nhật là những ngày tốt để ở bên những người bạn yêu thương nơi gia đình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một cuộc gặp gỡ mang tính ngoại giao có thể rất cần thiết nhằm giải quyết ổn thỏa một mối quan hệ đang gặp trục trặc nào đó trong ngày đầu tuần, Thiên Bình. Hãy nhân cơ hội này xoa dịu những căng thẳng, thông qua những cách rất bình thường, ví dụ như đem đến cho người ấy một vài chiếc bánh ngon chẳng hạn. Nếu cả hai người đều cảm thấy khó chịu với nhau trong khoảng thời gian gần đây, thì vấn đề có lẽ rất đơn giản ở chỗ cả hai đã quá giống nhau. Vậy thì hãy tìm điều gì đó để có thể cùng nhau bật tiếng cười.

Giữa tuần, bạn có thể thảnh thơi vui cười với bạn bè, nhưng thứ sáu sẽ là ngày vô cùng bận rộn với công việc. Làm thế nào để hài hòa và cân bằng giữa các khía cạnh của đời sống quả thực là quan trọng. Cuối tuần sẽ là thời gian của các tương tác, đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cố gắng xô đẩy, lấn áp hãy tìm cách gây hấn hoàn toàn không phải là giải pháp hay trong ngày đầu tuần, bởi vì một số người chỉ đang cố gắng để thiết lập những ranh giới cá nhân mà thôi, Bò Cạp. Hãy giữ vững lập trường và sự thẳng thắn, nhưng nếu một thỏa hiệp nào đó được đưa ra nhằm mang lại hiệu quả tốt cho công việc thì bạn nên học cách để thỏa hiệp.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ cần nhiều người ở bên cạnh mình, nhất là khi những vấn đề căng thẳng về tài chính đòi hỏi phải có sự quan tâm, chú ý để giải quyết. Tuy nhiên, thứ sáu, những chuyến đi, những cuộc vui sẽ đem lại cho bạn thật nhiều tiếng cười và tạm quên đi những căng thẳng. Vào thứ bảy, bạn sẽ có được những gì mình muốn mà không cần phải yêu cầu quá nhiều. Chủ nhật, hãy thả lỏng và cho mình được thư giãn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong ngày đầu tuần, đừng quá bận tâm về những điều to tát, Nhân Mã. Hãy nghĩ những điều nhỏ bé mà thôi. Và cũng đừng quá bận tâm đến việc bạn sẽ gặt hái những thành quả như thế nào từ những cái cây mà bạn không gieo trồng. Việc đầu tiên cần phải làm là gieo trồng và chăm bón, là vun giới và bảo vệ chúng khỏi những kẻ muốn phá bĩnh.

Thứ tư và thứ năm, việc lo lắng về những thứ quá xa vời không phải là cách sử dụng thời gian hiệu quả, bởi vì như thế bạn sẽ chỉ mất thời gian mà thôi. Bạn thậm chí sẽ không có thời gian để hoàn thành những gì cần phải làm. Thứ sáu, bạn muốn dựa vào sự giúp đỡ của bạn bè, nhưng dường như bạn không được đồng điệu với họ. Có lẽ bạn sẽ phải đi một mình trong hành trình này. Tuy nhiên tin vui rằng ngày chủ nhật chính là một ngày may mắn dành cho bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn không có việc gì để làm trong ngày đầu tiên của tuần mới, vậy tại sao bạn không đắm mình trong thiên nhiên và tìm kiếm cho bản thân một chút khuây khỏa nhỉ, Ma Kết. Chiều chuộng mình, chăm chút mình một chút bằng cách... chẳng làm gì sẽ giúp cho bạn thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Thứ tư, bạn cảm thấy dường như không còn có nổi một phút rảnh rỗi cho riêng mình, mọi người ra rả nói vào tai bạn, những người lạ liên tục xuất hiện trước mặt bạn và khiến cho bạn phải phân tâm. Thứ năm cũng hứa hẹn là một ngày vô cùng hối hả, khi nguồn năng lượng của bạn bị vắt kiệt bởi vô khối những công việc, những đòi hỏi. Tuy nhiên, thứ sáu và thứ bảy sẽ là thời gian cho bạn quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Chủ nhật, mọi người hiểu và tôn trọng mong muốn của bạn, bởi họ biết lúc này bạn rất muốn được nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một cuộc gọi đầy bất ngờ nào đó sẽ khiến cho Bảo Bình phải nghĩ ngợi rất nhiều về một người nào đó mà đã lâu bạn không gặp. Những ngày đầu tiên của tuần mới sẽ được xác nhận bởi những khám phá lạ lẫm - ở những nơi lạ lẫm, trong khi ngày giữa tuần sẽ được định danh bởi những may mắn, những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào trong đời sống tình cảm.

Thứ tư hoàn toàn là một ngày dễ chịu, trong khi thứ năm có thể đem đến những cảm xúc khác biệt một chút. Tuy nhiên, thứ sáu có thể mang đến điều gì đó, giống như sự thất vọng. Hãy cố gắng đừng để cảm xúc này kéo ngày cuối tuần của bạn tụt xuống mức xấu. Hãy hiểu rằng cảm xúc không phải yếu tố quyết định trong mọi vấn đề, lý trí cũng quan trọng không kém.

Cuối tuần, hãy sắp xếp thời gian và cho mình được nghỉ ngơi nhiều hơn và nạp năng lượng, tinh thần bạn trong tuần mới sẽ tốt hơn nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đôi khi thế giới không đẹp đẽ, tươi tắn giống như bạn mong đợi, đó có thể là những ngày lạnh giá và khó khăn dành cho bạn. May mắn thay, còn có những tấm chăn ấm cho bạn ẩn vào đó và tìm kiếm sự dễ chịu. Thứ hai và thứ ba sẽ là những ngày như vậy, âm nhạc, những bữa ăn ngon lành sẽ giúp bạn được xoa dịu.

Thứ tư cũng là ngày để bạn mơ mộng. Tuy nhiên trong ngày thứ năm, hãy sáng tạo nhiều hơn, cũng đừng quá rõ ràng về những gì mà bạn làm. Sự rõ ràng trong từng suy nghĩ không quan trọng như là sự trọn vẹn của cảm xúc. Thứ sáu là một ngày lãng mạn, khi âm nhạc, thơ ca mang lại cho bạn sự phản ánh mạnh mẽ trong tâm hồn, cũng như sự cuốn hút đặc biệt của nhân vật bí ẩn, thú vị nào đó trước mặt bạn. Thứ bảy, bạn là con người của sự sáng tạo, nhưng chủ nhật lại là ngày mà bạn trở nên thực tế hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo