Tử vi

Gieo quẻ tuần (21/05/2018 - 27/05/2018)

Cập nhật lúc 21-05-2018 14:37:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những mâu thuẫn, tranh luận sẽ nổ ra trong tuần mới, tuy nhiên đừng ngại ngần bảo vệ những giá trị cốt lõi mà bạn tin tưởng nhé Song Ngư. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tuần 21/5 là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một kế hoạch mới mẻ, thú vị nào đó. Đây là lúc để bạn nắm bắt các ý tưởng hay ho và biến chúng thành hiện thực. Nguồn sức mạnh của bạn có thể sẽ khiến vài người cảm thấy choáng ngợp, nhưng hành động của bạn sẽ tạo cảm hứng cho họ. Cứ giữ động lực này khi tuần mới tiếp diễn, đừng ngại ngần dựa vào những người xung quanh để có thể đạt được điều mà bản thân bạn mong đợi, bởi vì họ ở đó để giúp đỡ bạn. Nhưng, cũng cần chú ý rằng bạn bè, người thân sẽ rất "nhạy cảm" nếu bạn cư xử không khéo. 

Cuối tuần, bạn sẽ bị ép chậm lại một chút, khi một vấn đề rắc rối nào đó nảy sinh. Thay vì cố gắng "dập lửa", chớ làm gì cả, bởi vì sau phút "bùng cháy", lửa sẽ tự lụi tàn mà thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Để sự thận trọng dắt lối cho Kim Ngưu khi tuần mới gõ cửa, bởi vì sự mạo hiểm không đi cùng thành công như bạn vốn nghĩ ban đầu. Hơn thế nữa, không phải thứ gì lấp lánh cũng là vàng, và sự "biết tuốt" đôi khi lại chính là chẳng hiểu gì cả. 

Khoảng giữa tuần, bạn sẽ đau đầu với những đòi hỏi mà cấp trên đặt lên vai mình. Có thể mục đích của họ là làm bạn rơi vào thế khó, nhưng hãy cho thấy là bạn không dễ mà đầu hàng. Bạn có những người đồng nghiệp "cùng hội cùng thuyền", và họ sẽ là đồng minh đáng tin cậy lúc này. 

Cuối tuần, sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể cùng mọi người tận hưởng một bữa tiệc thật vui vẻ, thoải mái bên nhau. Những tiếng cười, niềm vui sẽ giúp gột sạch mọi phiền lo còn vương vấn. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cố gắng kiềm giữ mình khỏi việc bốc đồng phát ngôn hay hành động, nhất là khi ai đó làm những việc mà bạn không tán đồng. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể dành cho người ấy sự tự do cần thiết, để họ có thể... mắc sai lầm, và rồi tự rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân. Điều này sẽ khiến bạn bị ngăn cách với một số việc, nhưng nhờ thế, bạn sẽ gần hơn với người bạn yêu thương, quan tâm. 

Thứ tư và thứ năm, một vài vấn đề phiền toái xảy ra trong công việc, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đóng vai trò người quan sát thay vì tham gia trực tiếp, bởi vì bạn sẽ mắc sai lầm dựa trên chính những thông tin thiếu chính xác mà mình tiếp nhận. 

Cuối tuần, sẽ thật tuyệt nếu dành thời gian thăm thú nơi nào đó mà bạn chưa có cơ hội đặt chân đến. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Lấy bản thân làm trọng tâm chính là lời khuyên dành cho Cự Giải khi tuần mới gõ cửa - đừng cảm thấy áy náy vì điều đó. Có những việc xảy ra khiến bạn phải suy nghĩ, băn khoăn, thế thì tốt nhất là hồi phục những năng lượng tích cực bằng việc đối đãi thật tốt với chính mình. Đừng áy náy nếu như bạn có cảm giác muốn "một mình", hãy cứ tự tin nói "không" với những lời mời và cho bạn không gian riêng tư. 

Vào cuối tuần, khi nguồn năng lượng tích cực trở lại, bạn sẽ sẵn sàng để kết nối với tập thể. Đừng quên tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ mọi người, bởi vì giúp họ cũng chính là giúp chính mình đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những hồi ức lãng mạn sẽ bám riết lấy Sư Tử trong cả tuần, đem lại cho bạn năng lượng, sự hứng khởi, ngay cả khi mọi thứ trở nên thật buồn tẻ, hoặc khi công việc của bạn "ngập đầu ngập cổ". Đây cũng là tuần của các chuyến du ngoạn, và dù có thể không phải là một hành trình lớn, chúng cũng khơi gợi lại niềm yêu thích khám phá, trải nghiệm của bạn. Chắc chắn bạn biết chính xác mình muốn đi đâu tiếp theo, đúng không nào?

Giữa tuần, ai đó đầu óc "tiểu nhân" sẽ khiến bạn cảm thấy rất bực mình, tuy nhiên thay vì quay lưng đi, bạn sẽ thể hiện cho họ thấy rằng bạn tử tế biết bao. Cuối tuần, đừng để cái tôi quá lớn trở thành rào cản trong một mối quan hệ nào đó. Điều quan trọng nhất chính là học cách lắng nghe, biết kiềm chế trước mọi cảm xúc bốc đồng của bản thân. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xữ Nữ hiểu rằng bạn hoàn toàn có thể bước nhanh hơn nếu ai đó không làm "kỳ đà cản mũi". Tuy nhiên, câu hỏi chính là: Bạn có nhất thiết phải đi nhanh hay không? Hãy cố gắng duy trì mọi thứ ở tốc độ chậm trong tuần này, và rồi xem sự thể sẽ ra sao nhé. 

Bổn phận với gia đình sẽ là nguyên nhân cho những mâu thuẫn, nhưng bạn đủ bản lĩnh, trách nhiệm để lãnh nhận những gì cần phải đến trong cuộc sống. Cuối tuần, nếu bạn đang cô đơn, ai đó mà bạn vô tình gặp gỡ trong môi trường công sở sẽ đem đến cơ hội để hẹn hò. Đừng quên rằng không chỉ bạn, đối phương cũng đang rất cố gắng để thể hiện mình tốt nhất đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tìm kiếm những trải nghiệm mới, những ý tưởng mang tính đột phá là nhiệm vụ của Thiên Bình trong tuần mới. Trí tuệ của bạn đang khát khao được hấp thụ kiến thức, vậy thì tại sao không "đáp ứng" bằng bất cứ thứ gì khiến bạn cảm thấy hiếu kỳ?

Giữa tuần, ngay cả khi một hồi ức không mấy đẹp đẽ nào đó trong quá khứ bị khơi gợi lại đi nữa, bạn vẫn có thể nhìn nhận chúng theo cách mới mẻ và học hỏi được nhiều điều. Thứ sáu, những cảm xúc lãng mạn sẽ thổi bay mọi muộn phiền. Và rồi, những kết nối trí tuệ sẽ tạo cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn, nhưng nên tránh việc "có mới, nới cũ". Cuối tuần là thời gian cho những nghĩa cử tốt đẹp, vì một thế giới tươi sáng hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trực giác nhạy bén chính là chỗ dựa tuyệt vời cho Bò Cạp trong tuần mới, đây cũng là thứ quan trọng để bạn hướng đến trong tuần này. Mọi người cứ thúc giục bạn "đi theo số đông", nhưng bạn biết đâu là điều tốt nhất, vì thế, hãy cứ lắng nghe sự mách bảo của trái tim. 

Giữa tuần, đừng quên rằng những tham vọng làm giảm khả năng tự kiểm soát của bản thân. Thận trọng khi giao tiếp với những người chỉ biết "hứa hão", họ sẽ không đem lại cho bạn niềm vui đâu. Cuối tuần, năng lượng tiêu cực sẽ xuất hiện trong ngôi nhà của bạn, và cách giải quyết chính là tạo một bầu không khí mới, bắt đầu từ việc dọn dẹp, décor lại nhà cửa chẳng hạn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hẳn sẽ xúc động đến rơi nước mắt khi biết rằng ai đó mà mình yêu quý đang nỗ lực hết sức để chứng tỏ với bạn rằng họ yêu quý, tự hào về bạn thế nào. Những cảm xúc tích cực, đẹp đẽ và ấm áp này sẽ tràn đầy trong chuỗi ngày đầu tuần mới. 

Tuy nhiên, tiền, hoặc việc thiếu tiền, sẽ là vấn đề khiến bạn trăn trở trong suốt tuần, liên quan tới những hóa đơn chưa kịp thanh toán chẳng hạn. Một số điều chỉnh nhỏ, ví dụ như tự vào bếp nấu ăn thay vì đi nhà hàng... sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể. Cuối tuần sẽ khiến bạn cảm thấy kiệt sức, nhưng chắc chắn bạn vẫn muốn dành thời gian tụ tập bạn bè thay vì giấu mình trong chăn rồi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

"Chủ nghĩa cầu toàn" mà Ma Kết đeo đuổi thực sự có giá trị trong tuần này, nhất là khi bạn đối diện với một vài thách thức và cần phải cố gắng để đạt được những kế hoạch, mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Kỷ luật là chìa khóa cho bạn, đừng quên điều đó. 

Thứ năm, bạn cảm thấy mọi thứ sẽ được xoa dịu, khi những thành quả của bạn được tán dương, ngưỡng mộ. Những lời khen ngợi đem lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn có thêm hứng khởi dấn thân vào những hành trình mới mẻ trong ngày cuối tuần. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bước vào tuần mới với nhiều cơ hội giá trị, cho phép bạn biến những điều tưởng chừng không thể thành có thể. Đây cũng là tuần mà kỹ năng giao tiếp của bạn trở nên vô cũng sắc bén, đặc biệt trong các cuộc gặp gỡ, các hoạt động nhóm, bởi bạn chính là nhân tố chính để kết nối mọi người lại với nhau, cũng như giúp họ có thể nắm bắt được vấn đề một cách tổng thể. 

Giữa tuần, nguồn năng lượng dồi dào đem lại cho bạn sự hứng khởi bắt tay với những kế hoạch mới, khởi tạo những thay đổi. Hãy đảm bảo là bạn có một kế hoạch được sắp đặt kỹ lưỡng, nếu không bạn sẽ rất mất thời gian cho những việc "không tên". Cuối tuần, thận trọng trong chi tiêu là cách để tránh khỏi đau đầu sau này. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những mâu thuẫn, tranh luận sẽ nổ ra trong tuần mới, tuy nhiên đừng ngại ngần bảo vệ những giá trị cốt lõi mà bạn tin tưởng, dù cho ai đó có phản đối đi chăng nữa. May mắn sẽ mỉm cười với bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn chính là khéo léo trong giao tiếp, nhằm tránh những hiềm khích không hay. 

Giữa tuần, một số kỹ năng ít được sử dụng của bạn sẽ trở nên thực sự hữu ích, khi bạn hỗ trợ cho một ai đó, và rồi sự cảm kích của họ đem lại cho bạn cảm giác thực sự ấm áp. Cuối tuần, đừng quên thưởng cho mình món quà nho nhỏ mà bản thân yêu thích nhé, vì bạn hoàn toàn xứng đáng mà. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo