Tử vi

Gieo quẻ tuần (16/11/2020 - 22/11/2020)

Cập nhật lúc 16-11-2020 10:09:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ hai là thời gian tuyệt vời để nắm bắt và thực hiện những tham vọng của mình, Ma Kết. Hãy vạch ra những kế hoạch lớn và thực hiện những ý tưởng táo bạo nảy lên trong đầu bạn. Chắc chắn bạn có thể đạt được nhiều điều với sự chuẩn bị thích hợp đó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cần cân nhắc lên lịch trong số hoạt động vận động thể chất và ngày đầu tuần, Dương Cưu. Bạn có thể tập thể dục hoặc chạy bộ cho cơ thể được khỏe khoắn hơn. Đây là tuần mà bạn có thể bị ngập chìm trong các chi tiết, thế nên một lối thoát cho những thất vọng về tinh thần bằng cách vận động này có thể giúp cho một ngày trôi qua dễ hơn.

Thứ ba và thứ tư, hãy đặt những người xung quanh lên trên bản thân mình, bạn phải vượt qua tính ganh đua vốn có của bản thân nếu muốn đi đường dài. Thứ năm cho tới thứ sáu, hãy mong đợi một khoảng thời gian yên tĩnh và những suy nghĩ thực sự sâu sắc. Dường như đây là thời điểm mà bạn có rất nhiều tâm tư trong đầu, và hãy yên tâm là bạn có thể sắp xếp mọi thứ với năng lực vốn có. Chủ nhật là một ngày tuyệt vời cho những hành trình phiêu lưu thú vị, đừng bỏ lỡ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ hai không mang lại gì cho Kim Ngưu ngoài những niềm vui, những phút tán tỉnh thú vị, khi bạn được bao quanh bởi những người bạn, và tỏa ra sự cuốn hút đặc biệt thú vị. Những điều phấn khích này còn tiếp tục kéo dài sang thứ ba và thứ tư, và dưới hình thức đa dạng hơn. Công việc đời thường, hoặc guồng quay quen thuộc nơi gia đình có thể bị thay đổi, thậm chí là được cải tổ lại, khi những điều mới mẻ tìm đến. Hãy hoan nghênh chúng.

Chiều chuộng bản thân một chút, tuy nhiên đừng thái quá là lời khuyên dành cho bạn trong khoảng thời gian giữa tuần. Thứ năm cho đến chủ nhật, hãy mong đợi sự kiên nhẫn thông thường của bạn được thử thách, nhất là khi điều gì đó đã khơi gợi những niềm đam mê của bạn, Thậm chí bạn sẽ cần phải ngừng chờ đợi và hành động. Trong những ngày cuối tuần, nên thận trọng với rủi ro, đơn giản là vì mọi thứ không hoàn toàn như chúng thể hiện bề ngoài đâu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh dường như trở nên khác hẳn so với con người quen thuộc vốn có. Bạn thường là một người giao tiếp khéo léo và trơn tru, nhưng thứ hai, có lẽ bạn sẽ cần phải nỗ lực hơn rất nhiều để có thể thể hiện bản thân mình được rõ ràng, đặc biệt là với các thành viên trong gia đình hoặc những người thân thiết.

Thứ ba và thứ tư, may mắn thay, bạn sẽ quay trở lại với sự khéo léo, giao tiếp sắc bén mọi lần, và những người khác sẽ muốn được gần gũi bên bạn, chia sẻ với bạn thật nhiều những niềm vui. Đây là tuần mà bạn không nên ngại ngần bắt tay vào một cái gì đó, ngay cả khi bạn không có ý định theo đuổi đến cùng.

Thứ năm cho đến cuối tuần, hãy sử dụng trí thông minh và cái nhìn sâu sắc của bạn để khám phá những thông tin còn đang bị ẩn chứa. Thứ bảy và chủ nhật, bạn đảm bảo sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ với những bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là tuần mà dường như Cự Giải thu hút mọi sự chú ý, đặc biệt trong ngày đầu tiên của tuần mới. Có vẻ như bạn đang đánh cắp mọi sự chú ý vậy. Đừng vội nghĩ rằng những người xung quanh không bận tâm, không ngưỡng mộ những phẩm chất tốt nhất của bạn, họ đang lén nhìn theo bạn đấy. Cũng đừng ngạc nhiên khi họ khen bạn về những điều tuyệt vời mà bạn có.

Thứ ba và thứ tư, bạn có thể phải đối diện với những xích mích nho nhỏ. Hẳn nhiên bạn vẫn có thể tiếp tục những công việc của mình, nhưng hãy cố gắng lắng nghe người khác, thậm chí đưa cả họ vào trong kế hoạch của bạn, nhằm xoa dịu những cảm xúc căng thẳng và khó chịu.

Thứ năm và thứ sáu, bạn có thể cảm thấy như thể thế giới cảm xúc của mình đang dần tắt đi. Tuy nhiên đừng phản ứng quá mức, hãy cố gắng là nằm yên và chờ đợi cho đến khi giai đoạn này trôi qua. Cuối tuần này, hãy làm điều gì đó cho bản thân, và đừng cảm thấy day dứt hay áy náy vì chuyện đó nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử trở nên hướng nội một cách lạ lùng trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Vậy thì hãy sử dụng khoảng thời gian thứ hai để cho mình được nhìn nhận lại bức tranh tổng thể và đánh giá lại những gì mà bản thân đã trải qua. Đây là thời điểm thích hợp để vạch ra các kế hoạch, chiến lược dài hạn.

Thứ ba và thứ tư, sự tự tin và cuốn hút của bạn sẽ khiến cho những người xung quanh phải đồng ý với bạn về tất cả mọi điều, lý do đơn giản là họ muốn ở bên bạn. Vậy thì hãy cùng họ đi thực hiện những kế hoạch vui vẻ mà bạn đã ấp ủ trong đầu.

Thứ năm cho đến cuối tuần, cần hết sức thận trọng và tìm kiếm những động lực tiềm ẩn. Hẳn nhiên bạn không cần phải đến mức hoang tưởng, nhưng bạn chắc chắn phải bình tĩnh để có thể hiểu rõ hơn về mọi tình thế. Cuối tuần này, cứ lớn tiếng, cứ tăng âm lượng một chút, bởi vì đây là ngày của những cảm giác phiêu lưu thú vị đang sắp đến.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hẳn nhiên Xử Nữ sẽ chẳng còn gì cần phải trông đợi nhiều hơn trong một ngày thứ hai nữa, bởi vì đây thực sự là một ngày tuyệt vời. Tuần mới sẽ bắt đầu với việc bạn có khả năng tổ chức xuất sắc, đạt được những thành tích xuất sắc nhất. Đây là thời gian tốt cho việc chỉnh sửa các lịch trình, ngân sách, định hình các chi tiết nhỏ thành hình, nhờ thế bạn sẽ có thể hoàn thành hầu hết mọi công việc được giao.

Thứ ba và thứ tư, một số quyết định tự phát, những điều bất thường có thể đến từ chính bạn. Thứ năm và thứ sáu, trí tuệ và sự tò mò của bạn được khơi dậy, và đây là thời điểm tốt cho những suy nghĩ sâu sắc, những cuộc trò chuyện cởi mở, thẳng thắn. Cuối tuần này, cuối hãy cố gắng đi theo dòng chảy, ngay cả khi điều đó có nghĩa rằng bạn phải bỏ qua một số trách nhiệm của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thứ hai có thể mang đến những cơ hội tương tác, giao tiếp đặc biệt dành cho Thiên Bình. Bạn có thể học hỏi được vô khối điều, trong đó có rất nhiều niềm vui, chỉ cần bằng việc nói chuyện với bạn bè, người thân, hoặc những người xa lạ. Tuy nhiên cần phải đảm bảo rằng bạn nghe cũng nhiều như nói nhé.

Thứ ba và thứ tư, bạn hoàn toàn bùng cháy theo ý nghĩa ẩn dụ. Mọi con mắt đều đổ dồn về phía bạn, mọi người dường như không thể cưỡng nổi sự tự tin và quyến rũ của bạn. Hãy tận hưởng sự chú ý này và cởi mở hơn với đời sống tình cảm. Thứ năm cho đến cuối tuần, suy nghĩ của bạn dường như xoay quanh yếu tố vật chất. Vậy thì đây là thời điểm rất tốt để đánh giá lại tài sản và kiểm tra lại nhân ngân sách tài chính. Cuối tuần là thời gian cho sự khám phá, khi bạn có cơ hội bao quát và khám phá những nền tảng ý tưởng mới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các chi tiết đóng một vai trò hết sức quan trọng với Bò Cạp trong ngày đầu tiên của tuần mới. Với điều kiện bạn có thể điều hướng các sự kiện và kế hoạch, chắc chắn bạn sẽ có một ngày tuyệt vời, thậm chí học hỏi và khám phá ra một vài bí mật thú vị.

Thứ ba và thứ tư, bạn dường như ít quan tâm đến việc tương tác với bạn bè, nhưng bạn có thể sử dụng tính hướng nội bất thường này để dành thời gian cho bản thân và nghiền ngẫm về những gì đang làm phiền đến mình, từ đó có thể tìm thấy một số giải pháp cần thiết.

Thứ năm cho đến cuối tuần, bạn dường như là một thỏi nam châm thu hút mọi người vậy. Những người xung quanh dường như bị bạn thu hút một cách kỳ diệu, nhất là khi bạn tạo ra sức hút và sự tự tin. Cuối tuần này, hãy quên đi chính mình và bắt kịp với thời điểm nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai có thể là một ngày không dễ dàng gì, thậm chí trở thành một cuộc đấu tranh với Nhân Mã. Bạn dường như thấy mình vùi đầu vào những vấn đề rắc rối, liên quan đến những nhân vật có thẩm quyền, và phải xử lý quá nhiều các chi tiết. Tuy nhiên, hãy cố gắng hít thở một hơi thật sâu và thư giãn, vì thời gian trôi qua thì mọi việc cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thứ ba và thứ tư, bạn được mọi người yêu mến, không chỉ là những người bạn bè, mà còn là những người mà bạn chỉ vừa gặp gỡ. Hãy cho mọi người biết được mong đợi của bạn như thế nào. Thứ năm và thứ sáu, tâm trạng của bạn dường như có thể chuyển sang một nấc mới, dạng trạng thái mơ màng, lãng mạn hơn lệ thường. Hãy thỏa sức tưởng tượng và tận hưởng sự hướng nội tuyệt vời ấy. Cuối tuần này, bạn quay trở lại với sự hòa đồng quen thuộc, và có được niềm vui bên các nhóm bạn bè thân thiết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai là thời gian tuyệt vời để nắm bắt và thực hiện những tham vọng của mình, Ma Kết. Hãy vạch ra những kế hoạch lớn và thực hiện những ý tưởng táo bạo nảy lên trong đầu bạn. Chắc chắn bạn có thể đạt được nhiều điều với sự chuẩn bị thích hợp đó.

Thứ ba và thứ tư là những ngày hoàn hảo để bắt đầu có dự án mới và giải quyết những thách thức đó. Bạn có thể không phải là một người giỏi về giao tiếp, nhưng giờ đây, bạn có năng lượng để hoàn thành những công việc của mình. Thứ năm cho đến cuối tuần, bạn sẽ dễ dàng xử lý các chi tiết, đưa ra các quyết định mà không gặp khó khăn nào. Mọi người đều ngưỡng mộ cách làm việc khách quan, rạch ròi của bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần.

Cuối tuần, đừng chú ý quá nhiều đến các chi tiết. Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân để kiên trì hoàn thành những điều tưởng chừng như không thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai là một ngày mà Bảo Bình cần phải hết sức thận trọng. Bạn cần phải đảm bảo rằng mình biết rõ những giao dịch đang được thực hiện với ai, về điều gì, đặc biệt là bất cứ vấn đề gì liên quan đến tiền bạc. Nên xem xét mọi thứ dưới góc độ thật sâu sắc để tìm ra sự thật, thay vì chỉ nhìn hời hợt phía trên.

Thứ ba và thứ tư, hãy cho bản thân được thử nghiệm một điều gì đó mới mẻ. Kinh nghiệm luôn luôn là một giáo viên xuất sắc, và bạn có thể học được nhiều điều mới lạ từ các hoạt động mới đó. Đừng ngại ngần kết nối với những người mà thông thường bạn không muốn kết nối, khi bắt đầu một công việc nào đó.

Thứ năm cho đến cuối tuần, bạn cảm thấy bản thân như đang chậm lại và chìm trong những suy nghĩ về sự nghiệp, hoặc những mối quan hệ. Vậy thì hãy cho mình thời gian để có thể cảm nhận mọi thứ được rõ ràng nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy hiểu rằng đôi khi bạn không nhất thiết phải có tất cả các thông tin, dữ liệu trong tay để có thể đưa ra những quyết định quan trọng. Thứ hai, đừng ngại hành động khi ngay cả khi bạn không có tất cả các câu trả lời cần thiết. Hẳn nhiên bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những cơ hội quan trọng tìm đến với mình, nhất là khi bạn có thể sắp xếp lại các chi tiết sau đó.

Thứ ba và thứ tư, hãy tìm kiếm những rắc rối đang tồn tại trong một mối quan hệ nào đó. Bạn có thể giảm thiểu xung đột bằng cách giải quyết các món nợ, các mâu thuẫn còn tồn đọng. Hãy bỏ đi những cái cũ và sẵn sàng cho những điều mới mẻ. Thứ năm cho đến cuối tuần, bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để tự bảo vệ mình, đặc biệt trong bất cứ vấn đề nào lớn liên quan đến luật pháp, pháp lý, kinh doanh. Cuối tuần, hãy tin tưởng vào sự may mắn tuyệt vời của mình nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo