Tử vi

Gieo quẻ tuần (01/07/2019 - 07/07/2019)

Cập nhật lúc 01-07-2019 14:32:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Khi tuần mới gõ cửa, điều mà Nhân Mã mong muốn nhất chính là có thể thắt chặt những kết nối với các đối tác hoặc là một nửa mà bạn đang để mắt tới. Vậy thì đừng chần chờ, cần mạnh dạn nắm bắt lấy thời điểm này bằng cách hướng tới những cảm xúc chân thành trong trái tim của bạn, sau đó chia sẻ chúng một cách cởi mở, không ngại ngần. Điều này có thể dẫn tới một sự chuyển đổi trong mối quan hệ của bạn, và hãy yên tâm rằng bạn đi theo đúng hướng. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới giúp Dương Cưu củng cố quyết tâm đeo đuổi một mục tiêu, mong muốn nào đó của bản thân trong mối quan hệ mà bạn trân trọng. Dường như bạn trở nên nhiều năng lượng hơn, hào hứng hơn, có thêm động lực hơn để bày tỏ những khát khao trong trái tim mình, đồng thời có những bước đi cần thiết để biến những ý tưởng điên rồ nhất thành hành động.

Giữa tuần là khoảng thời gian mà bạn muốn thiết lập những mục tiêu liên quan đến đời sống gia đình, nhằm mang lại sự an toàn, ổn định cho cuộc sống nơi tổ ấm. Đây là giai đoạn mà bạn có thể suy nghĩ về việc décor lại nhà cửa, hoặc chuyển nơi ở, tuy nhiên điều quan trọng là biết chắc mình muốn gì, cần gì, đừng bốc đồng. Cuối tuần là thời gian để cho bạn gieo hạt giống cho những thay đổi, và điều này có thể dẫn đến những kết quả đầy bất ngờ trong tương lai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới càng củng cố và thôi thúc những mong muốn của Kim Ngưu được chia sẻ ý tưởng, trao đổi và bàn luận về những mục tiêu, kế hoạch, hay thu thập thật nhiều thông tin. Chắc chắn là não bộ của bạn sẽ hoạt động hết công suất trong giai đoạn này. Sẽ rất tốt nếu như bạn có thể dành một chút thời gian để lùi lại và nhìn tổng thể, nhằm xem xét việc làm thế nào để có thể ứng dụng những kiến thức, hiểu biết mà mình có vào công việc một cách hiệu quả nhất.

Giữa và cuối tuần khơi gợi cảm hứng cho bạn bước ra khỏi "vùng an toàn" để táo bạo làm một điều gì thật mới mẻ trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đã có người thương, đây là cơ hội để khơi ngọn lửa yêu đương, và còn nếu như bạn đang độc thân, đây là giai đoạn tốt để tìm kiếm đối tượng phù hợp.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần mới là thời gian để Song Sinh nhìn nhận lại vấn đề về tài chính. Dường như đây là giai đoạn mà bạn quay về điểm khởi đầu và cần phải cân nhắc xem kế hoạch đầu tư tiền bạc, trả nợ, tiết kiệm... sao cho hiệu quả nhất. Thu thập các chi tiết thực tế và hết sức cẩn trọng chi tiêu là điều mà bạn cần làm trong giai đoạn này.

Thời điểm giữa đến cuối tuần là thời gian để tập trung vào việc lập kế hoạch, học hỏi nhiều hơn xung quanh các mối quan hệ, công việc... Có thể bạn đang cảm thấy vô cùng thất vọng với những việc diễn ra ở thời điểm này, tuy nhiên đầu tư thời gian xem xét lại những chuyện đã đi qua và có định hướng mới sẽ giúp ích về lâu về dài.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới gõ cửa khuyến khích Cự Giải tái tạo lại bản thân nhằm có thể thích nghi tốt hơn với những điều kiện thực tế và hướng đến các kế hoạch, mục tiêu của mình một cách tập trung, hiệu quả hơn. Bạn buộc sẽ phải dành thời gian để có thể củng cố lại sự tự tin cũng như hình ảnh cá nhân, đồng thời xác định những bước đi cần thiết cho thời gian tiếp tới. Khi bạn biết mình muốn gì, chẳng ai, chẳng trở ngại nào có thể cản bước bạn.

Giữa cho đến cuối tuần là thời gian để xem xét lại việc đầu tư, dòng tiền mà mình đang sử dụng một cách cẩn trọng hơn. Xem xét thật kỹ tài khoản cũng như mức độ chi tiêu là cách để cho bạn có một hoach định cụ thể trong tương lai tài chính.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới cho Sư Tử vô khối nguồn năng lượng dồi dào để có thể chinh phục hiệu quả những mục tiêu đầy tham vọng mà bạn đã vạch ra từ trước đó. Bất kể đó là gì đi nữa: tham gia một khóa học, một chương trình đào tạo, tập luyện, tìm kiếm công việc mới... , bạn sẽ đều có động lực và quyết tâm để biến ước mơ thành hiện thực.

Giữa cho đến cuối tuần đòi hỏi bạn sẽ phải lùi lại và xác định rõ hình ảnh mình muốn gây dựng trong mắt mọi người lẫn với bản thân. Nếu bạn muốn tập trung vào các mục tiêu thường nhật cũng như các kế hoạch dài hạn thì đây chính là thời điểm thích hợp. Những nỗ lực hiện tại của bạn sẽ giúp cho chặng đường phía trước trở nên thật thênh thang, thoải mái. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi tuần mới tới, Xử Nữ sẵn sàng cho những đột phá liên quan đến công việc hay các dự án nhóm. Nếu đang làm việc một mình, bạn sẽ gặp được những mối liên hệ có tác động tích cực cho công việc của mình trong thời gian tiếp tới, vậy thì hãy dựa vào các mối quan hệ này, nắm bắt lấy cơ hội này và tin tưởng vào sự thành công của sự cộng tác, với một kết quả tốt đẹp.

So với nửa đầu tuần, nửa tuần sau đó, bạn cảm giác như thể mình mất đi hoàn toàn những động lực, liên quan tới những mục tiêu cá nhân. Thay vì buồn bã, ủ dột, cần phải nhớ rằng đây là giai đoạn để tự nhìn nhận và đánh giá, đồng thời lắng nghe trực giác mách bảo thể có những hướng đi mới phù hợp trong thời gian tới.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Khi tuần mới gõ cửa, cấp trên có thể chủ động tiếp cận và đề nghị với Thiên Bình về một vị trí công việc thú vị nào đó, hoặc trao cho bạn những trọng trách mới nặng nề hơn, giá trị hơn, hay đơn giản là những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua sẽ được ghi nhận và đền đáp một cách xứng đáng nhất. Thế nên đây là giai đoạn để bạn có tầm nhìn cụ thể với chặng đường tiếp tới và vạch ra cho mình kế hoạch nhằm tiếp tục triển khai.

Giữa cho đến cuối tuần, đồng nghiệp, bạn bè đã lâu không gặp có thể hội ngộ và đem đến một vài thông tin thú vị. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của những cuộc trò chuyện, trao đổi, đây là lúc chia sẻ về lý tưởng, ước mơ của mình, bạn sẽ thấy rằng chúng mở đầu cho một hành trình mới rất giá trị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới trao cho Bò Cạp năng lượng, động lực, hối thúc bạn nắm lấy cơ hội được giao phó, hoặc tự tin thể hiện mình trong các cuộc phỏng vấn, trao đổi và ghi điểm với người đối diện. Cấp trên chắc chắn sẽ lưu ý tới bạn. Vậy thì đây chính là lúc để nói về những kế hoạch tham vọng, những dự án tiếp tới mà bạn đang ấp ủ.

Giữa cho đến cuối tuần, sự nhiệt tình, hào hứng công việc của bạn giảm đi đáng kể, nhất là đối với những công việc đời thường, đã trở thành lối mòn. Đây là lúc bạn mong muốn một điều gì đó khác lạ, mới mẻ, trải nghiệm những điều mà trước này bạn chưa từng trải qua, những trải nghiệm có thể giúp bạn học hỏi được kiến thức trong cuộc sống và tích lũy kinh nghiệm. Vậy thì nếu một cơ hội nào đó hiện diện, đừng bỏ lỡ thời cơ nắm bắt nó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khi tuần mới gõ cửa, điều mà Nhân Mã mong muốn nhất chính là có thể thắt chặt những kết nối với các đối tác hoặc là một nửa mà bạn đang để mắt tới. Vậy thì đừng chần chờ, cần mạnh dạn nắm bắt lấy thời điểm này bằng cách hướng tới những cảm xúc chân thành trong trái tim của bạn, sau đó chia sẻ chúng một cách cởi mở, không ngại ngần. Điều này có thể dẫn tới một sự chuyển đổi trong mối quan hệ của bạn, và hãy yên tâm rằng bạn đi theo đúng hướng. 

Giữa cho đến cuối tuần thôi thúc bạn có thêm cảm hứng để bước đi những bước táo bạo và thay đổi cách tiếp cận để có thể đạt được một mục tiêu nghề nghiệp nào đó. Tuy nhiên, bạn sẽ làm tốt nếu đưa ra những quyết định của mình dựa trên những nhu cầu cảm xúc và mong muốn của chính bạn, thay vì tin tưởng vào lời ai đó hứa hẹn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Khi tuần mới đến, Ma Kết nhận ra rằng mình đang khát khao có những tương tác cảm xúc và gần gũi hơn với người yêu thương. Vậy thì hãy mạnh dạn lên để bày tỏ những điều bạn muốn, và chính điều này sẽ giúp cho bạn có được sự hài lòng trọn vẹn.

Nửa thứ hai của tuần, hãy đặt ra câu hỏi cho chính bản thân bạn về khả năng cộng tác cũng như sự tin tưởng mà bạn đặt ra cho ai đó, và cân nhắc xem làm thế nào để bạn có thể cải thiện những điều này, bởi vì chúng không chỉ giúp ích cho bạn trong việc củng cố các kết nối, nhưng đồng thời cũng cải thiện cơ hội cho những thành công cá nhân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi tuần mới đến, Bảo Bình mong đợi những thay đổi lớn để tăng cường sức khỏe. Thế nên, việc tập luyện có thể là ưu tiên hàng đầu của bạn. Vậy thì bạn sẽ bắt đầu thế nào? Hẳn nhiên là bắt đầu từ thay đổi chương trình dinh dưỡng, thực phẩm, tập luyện sao cho hiệu quả, hoặc trò chuyện với các chuyên gia tư vấn sức khỏe để có thể có một lịch trình mới cho thời gian tới. Cũng đừng quên tìm tòi thông tin, lắng nghe cơ thể mách bảo, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì tốt nhất cho chính bạn.

Giữa cho tới cuối tuần, bạn hướng sự chú ý của mình tới những tổn thương trong lòng, những vết thương cảm xúc trong quá khứ nhưng chưa bao giờ được hàn gắn. Vậy thì hãy mạnh mẽ lên, bằng cách đối diện và xử lý những vết thương cũ này, bạn sẽ cảm thấy tự tin, hạnh phúc và khỏe khoắn hơn đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều mà Song Ngư mong muốn nhất trong những ngày đầu tiên của tuần chính là có thể cải thiện được sức khỏe. Vì thế bạn sẽ không ngại thúc giục mình đến phòng gym, tìm hiểu về các chương trình ăn uống khoa học chẳng hạn. Khi mà guồng quay tích cực này trở nên đều đặn, bạn sẽ thấy cơ thể mình như được tăng thêm năng lượng và tràn thêm tràn ngập sự tự tin.

Cuối tuần là thời điểm mà bạn mong muốn bày tỏ những cảm xúc trong trái tim một cách sáng tạo nhất có thể. Thông qua việc này, bạn sẽ có được những trải nghiệm thật ngọt ngào và giá trị cho riêng mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo