Tử vi

Gieo quẻ tháng 06/2020

Cập nhật lúc 01-06-2020 16:19:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bảo Bình trong những ngày đầu tháng trở nên có một chút thiếu quyết đoán một cách thật khó chịu. Điều này giống như thể bạn bị mắc kẹt giữa một bên là vực thẳm, và bên kia là sự dồn đuổi, và dường như chẳng có bất cứ một sự lựa chọn nào là khả thi. Vậy thì đừng phí thời gian hay năng lượng nhằm cố gắng giải quyết vấn đề mà trên thực tế không có giải pháp hữu hiệu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tháng mới đánh dấu bởi những cuộc hẹn hết sức quan trọng, có liên quan nhiều đến từng khía cạnh trong đời sống của bạn, từ công việc đến tình cảm. Những kết nối mới mẻ được xây dựng có thể chỉ là tức thời, tuy nhiên mỗi trong số chúng đều có một ảnh hưởng đặc biệt, với những mục tiêu ngắn hạn nhưng cụ thể.

Ngày 6/6, bạn có thể sẽ bị thử thách, sẽ buộc phải thể hiện mình, tuy nhiên thật đáng hài lòng khi nhìn thấy gương mặt rạng rỡ của bạn khi bạn vượt qua những khó khăn ấy với tất cả nỗ lực và sự tự tin. Có thể trong một thời điểm nào đó, bạn sẽ rơi vào khó khăn, tuy nhiên bạn sẽ luôn luôn cố gắng để có thể sớm vực lại và hồi phục, và để đạt được tình trạng tốt hơn so với trước, và điều này chắc chắn làm cho những người âm thầm ghét bạn sẽ phải thất vọng.

Ngày 17/6, bạn cần phải hết sức thận trọng khi thực hiện các dự án liên quan đến ngôi nhà. Dù bạn có có ý tưởng tuyệt vời về việc làm thế nào để tạo ra những thay đổi mà không phải chi trả quá nhiều tiền, tuy nhiên mọi thứ đều ẩn chứa những yếu tố phức tạp mà bạn chưa nhìn thấy trước được. Thế nên cẩn trọng là hơn. 

Các mối quan hệ đóng một vai trò trọng tâm trong khoảng thời gian 24/6, và dường như đối với bạn lúc này, mọi thứ không dễ dàng. Hẳn nhiên bạn có thể tha thứ, nhưng bạn sẽ không dễ quên.

Trong những ngày cuối tháng, hãy nắm lấy cơ hội có được nguồn năng lượng dồi dào và xắn tay áo bước vào hành động. Nhờ sự tự tin này, bạn có thể cho mọi người thấy rằng mình không hề e ngại đón nhận những thách thức mới, Dương Cưu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những ngày đầu tiên của tháng mới, Kim Ngưu chớ nên vội vàng đưa ra bất cứ những thay đổi mang tính quan trọng, thiết yếu nào. Bản năng có thể thôi thúc bạn hãy dấn bước, tuy nhiên bạn hiểu rõ rằng mình sẽ hối tiếc nhanh chóng thôi, vậy thì hãy nhìn nhận mọi thứ ở góc độ lí trí và thực tế hơn.

Ngày 11/6, những giấc mơ của bạn chính là một công cụ tuyệt vời để đưa ra các lựa chọn tích cực hơn. Nếu bạn đang có một mách bảo kỳ quặc nào đó từ giấc mơ, hoặc những biểu tượng lạ lùng được gửi gắm từ tiềm thức, hãy thử ghi chúng lại và tìm hiểu ý nghĩa đích thực của chúng xem sao.

Ngày 20/6, có lẽ bạn sẽ cần phải "rà phanh" trong một mối quan hệ nào đó đang phát triển gần đây, đặc biệt nếu như bạn có linh cảm rằng đối tác không phải là người mà bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận đơn giản họ qua vẻ bề ngoài. Trực giác của bạn lúc này vô cùng mạnh mẽ, vậy thì hãy đặt niềm tin vào nó.

Trong những ngày cuối tháng, tầm nhìn của bạn trở nên rộng mở hơn, khiến bạn có thể nhìn nhận rõ từ những chi tiết nhỏ bé nhất mà gần đây bạn có thể cố ý bỏ qua. Chỉ bởi vì bạn biết rằng ngày này sẽ đến không có nghĩa là bạn đã có sự chuẩn bị sẵn sàng cho nó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có thể trở thành một nhân vật nổi bật giữa đám đông trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Tuy nhiên, một vài vấn đề rắc rối nảy sinh từ trong quá khứ có thể hiện diện và hủy hoại những phút vui vẻ của bạn. Hãy cởi mở và thành thực, đồng thời cố gắng đừng để những gì đã thuộc về ký ức phá hoại những gì tốt đẹp sẽ đến trong tương lai.

Ngày 6/6 đe dọa và phủ bóng mờ lên những tương tác của bạn, đồng thời có thể gây ra những sự phẫn nộ, sự thiếu kiên nhẫn, sự tức giận với cả những điều nhỏ nhặt nhất trong đời sống. Nếu bạn cảm thấy rằng những cảm xúc này đang làm cho mọi thứ trở nên rối rắm hơn, hãy cố gắng bước lùi một bước lại và sắp xếp lại trật tự của tất cả mọi thứ trong đời sống.

Giữa tháng có thể sẽ gây tác động tiêu cực đến các kế hoạch mà bạn đã lập ra từ trước đó, đặc biệt liên quan đến các dự án cho tổ ấm. Hẳn nhiên những thay đổi vào phút cuối có thể gây ra cho bạn sự nản chí, nhưng tốt nhất là hãy buông mình theo dòng chảy, hơn là cố gắng bám víu vào những thứ rõ ràng không thể nào hoạt động được nữa.

Trong những ngày cuối tháng, bạn có cơ hội để thực hiện những bước tiến khôn ngoan, liên quan đến các khoản đầu tư ngắn hạn. Đây là thời điểm mà bạn nên đặt ra nhiều câu hỏi, thu thập thêm nhiều thông tin tốt trước khi tận dụng cơ hội tài chính tuyệt vời của mình để có thể thực hiện những bước nhảy vọt quan trọng, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cảm xúc của Cự Giải dường như là vượt ngưỡng trong những ngày đầu tiên của tháng mới, vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn phải đưa ra những quyết định gấp rút, vội vàng ngay ở thời điểm đó. Kể cả khi mọi thứ không như bạn nghĩ, hãy cứ yên tâm là bạn cũng sẽ có nhiều thời gian hơn là mình tưởng tượng để có thể đưa ra những thay đổi mà bạn muốn.

Ngày 11/6 dường như huỷ hoại mọi mục tiêu của bạn, mọi động lực của bạn và khiến cho việc trì hoãn trở thành một thay thế hấp dẫn cho việc thực sự nỗ lực bắt tay vào công việc. Vấn đề nằm ở chỗ là bạn cảm thấy mỏi mệt, hay bạn chỉ đơn thuần là đang cố gắng né tránh điều không thể nào tránh khỏi? Đừng quên rằng cảm giác không đủ tốt chỉ thực sự là một ảo giác mà thôi.

Ngày 20/6 cho bạn lý do để có thể vui vẻ ăn mừng thành quả mà bạn có được. Đây là thời gian để bạn thể hiện năng lực vốn có của mình, vậy thì hãy khởi đầu giai đoạn này bằng cách làm diều gì đó hữu ích nhất, trong khả năng của bạn.

Trong những ngày cuối tháng, bạn chứng minh một điều rằng hoàn toàn có thể làm tốt những công việc mà bản thân dồn tâm trí vào đó. Nếu có một người nào đó nói rằng có những việc mà bạn không thể nào làm được thì đây chính là lúc để có thể cho họ thấy rằng điều họ nghĩ là hoàn toàn sai lầm, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tháng mới cho Sư Tử cơ hội để nắm bắt những mối quan hệ mới mẻ, gặp gỡ những người bạn mới. Tuy nhiên, một phần nào đó trong tâm hồn bạn vẫn hướng về quá khứ, về những kỷ niệm của những ngày đã đi qua. Đây chính là cơ hội của bạn để sử dụng bài học mà bạn đã học được để giúp bản thân có những bước tiến tích cực hơn trong tương lai.

Ngày 5/6, sự bốc đồng có thể dẫn đến một số những quyết định tồi tệ. Liệu bạn đã thực sự suy nghĩ về những hậu quả lâu dài, hay chỉ đơn thuần là sống cho hiện tại mà thôi. Hẳn nhiên sẽ có những khoảng thời gian cho sự ngẫu nhiên và bốc đồng, nhưng đây hoàn toàn không phải là thời điểm đó.

Ngày 17/6, những vấn đề liên quan đến gia đình là điều mà bạn cần phải lưu tâm. Đây hoàn toàn không phải là thời điểm thích hợp cho các kế hoạch gặp gỡ, đoàn tụ, đặc biệt nếu như điều đó liên quan đến những chuyến đi dài.

Trong những ngày cuối tháng, bạn sẽ có cơ hội để đưa một mối quan hệ nào đó tưởng chừng đã nhạt phai có thể gần gũi trở lại. Nếu bạn cảm thấy rằng đã đến lúc cần phải nói lời xin lỗi thì đừng chần chờ. Đây cũng là lúc để tha thứ cho những người từng làm tổn thương bạn. Hẳn nhiên sẽ thật khó để nếm trọn thứ hương vị ngọt ngào với vị đắng vẫn còn ở trong miệng mình, phải không nào?.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tháng mới cho Xử Nữ cơ hội đi xa hơn cả những giấc mơ điên rồ nhất của chính mình. Việc xây dựng những kết nối mới là một điều ngoài dự kiến, nhưng sẽ luôn luôn được khuyến khích, nhất là ở trong giai đoạn này.

Ngày 6/6, bạn có thể sẽ chứng kiến những điều tồi tệ xảy ra với một người nào đó, tuy nhiên điều này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bắt tay tiến hành những cải tiến, thay đổi, với quyết tâm đúng đắn. Hẳn nhiên có những trở ngại trên con đường mà bạn đi, nhưng bạn có thể vượt qua chúng nếu như bạn thực sự kiên trì và nỗ lực. 

Ngày 17/6, trực giác mách bảo cho bạn con đường đi đúng đắn, để thoát khỏi một tình huống không may mắn nào đó mà bạn thấy rằng mình đã bị sa chân vào. Khi mọi việc không diễn ra đúng như kế hoạch, thật tuyệt khi vẫn có giác quan mạnh mẽ để có thể trông dựa.

Ngày 24/6, vòng quay tài chính cũng như đời sống tình cảm sẽ bắt đầu hoạt động trở lại. Giờ đây bạn đã có thời gian để suy nghĩ về những điều này trong đời sống của chính mình, đồng thời hy vọng có một kế hoạch tốt về việc làm thế nào có được những bước đi tích cực nhất. Trong những ngày cuối tháng, đừng để phung phí nguồn năng lượng giá trị mà bạn có. Hãy giải quyết các công việc còn dang dở, nhờ thế bạn có thể dấn thân vào những hành trình mới mẻ và thú vị hơn rất nhiều sau đó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những tác động lâu dài, tuy nhiên chưa hiển thị rõ nét dường như đang dần dần xâm nhập trong đời sống của Thiên Bình trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Thế nên, hãy chờ đợi và kiên nhẫn một chút, cũng như có sự chuẩn bị tinh thần cho riêng mình, trước khi đưa ra bất cứ một quyết định quan trọng nào. Trong những lúc mà bạn thực sự không kiểm soát được những điều đang diễn ra đối với mình, cách mà bạn phản ứng lại đóng một vai trò số một.

Ngày 11/6 ẩn chứa những dấu hiệu bí ẩn mà bạn không thể nào cắt nghĩa, và càng cố gắng để có thể tìm hiểu chúng, bạn cảm thấy mọi thứ trở nên rối bời. Tốt nhất là hãy để mọi thứ diễn ra như nó vốn có, còn bạn thì thả lỏng mình với một ly cà phê và chờ đợi cho thời gian giúp xóa nhòa những rắc rối này.

Ngày 20/6, bạn dấn thân vào một hướng đi mới mẻ và sáng tạo, liên quan đến đời sống gia đình. Những tiến triển thú vị liên quan đến cha mẹ, con trẻ, hoặc anh em họ hàng sẽ xuất hiện, và tư duy tưởng tượng của bạn sẽ được yêu cầu cần phải nỗ lực để có thể cải thiện mọi thứ tốt hơn.

Trong những ngày cuối tháng, đời sống tình cảm và vấn đề tài chính sẽ đóng vai trò trọng tâm. Nếu bạn vừa trải qua một giai đoạn với những vấn đề phức tạp, khó khăn thì đây là lúc mà mọi thứ sẽ quay trở về với vùng tích cực như nó vốn có ban đầu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngay cả những kế hoạch đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng của Bò Cạp trong những ngày đầu tiên của tháng mới cũng có nguy cơ bị phá vỡ, hoặc trở nên lộn xộn ngoài tầm tính toán của bạn. Tuy nhiên ở phương diện tích cực thì cuộc sống sẽ thật thú vị khi bạn đứng trước những trải nghiệm mới mẻ mà bạn không biết rõ chúng là như thế nào, đúng chưa?

Ngày 11/6, mọi thứ dường như trở nên rối rắm để có thể tháo gỡ và làm sáng tỏ. Trên thực tế, bạn sẽ trở nên rối bời hơn so với bạn trước kia. May mắn thay, trực giác đóng một vai trò quan trọng, có thể giúp đỡ bạn rất nhiều, đặc biệt nếu như bạn đủ tự tin để có thể lắng nghe chúng.

Ngày 20/6, một tình huống mới nào đó diễn ra khiến cho bạn trở nên tâm trạng, tuy nhiên điều đó không ngăn cản bạn có những bước tiến mới. Luôn luôn cần có những giải pháp sáng tạo trong mọi vấn đề mà bạn phải đối mặt, vậy thì đừng ngại ngần bước ra khỏi vùng an toàn và thử sức mình chút.

Trong những ngày cuối tháng, bạn được tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào, đầy sức mạnh. Nếu bạn đang trì hoãn một điều gì đó, đây là lúc để bạn có thể dùng nội lực để hoàn tất mọi công việc. Tuy nhiên, cứ tự mình làm mọi việc âm thầm mà không tương tác với bất cứ ai có thể sẽ là một nỗi nuối tiếc của riêng bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Nhân Mã cảm thấy như thể mình trở nên bốc đồng hơn, cảm tính hơn. Hẳn nhiên bạn hiểu rằng những cảm xúc đầy bộc phát này sẽ không dẫn bạn đến với con đường tốt đẹp nhất trong giai đoạn này, thế nên hãy tránh việc làm bất cứ điều gì đó quan trọng, hay đưa ra những quyết định quá chắc chắn, có thể gây ra hậu quả lâu dài.

Ngày 11/6, dường như bạn trở nên nhạy cảm một cách quá mức khi những điều gì đó sẽ diễn ra sai lệch, liên quan tới công nghệ, truyền thông, du lịch. May mắn thay, bạn có thể sử dụng trực giác trứ danh của mình để có thể cảm nhận mọi thứ và đánh hơi ra những rắc rối tiềm tàng ở ngay thời điểm ban đầu.

Ngày 22/6 cho bạn cơ hội nhìn nhận mọi thứ một cách bản chất, thay vì dựa trên mong muốn của chính bản thân mình. Hẳn nhiên điều đó có thể gây cho bạn cảm giác sốc ban đầu, nhưng về lâu dài, sẽ tốt hơn là việc sống trong một thế giới mộng tưởng, thiếu thực tế, thay vì nhìn nhận mọi thứ như bản chất của nó.

Trong những ngày cuối tháng, bạn trở nên thật sự lạc quan, bạn hoàn toàn tự tin rằng mình có thể đạt được những thành công mới nếu tin tưởng vào bản thân. Hẳn nhiên mọi thứ đều thuộc về sự bí ẩn của số phận, nhưng dường như may mắn đã mỉm cười với bạn để bạn đạt được đến những nấc thang mà mình mong muốn rồi đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tháng mới mở ra cho Ma Kết những cơ hội để đón nhận may mắn về tiền bạc, tình cảm. Sức hấp dẫn đầy tự nhiên của bạn sẽ thu hút những người bạn mới mẻ, cả những đối tượng đặc biệt đến với bạn, và nhờ thế bạn có thêm những cơ hội để tích lũy và làm phong phú thêm cho đời sống của mình. Tuy nhiên đừng quên rằng đây không phải là lúc để bạn tham lam. Hãy đón nhận và sẻ chia.

Ngày 5/6 đem tới món quà của sự ngẫu nhiên, tuy nhiên việc cố gắng làm một điều gì đó quá trớn, quá sớm có thể đem lại tác dụng ngược. Bước đi quá xa khỏi vùng an toàn trong giai đoạn này có thể đem lại cho bạn một chút vui vẻ tức thời, nhưng chúng cũng gây ra những hậu quả lâu dài mà thực tế không xứng để bạn phải đầu tư.

Những ngày giữa tháng, việc giao tiếp giữa bạn với các thành viên trong gia đình trở nên là một điều không dễ dàng một chút nào. Chỉ bởi vì bạn gửi một tin nhắn cho người thân, không có nghĩa rằng họ sẽ nhận được chúng. Nên nhớ rằng, bạn không thể nào hoàn toàn trông dựa vào những thứ mà bạn vốn lấy chúng làm công cụ để bày tỏ tình cảm.

Trong những ngày cuối tháng, vấn đề tiền bạc và tài chính trở về với guồng quay quen thuộc đời thường, bạn vẫn có cảm giác như thể mình đang bỏ lỡ một thứ gì đó. Tuy nhiên, nên tránh việc có những bước tiến đột ngột, vội vã. Hãy chờ đợi cho đến khi mọi thứ quay trở về bình thường, trước khi bạn có quyết định chắc chắn cho bất cứ một việc gì khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình trong những ngày đầu tháng trở nên có một chút thiếu quyết đoán một cách thật khó chịu. Điều này giống như thể bạn bị mắc kẹt giữa một bên là vực thẳm, và bên kia là sự dồn đuổi, và dường như chẳng có bất cứ một sự lựa chọn nào là khả thi. Vậy thì đừng phí thời gian hay năng lượng nhằm cố gắng giải quyết vấn đề mà trên thực tế không có giải pháp hữu hiệu.

Ngày 11/6, mọi thứ chưa thực sự hoàn toàn sáng tỏ giai đoạn này, nhưng chí ít thì bạn có thể tin tưởng vào trực giác của mình để dắt lối cho bản thân bạn đi qua những giờ phút khó khăn. Sự bối rối và nỗi sợ hãi đến từ việc phải tự tìm đường đi trong đêm tối thực sự là một điều đáng để lưu tâm, nhưng bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi mà bạn chủ động trong từng bước chân của mình.

Ngày 17/6, bạn nhận thấy mình đang phải đối diện với một khó khăn khác, tuy nhiên, bạn có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến sự thu mình lại bằng cách chú ý nhiều hơn đến bản năng của chính bạn. Trong những ngày cuối tháng, tinh thần của bạn là lãnh nhận trọng trách, sẵn sàng thực hiện những trách nhiệm được giao phó. Nếu bạn thấy rằng mình đang ở một vị trí nhiều quyền lực, đừng e ngại đứng lên và tự tin vào mình trong việc đưa ra phán quyết, lựa chọn. Đây là thời điểm tốt để gây chú ý với tất cả các kỹ năng xuất sắc mà bạn có, điều mà thông thường không ai lưu tâm đến.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng mới khởi động bằng tinh thần cạnh tranh, đối đầu, và hẳn nhiên điều này có thể không đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, Song Ngư. Thông thường, việc xây dựng các tương tác, tham gia các hoạt động xã hội là một điều mà bạn vốn không gặp khó khăn, tuy nhiên trong thời điểm đầu tháng này, sự hướng nội bất ngờ khiến bạn trở nên thu mình lại và ngại tương tác. Thực tế, điều này không mang lại cho bạn những lợi ích trong công việc.

Ngày 11/6 phủ bóng mở lên những nhận định của bạn và lấy đi sự thoải mái mà bạn có được từ việc trốn thoát khỏi thực tế và ẩn bên trong những giấc mơ của riêng bạn. Những gì diễn ra dường như ồn ào đến mức mà bạn không thể nào tránh khỏi nó vậy.

Ngày 20/6 đánh dấu bằng những cảm nhận tích cực hơn khi bản thân bạn, hoặc ai đó gần gũi với bạn lần đầu tiên có cơ hội trải nghiệm điều gì đó mới mẻ. Với niềm hy vọng được nhấn nút F5 cho tương lai này, dường như những giấc mơ của bạn có thể trở thành hiện thực, sau tất cả những gì đã xảy đến.

Trong những ngày cuối tháng, bạn có một cái nhìn thoáng qua về việc đời sống sẽ diễn ra như thế nào trong tháng tới. Một cách sâu sắc, bạn hiểu rằng ngày này sẽ đến, nhưng bạn vẫn cứ muốn mơ mộng nhiều nhất mình có thể. Thông tin tốt là thế giới mà bạn đang đối diện này sẽ không đáng sợ như bạn vẫn nghĩ ban đầu đâu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo