Tử vi

Gieo quẻ tháng 05/2020

Cập nhật lúc 01-05-2020 17:44:15 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thử nghiệm để có được những nhận thức cao hơn là niềm vui đối với Bảo Bình trong ngày đầu tháng. Bạn ý thức rõ rằng mình đang hoạt động ở khả năng tinh thần cao nhất, khiến bạn muốn tương tác với mọi người càng nhiều càng tốt. Vậy kế hoạch của bạn là gì?


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bước vào tháng 5, mối bận tâm lớn nhất của Dương Cưu chính là sự an ninh và các vấn đề về tiền bạc. Những ngày đầu tiên của tháng mới, tài chính, các mối quan hệ công việc, các hợp đồng, giấy tờ về thuế... đóng một phần hết sức quan trọng. Những ngày này cũng có thể liên quan đến một tình huống nào đó về tài chính đòi hỏi bạn cần phải học cách cắt giảm chi tiêu và tiết kiệm tối đa trong khả năng có thể. 

Tháng 5 cũng có thể đánh dấu việc mở ra cánh cửa mới, những cơ hội mới. Việc xây dựng các kết nối đem lại cho bạn các mối quan hệ giá trị, nhằm giúp đỡ bạn thực hiện những mục tiêu của chính mình. Ngày 10/5 trở ra là thời gian tốt cho việc củng cố và thắt chặt các quan hệ xã hội, xây dựng các kết nối, tái khởi động xây dựng tương tác cộng đồng, thiết lập các chiến lược cho bản thân cũng như một lần nữa đánh giá những mục tiêu khát vọng của chính mình.

Ngày 12/5 tới 24/5 sẽ đánh dấu một giai đoạn tái đàm phán các thương thảo tài chính, tái tổ chức công việc, các quan hệ đối tác quan trọng. Bạn đang trong quá trình học hỏi và thu thập các thông tin, cho phép mình có thể nhìn nhận mọi vấn đề ở góc độ đa chiều và giúp cho bạn một lần nữa có cái nhìn hoàn chỉnh hơn về chiến lược cá nhân. Hẳn nhiên mọi thứ đều có thể thương lượng, tuy nhiên hãy thành thật với giá trị của chính mình và tránh việc phải đạt được một mục đích nào đó bằng tất cả mọi giá, hoặc thỏa hiệp theo mọi cách có thể. 

Những ngày giữa tháng sẽ cho bạn cơ hội để mở rộng sự nghiệp và mục tiêu. Thông qua một tình huống nào đó, bạn sẽ khám phá ra những khía cạnh tiềm năng, giúp bạn giải phóng tham vọng để nhường chỗ cho một tầm nhìn rộng mở hơn. Những ngày cuối tháng sẽ đánh dấu một vòng giao tiếp mới. Bạn đang học hỏi những thông tin mới mẻ, bạn có nhiều lựa chọn hơn là bản thân mình nghĩ ban đầu. Hãy sáng tạo, nghĩ lớn, và bạn có thể một lần nữa tái đàm phán các thỏa thuận, công khai các ý tưởng sáng tạo và đưa ra những lựa chọn có thể giúp bạn có được những phần thưởng giá trị về tài chính theo nhiều cách khác nhau.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tháng mới bắt đầu với một chút tâm trạng bất an, âu lo nơi Kim Ngưu. Việc đưa những quyết định liên quan đến chuyện tình cảm hay tiền bạc là một điều không dễ dàng chút nào với bạn ở thời điểm này, đặc biệt khi bạn phải cân nhắc cả hậu quả sau cùng từ chính những lựa chọn đó. Tuy nhiên, một trong những điều tệ hại nhất mà bạn có thể làm lúc này chính là hồ nghi chính mình. Tốt nhất là hãy dành thời gian để đưa ra lựa chọn thay vì thay đổi suy nghĩ của mình liên tục mà không có một điểm tựa nào nơi chính bạn.

Ngày 11/5, bạn đặt ra vô khối những câu hỏi, và rồi vũ trụ lại mê hoặc bạn bằng chính sự rộng lớn của nó. Quả thực có thật nhiều điều để bạn khám phá, vậy thì nên bắt đầu từ đâu?. Một cuộc trao đổi thú vị với những người lạ có thể đem đến nhiều điều hơn là bạn nghĩ, nếu bạn sẵn lòng cho điều đó.

Ngày 20/5 đem tới cho bạn những điều đa dạng, mới mẻ, nhất là khi guồng quay quen thuộc của bạn có phần đơn điệu và nhàm chán. Khi những hiếu kỳ của bạn tiếp tục được kích thích, thế giới của bạn sẽ không ngừng lớn lên. Đây là thời điểm cho những khả năng, cho những tầm nhìn mới ở mọi góc độ, và thật dễ dàng để có thể bị nhấn chìm trong những điều tuyệt vời ấy của đời sống.

Ngày 20/5 cho đến cuối tháng, việc đưa ra những lựa chọn có phần khó khăn. Khi bạn bị áp lực phải di chuyển, rất nhiều khả năng bạn sẽ đi sai hướng. Hãy cố gắng để tập trung chỉ vào một điều nào đó duy nhất, và sau đó dồn tất cả những tâm huyết, năng lượng bạn có vào nó. Những điều tốt đẹp sẽ đến từ việc lựa chọn một hướng đi thích hợp và kiên định với nó, nhất là trong tháng này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những ngày đầu tiên của tháng mới tăng thêm sự phấn khích cho các tuyến giao tiếp thường nhật của Song Sinh. Một cuộc gọi đến bất ngờ, hoặc một tin nhắn ai đó gửi cho bạn sẽ đem lại cho bạn một chút bối rối, khiến cho bạn phải suy nghĩ về những gì sẽ diễn ra tiếp tới. Tuy nhiên, sự tập trung quen thuộc của bạn vốn không dễ dàng bị ngắt quãng, và đây là thời điểm tuyệt vời để có thể tái kết nối với người mà đã lâu bạn không liên hệ. Hãy đặt niềm tin vào bản năng, chúng rất hữu ích thời điểm này.

Ngày 11/5 mở ra cánh cửa kết nối với thế giới bên ngoài và giúp đỡ bạn tương tác với mọi người một cách dễ dàng, ở mức độ khác biệt hoàn toàn. Bạn có thể ngồi hàng giờ để trò chuyện với họ về các chủ đề khác nhau, mà không gặp bất cứ rắc rối hay trở ngại nào.

Ngày 20/5, bạn sẽ sẵn sàng bắt tay với những gì mà cuộc sống đem đến, bao gồm những cơ hội, những triển vọng, những khả năng. Bạn yêu thích việc đặt ra những câu hỏi và không chờ đợi thêm để tìm thấy những chủ đề mà mình quan tâm. Một ai đó mà bạn gặp gỡ có thể sẽ trở thành một đối tác tiềm năng của bạn với vai trò một người bạn thân, hoặc người yêu thương trong tương lai.

Những ngày cuối tháng thôi thúc bạn biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một chiến lược dài hơi nào đó cho mình thì đây chính là thời điểm thích hợp để bắt đầu. Hãy trò chuyện với những người thích hợp để có thể cùng nhau triển khai công việc nhé.

Ngày 10/5 là thời điểm cho kế hoạch du lịch, giải quyết các vấn đề về luật, hay xem xét các mục tiêu dài hơi. Ngày 11/5 đem đến sự sáng tỏ cho một tình huống nào đó cũng như các lựa chọn của bạn. Giữa tháng là thời gian cho những thay đổi to lớn trong các quan hệ đối tác về tài chính.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những điều diễn ra trong những ngày đầu tiên của tháng 5 có thể khiến cho Cự Giải cảm thấy bối rối và khó hiểu. Tuy nhiên, bạn rõ ràng biết được rằng có những điều diễn ra thực sự là nhằm đem tới những điều tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Mọi việc xảy ra đều có lý do của nó, và đặc biệt trong thời gian này thì điều đó càng đúng. Vậy thì hãy tự tin tưởng vào quá trình ấy.

Ngày 4/5 đem tới các thông tin hoặc các cơ hội để đạt tới những mục tiêu trong mơ. Ngày 10/5, bạn tập trung vào các đầu tư tài chính, các mối quan hệ công việc, sắp xếp lại các giá trị của bạn xung quanh sự hợp tác. Bạn cũng có thể tăng cường các kết nối hỗ trợ lẫn nhau.

Ngày 12/5 có thể không mang lại những nguồn năng lượng tích cực giống như là bạn trông đợi. Tuy nhiên giai đoạn này thì bạn nên hết sức thận trọng và giải quyết mọi công việc với thái độ nghiêm túc, bình tĩnh, thay vì hấp tấp.

Ngày 20/5 sẽ đem lại cho bạn nguồn cảm hứng, những ý tưởng và cả sự tò mò với những điều đang diễn ra trong đời sống. Trò chuyện với những người xa lạ là một trong những điều mà bạn quan tâm trong giai đoạn này, và bạn cũng không khó khăn gì trong việc kết nối, xây dựng các mối quan hệ mới.

Cuối tháng, bạn có thể thấy trước mắt mình là vô khối những lựa chọn, những ngã rẽ khác nhau và khiến cho bạn cảm thấy bối rối. Tuy nhiên việc của bạn cần phải làm chính là giới hạn những lựa chọn. Có quá nhiều thứ đang xoay chuyển trong đầu bạn, tuy nhiên nếu bạn cố gắng để lựa chọn chỉ một hướng đi và nỗ lực tập trung cho nó, bạn có thể tìm thấy hạnh phúc, và thành công của riêng mình. Chướng ngại vật lớn nhất của bạn mà bạn phải đối mặt trong giai đoạn này chính là tìm kiếm người phù hợp để có thể cùng đồng hành và nỗ lực.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tinh thần Sư Tử đầy mạnh mẽ và tỉnh táo trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Dù cho có rất nhiều thứ đang diễn ra trong đầu, bạn hoàn toàn có thể tập trung vào những điều cần phải nói với những người phù hợp. Chưa bao giờ là thời điểm thích hợp hơn bây giờ để suy nghĩ và bày tỏ bản thân một cách rõ ràng nhất.

Ngày 11/5 mang tới cơ hội cho bạn gặp gỡ những nhân vật đầy thú vị. Nếu một ai đó lựa chọn sẽ thể hiện sự khó hiểu trong từng hành động lời nói của họ, hãy nghĩ một cách thật kỹ lưỡng về những mục tiêu, động lực khiến cho họ làm như vậy. Trong khi việc có một ai đó bí mật quan tâm bạn là một điều thật thú vị, có những khía cạnh ngược lại mà bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Ngày 20/5 thôi thúc bạn đặt ra những câu hỏi và học hỏi, thu thập kiến thức mới từ những người bạn, từ những người xung quanh, những địa điểm, những việc đang diễn ra trong cuộc sống. Tháng này cũng là một cơ hội tuyệt vời cho các chuyến đi, hay tham gia các khóa học. Hãy đắm mình trong những luồng gió mới của kiến thức, của văn hóa, nhờ thế bạn có thể dễ dàng học hỏi được vô khối điều hay.

Những ngày cuối tháng, những thành quả, những nỗ lực trước đây có thể sẽ được ghi nhận và đem lại cho bạn thêm niềm quyết tâm để thực hiện những mục tiêu khác trong đời sống. Bạn yêu thích việc được đánh giá cao, được ghi nhận những thành quả mà bạn đạt được, và nhờ thế, bạn sẽ kết thúc tháng này với tâm trạng thực sự hào hứng và vui vẻ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ dễ dàng đưa ra một kết luận, một phỏng đoán nào đó khi bạn tiếp nhận những thông tin tìm đến với mình trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Thậm chí bạn có thể phản ứng một cách bốc đồng trước một bình luận, một bài viết nào đó, tuy nhiên tốt nhất vẫn là hãy nghiền ngẫm những thông tin này thật kỹ trước khi có phản ứng. Đừng quên rằng ngay cả khi bạn quyết định xóa đi những bình luận của mình, bạn cũng không thể nào chắc chắn được rằng sẽ không ai có thể đọc được nó. Cẩn trọng là hơn.

Ngày 11/5, những cánh cửa rộng mở cho bạn cơ hội để trò chuyện với những người mà bạn cần phải tương tác. Nếu bạn tự tin, hãy lên tiếng ngỏ ý với cấp trên cho vị trí mới đang chưa có người làm, hoặc tiếp cận với người mà bạn thương thầm, trộm nhớ bấy lâu nay. Chắc chắn bạn sẽ không đến mức bối rối mà bỏ lỡ những cơ hội của mình chứ. Khéo léo một chút trong lời ăn tiếng nói, và rồi bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời.

Ngày 20/5 đánh dấu một giai đoạn của sự hiếu kỳ, tò mò. Đây là thời điểm để xem xét, nhìn nhận mọi việc từ một góc độ mới mẻ nào đó và mở rộng vốn hiểu biết của mình. Có thêm được những kiến thức mới chẳng phải là một món quà vô giá hay sao?

Những ngày cuối tháng, dường như bạn rất để tâm đến một lời bình luận trái chiều nào đó. Thông thường bạn là một con người khá "chuyên nghiệp", tuy nhiên việc để ai đó nói những lời khó nghe dành cho bạn thì lại là một câu chuyện khác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nỗi bất an, nản chí trong những ngày đầu tiên của tháng mới có thể khiến cho Thiên Bình rơi vào cảm giác thiếu tích cực, tuy nhiên đừng để những điều đó gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của bạn. Hãy cố gắng tập trung vào những khía cạnh tốt đẹp của đời sống và đừng mất quá nhiều thời gian cho những suy nghĩ kiểu "nếu như".

Ngày 11/5 cho bạn thấy được những khía cạnh, những khả năng to lớn mà vũ trụ mang lại cho cuộc sống của chính mình. Bạn không thể chờ đợi để gặp gỡ những người bạn mới, học hỏi về những điều mới mẻ, đi đến những địa danh mới. Nếu có thể, hãy tham gia một khóa học nào đó trong thời gian ngắn, nhờ thế tầm nhìn, cảm xúc của bạn cũng trở nên thay đổi rất nhiều.

Ngày 20/5 giúp tăng cường khát vọng được có thêm hiểu biết, mở rộng tầm nhìn, thu thập thông tin càng nhiều càng ích lợi. Tháng này cũng là thời điểm hoàn hảo để rạch ròi giữa những cảm xúc với lí trí, từ đó có thêm tầm nhìn logic hơn trong đời sống. Hãy đọc nhiều hơn, sẵn sàng cho những hành trình mới mẻ để khám phá, và tương tác với những người bạn mới.

Trong những ngày cuối tháng, cảm giác rằng mình có thể bị lợi dụng sẽ khiến bạn rơi vào tâm lý bất an, thiếu tự tin vào bản thân. Sự tin cậy giữa bạn và bạn bè, hoặc người yêu thương có thể là vấn đề lớn nhất trong thời điểm này. Dù cho đó là vấn đề của đối phương, thì đó cũng là vấn đề của bạn nữa. Đã đến lúc cần phải giải thoát mình khỏi một mối quan hệ độc hại, khi bạn không còn tìm thấy niềm tin hay giá cao trị của chính mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tháng mới diễn ra là thời điểm để bạn chia tay với những gì không còn thích hợp với đời sống hiện tại, để nắm bắt những giá trị mới mẻ, tích cực. Nếu bạn cảm thấy mình không còn cần, không còn mong muốn một điều gì đó vốn từng gắn bó với bạn thì đây đã là lúc giải phóng cho mình, thay vì suy nghĩ quá nhiều. Đây là thời gian để nhìn nhận lại, trước khi bạn có thể tiếp tục dấn bước.

Ngày 4/5 có liên quan đến một cuộc trao đổi quan trọng với một đối tác nào đó, từ đó có được một vài thông tin giá trị. Các mối quan hệ cũng đóng vai trò quan trọng ở thời điểm này, với bạn là nhân tố trọng tâm. Hãy nhẫn nại và cởi mở hơn trong các cuộc trao đổi.

Ngày 12/5 có thể đem đến sự mất cân bằng. Dường như bạn sẽ phải trải qua một giai đoạn khó khăn trong việc tập trung vào những điều mà mình muốn, và thậm chí có một khoảng thời gian khó khăn hơn để có thể đạt được thứ mà mình cần. Khi những quyết tâm ban đầu của bạn nhường chỗ cho những suy nghĩ thụ động, liệu đây có phải là lúc để bạn giảm cường độ công việc lại một chút hay không?

Ngày 20/5, những cảm giác của bạn trở nên bớt căng thẳng và trở nên linh hoạt hơn. Đây là lúc để bạn nới lỏng sự kìm kẹp của bản thân một chút và nhìn ra thế giới từ góc độ mới mẻ, tích cực hơn.

Trong những ngày cuối tháng, hãy sẵn sàng để quay trở lại với guồng quay quen thuộc của những cảm xúc. Hẳn nhiên là bạn muốn gỡ bỏ những căng thẳng, ưu tư ra khỏi lòng mình, tuy nhiên bắt đầu mỗi câu với từ "tôi cảm thấy" có phần không thích hợp. Chỉ những người bạn thân thiết nhất mới có thể hiểu bạn mà thôi, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tháng mới là cơ hội để Nhân Mã chia tay với những điều không còn thích hợp với đời sống thực tế của bạn nữa. Nếu bạn cảm thấy một mối quan hệ nào đó, ví dụ quan hệ bạn bè hay yêu đương đi chăng nữa, không còn có chút giá trị tình cảm, đã đến lúc để chấm dứt chúng và tìm kiếm một mối quan hệ mới thích hợp hơn. Chẳng có gì là sai trái nếu điều bạn muốn chỉ là dọn sạch tâm hồn và xây dựng những khởi đầu mới.

Ngày 12/5 khởi tạo chút cảm xúc bối rối, âu lo, khiến cho bạn thiếu tập trung vào những mục tiêu của mình. Những câu hỏi hồ nghi sẽ nảy sinh, khiến bạn suy nghĩ về những điều mà tưởng chừng như bạn từng rất chắc chắn. Liệu đó đơn thuần là một chút băn khoăn, hay là bạn đang quá thận trọng?. Hãy lắng nghe thật kỹ lưỡng những lời mách bảo của trực giác để biết được bản thân cần phải làm gì trong lúc này.

Ngày 20/5 mang đến cho bạn sự hiếu kỳ. Kỹ năng giao tiếp cũng là một mũi nhọn ở thời điểm này, thế nên việc trao đổi với những người xung quanh là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn. Việc đặt ra nhiều câu hỏi có thể đem đến những câu trả lời đầy bất ngờ. Nếu như bạn có kế hoạch đi du lịch thì đây cũng là cơ hội tốt để bạn chọn cho mình một điểm đến.

Trong những ngày cuối tháng, bạn mong muốn được trò chuyện, giao lưu nhiều hơn với mọi người, thay vì trở nên khép kín. Bạn mở lòng với những người mình tin tưởng, tuy nhiên không nhiều lắm. Đây là thời điểm mà cảm xúc của bạn nhạy cảm hơn bao giờ hết, bạn dễ dàng bị tổn thương vì chính những suy nghĩ quá cá nhân của mình. Nếu bạn có thể suy nghĩ mọi việc thoáng hơn thì tình thế đã khác rồi đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi những ngày đầu tiên của tháng mới liên quan đến các tương tác mang tính logic, có tính chi tiết, khoảng thời gian giữa tháng và cuối tháng lại có một chút thay đổi, thậm chí trở nên lỏng lẻo và ít quy tắc hơn. Các câu hỏi mở có thể dẫn đến những cuộc trao đổi đầy thú vị ở giai đoạn này, với Ma Kết.

Ngày 12/5, thời gian để bạn tập trung hoàn thành những trách nhiệm công việc khó khăn mà bạn đã trì hoãn suốt một thời gian vừa qua. Guồng quay đời thường dường như không buồn tẻ như trước nữa, bởi vì đây là lúc mà bạn hướng tới sự hoàn hảo. Dồn tất cả những tâm huyết của mình vào những công việc cần phải hoàn thành thực sự là một điều đầy cảm hứng, đem lại cho bạn sự phấn khích.

Ngày 20/5, bạn dường như hiếu kỳ về mọi thứ xung quanh mình. Bạn hứng thú với việc khám phá, điều tra và tìm tòi, như thể bạn đang nhìn nhận mọi thứ từ một góc độ mới mẻ hoàn toàn khác so với ban đầu. Chính vì thế, những gì mà bạn đón nhận được cũng giá trị và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Trong những ngày cuối tháng, sự tập trung của bạn được hướng vào các mục tiêu lâu dài, các trách nhiệm. Bạn có thể nắm bắt những trọng trách, những khối lượng công việc mới mà không hề có một chút căng thẳng hay ưu tư gì, điều này khiến cho mọi công việc đều diễn ra vô cùng hiệu quả. Hẳn nhiên bạn không phải là một cái máy, nhưng bạn biết mình có thể làm được gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thử nghiệm để có được những nhận thức cao hơn là niềm vui đối với Bảo Bình trong ngày đầu tháng. Bạn ý thức rõ rằng mình đang hoạt động ở khả năng tinh thần cao nhất, khiến bạn muốn tương tác với mọi người càng nhiều càng tốt. Vậy kế hoạch của bạn là gì?

Ngày 11/5 trở ra là thời gian mà bạn bận rộn với các câu hỏi phản ứng nhanh và xử lý thông tin nhanh chóng. Dự kiến là điện thoại của bạn sẽ "ngập" trong tin nhắn, những tương tác thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Sẽ thật tốt nếu bạn có thể trả lời ngay lập tức, nhưng đó là chuyện đâu phải lúc nào cũng là có thể?

Ngày 20/5, truyền thông và công nghệ đứng đầu trong danh sách việc cần làm của bạn, đặc biệt là liên quan đến tính giải trí. Bạn dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình để thử các trò chơi và ứng dụng mới. 

22/5 trở ra mang đến một viễn cảnh mới và một cách nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống. Đây là giai đoạn mà bạn có rất nhiều cơ hội khác nhau. Sẽ không dễ dàng để có thể chọn cho mình một lối đi, và câu hỏi là dấn thân hay từ bỏ? Đừng quên bạn có vô vàn ý tưởng hay trong đầu, và bạn có thể hoàn thành điều gì đó lớn lao bằng cách sử dụng nhiều kết nối xã hội mà bạn có.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể tự hình thành một cái nhìn méo mó về bản thân, người khác hoặc một số tình huống nhất định trong ngày đầu tiên của tháng 5. Thế nên, tốt nhất là không nên đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, cho đến khi lớp sương mù tan đi, và bạn có thể nhìn thấy mọi thứ rõ ràng hơn. 

Ngày 7/5 trở ra tạo ra ảo ảnh của niềm đam mê và sự bí ẩn, khuyến khích bạn đi theo tiếng gọi trái tim mình. Có những thứ cảm xúc đang khuấy đảo dưới bề mặt, nhưng bạn sợ việc phải nhìn sâu vào đó và xem chính xác chúng là gì. Với ánh sáng từ mặt trăng chiếu rọi, đâu có lý do gì để sợ bóng tối?

Ngày 12/5 biến mọi nỗ lực để thành công của bạn trở thành sự theo đuổi sáng tạo hơn. Bạn vẫn quan tâm đến việc theo đuổi thành công, nhưng theo một cách khác. Bạn sẵn sàng vui vẻ làm công việc thầm lặng và để người khác làm chủ sân khấu.

Những ngày cuối tháng cho phép bạn đến gần hơn với những người bạn quan tâm. Gọi điện thăm hỏi người họ hàng lớn tuổi, nhắn tin cho một người bạn mà đã lâu bạn không hỏi thăm, hoặc tìm kiếm một người cũ mà bạn đã mất liên lạc là ưu tiên của bạn. Thế giới của bạn sẽ hoàn thiện hơn rất nhiều khi bạn biết rằng những người mình quan tâm đều an toàn, hạnh phúc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo