Tử vi

"Đen nhánh" trong 10 ngày tới, 3 con giáp nên án binh bất động, bảo toàn lực lượng

Cập nhật lúc 10-11-2020 05:28:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Vận khí đi xuống nên người tuổi Tỵ, tuổi Dần, tuổi Hợi trăm sự khó khăn, nghìn sự bế tắc trong 10 ngày tới


Con giáp tuổi Tỵ: 

Thời gian 10 ngày tới, vận khí của con giáp tuổi Tỵ xuống thấp, thích hợp “phòng thủ” hơn là “tiến công” và làm việc gì cũng nên cẩn thận.

Công việc của con giáp này có nhiều biến động, cũng như vấp phải vô vàn khó khăn, trở ngại do người khác mang lại. Người tuổi Tỵ không nên quá manh động, phải nghĩ trước nghĩ sau khi đưa ra bất cứ quyết định gì nếu không sẽ thất bại.

Về mặt tài vận, con giáp này cũng không nên tùy tiện đem tiền đi đầu tư nếu không muốn thua lỗ. Còn về sức khỏe, cũng không nên thức quá khuya. Người tuổi Tỵ cũng cẩn thận đề phòng sự xuất hiện của tiểu tam trong tình cảm lứa đôi.

Con giáp tuổi Dần: 

Người tuổi Dần trong thời gian 10 ngày tới gặp phải hạn tiểu nhân rất nặng nên vận thế lao dốc không phanh, vạn sự bất ổn.

Thời gian này, vì tiểu nhân hãm hại mà tiến độ công việc bị đình trệ chính vì thế thu nhập cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Thu nhập giảm sụt, thua lỗ liên tiếp do gặp phải đối tác không tốt. Ngoài ra con giáp này cũng nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi không đáng có.

Con giáp tuổi Hợi: 

Thời gian 10 ngày tới, người tuổi Hợi cần đặc biệt chú ý đến tai nạn về nước. Còn về sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại, mọi việc khó suôn sẻ nên chuyên tâm làm việc, tránh sai sót.

Về tài vận, con giáp này không nên nghe theo lời ngon ngọt bên ngoài mà đứng ra làm bảo lãnh vay nợ vì rất dễ bị lừa gạt về tiền bạc. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Nguồn: Bảo Khanh (theo Sohu)/ Kiến Thức

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo