Việt Nam

Phát hiện 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép

Cập nhật lúc 21-12-2020 09:42:10 (GMT+1)
Lực lượng Trạm Cảnh sát giao thông Cửa ô Hòa Hiệp phát hiện ô tô chở 6 người Trung Quốc nhiều nghi vấn

 

Lái xe khai chở 6 người Trung Quốc từ thành phố Hà Nội vào tỉnh Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng mỗi người.


Sáng nay (21/12), Công an phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng đang phối hợp với Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, An ninh, Công an Đà Nẵng tiến hành làm rõ nhóm 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Thông tin ban đầu, rạng sáng nay, lực lượng Trạm Cảnh sát giao thông Cửa ô Hòa Hiệp phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 17A 110.69, chạy trên Quốc lộ 1A có biểu hiện nghi vấn. Xe ô tô này vừa qua hầm đường bộ Hải Vân bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe. Qua kiểm tra, trên ô tô có 6 người Trung Quốc và 2 người Việt Nam (gồm cả lái xe).

Ô tô chở nhóm người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép được đưa về trụ sở công an.

Bước đầu, lái xe khai chở 6 người Trung Quốc từ thành phố Hà Nội vào tỉnh Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng mỗi người. Tại cơ quan điều tra, lực lượng chức năng phát hiện trong 6 người đàn ông Trung Quốc có 5 người có thẻ căn cước công dân Trung Quốc, còn 1 người không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Hiện, lực chức năng đã triển khai các biện pháp y tế để phòng chống dịch Covid-19 đối với những người trên ô tô; đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

Thành Long
Nguồn: vov.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo