Thế giới

Tiết lộ người tình bí mật của vợ tổng thống Pháp

Cập nhật lúc 02-09-2010 09:54:34 (GMT+1)
Carla Bruni và Eric clapton năm 1989. (Ảnh: Telegraph)

 

Tháng tới, quyển sách gây nhiều tranh cãi "cuộc đời và những người tình bí mật”"của phu nhân tổng thống Pháp Carla Bruni-Sarkozy sẽ đuợc xuất bản.


Các luật sư của phu nhân tổng thống Pháp Carla Bruni-Sarkozy  hiện đang đau đầu với vụ xuất bản cuốn sách của Besma Lahouri. An ninh xung quanh quyển sách này vẫn được thắt chặt, và hiện các hãng xuất bản Paris vẫn chưa tiết lộ tiêu đề quyển sách.

Một nguồn tin từ nhà xuất bản cho biết: “ Đây là một quyển sách chứa đựng mọi thông tin “bom tấn” về phu nhân Carla, từ những người tình bí mật đến những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.”

Tác giả cuốn sách, Lahouri – đuợc biết đến với cuốn tiểu sử của cầu thủ bóng đá Pháp Zinedine Zidane,cho biết: Nội dung cơ bản của cuốn sách là về một người phụ nữ nhiều tham vọng với những ám ảnh về tiền tài và danh vọng. Đây là một cuộc điều tra đúng chuẩn mực, không thiên vị về một siêu mẫu, ca sĩ hàng đầu thế giới, và cũng là một phu nhân tổng thống.

Hiện Labouri và quyển sách sắp được xuất bản của ông đang được bảo vệ nghiêm ngặt bởi các nhân viên an ninh.

Phu nhân Bruni-Sarkozy đã từng hẹn hò với khá nhiều nhân vật có tên tuổi bao gồm 2 siêu sao nhạc rock Mick Jagger và Eric Clapton.

Một nguồn tin từ cung điện Elysée cho biết bất cứ một hành động tấn công nào đến phu nhân Bruni-Sarkozy, kể cả các thông tin tiểu sử, đều sẽ bị coi là “rất nghiêm trọng”.

Phát ngôn viên phía nhà xuất bản cho biết cuốn tiểu sử mới về phu nhân Bruni-Sarkozy là một cuộc điều tra hoàn toàn trung lập, không thiên vị. Hiện các luật sư của nhà xuất bản cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi động thái liên quan đến pháp luật.

Trước đây, trong album Comme si de Rien N’etait của mình, ca sĩ Carla Bruni đã từng tuyên bố mình có 30 người bạn trai. Về sau Carla Bruni đính chính đó chỉ là lời bài hát, không phải thông tin chính xác, sự thật là cô chỉ có khoảng 15 người bạn trai mà thôi.

Lê Huyên

Theo Telegraph/VNN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo