Thế giới

Obama bị vợ 'dọa ly hôn' nếu tranh cử tổng thống lần 3

Cập nhật lúc 28-10-2016 18:53:38 (GMT+1)
Tổng thống Obama xuất hiện trong chương trình "Jimmy Kimmel Live". Ảnh: Express

 

Tổng thống Mỹ Barack Obama nói vui rằng bà Michelle sẽ "ly hôn" nếu ông tiếp tục chạy đua vào Nhà Trắng một lần nữa.


Tham gia chương trình truyền hình "Jimmy Kimmel Live!" hôm 25/10, Tổng thống Obama đã có cuộc chia sẻ thẳng thắn, cởi mở về hai nhiệm kỳ tại Nhà Trắng.

Obama tiết lộ rằng bà Michelle từng cảnh báo sẽ "bỏ rơi" nếu ông tiếp tục tranh cử tổng thống.

"Đối với tôi, nếu tôi tranh cử tổng thống lần 3, bà Michelle sẽ ly dị tôi đấy. Do vậy, thật may vì tôi không có cơ hội làm điều đó", lời nói đùa của ông chủ Nhà Trắng khiến khán giả bật cười.

Vị tổng thống nói thêm rằng vợ mình không đam mê chính trị. Bà Michelle và các con đều không muốn có một cuộc sống nhiều gánh nặng như hiện tại.

"Michelle từng nói với tôi rằng 'Em luôn cố gắng để cân bằng cuộc sống của chúng ta, chính trị như một đống hỗn độn vậy'. Những người phụ nữ trong cuộc đời tôi luôn mong mỏi một cuộc sống bình thường", ông Obama chia sẻ.

Sau khi rời Nhà Trắng, tổng thống Obama cho biết gia đình ông sẽ tiếp tục sinh sống ở Washington, nơi cô con gái Sasha đang theo học.

Hiến pháp Mỹ quy định mỗi tổng thống chỉ được đảm nhiệm chức vụ này không quá 2 nhiệm kỳ. Ông Obama lãnh đạo nước Mỹ từ năm 2009 và sẽ rời Nhà Trắng vào tháng 1/2017.

Nguồn: Trà My/ Zing.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo