Thế giới

Mỹ: Xả súng tại bang Virginia khiến ít nhất 10 người thương vong

Cập nhật lúc 27-03-2021 13:47:27 (GMT+1)
Hiện trường một vụ xả súng ở Mỹ. (Nguồn: AFP/TTXVN)

 

Các vụ xả súng đã xảy ra tại vùng duyên hải Virginia Beach của bang Virginia khiến hai người thiệt mạng và ít nhất tám người bị thương.


Sáng 27/3, cảnh sát bang Virginia, miền Đông nước Mỹ, cho biết các vụ xả súng đã xảy ra tại vùng duyên hải Virginia Beach của bang này khiến hai người thiệt mạng và ít nhất tám người bị thương.

Phát biểu với các phóng viên, cảnh sát trưởng vùng Virginia Beach, Paul Neudigate, cho biết lúc đầu có tám người bị bắn vào lúc 23 giờ theo giờ địa phương (tức 11 giờ ngày 27/3 theo giờ Việt Nam).

Trong lúc cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc này, một người khác đã bị cảnh sát bắn chết trong cuộc đọ súng ở gần đó. Một người nữa cũng được phát hiện tử vong gần hiện trường trong một vụ "nổ súng riêng rẽ" và đang được cảnh sát điều tra.

Trước đó, ngày 23/3, tại bang Colorado của Mỹ cũng đã xảy ra một vụ xả súng kinh hoàng tại một siêu thị ở thành phố Boulder của bang này, làm 10 người thiệt mạng, trong đó có một cảnh sát.

Đối tượng tình nghi là Ahmad Alissa, 21 tuổi, bị cáo buộc 10 tội danh giết người cấp độ một và sẽ được giam giữ tại nhà tù hạt Boulder./.

Minh Châu
Nguồn: vietnamplus.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo