Séc-Slovakia

Tuyết bắt đầu rơi trên diện rộng và an toàn giao thông

Cập nhật lúc 27-11-2010 09:51:15 (GMT+1)
Chiếc xe Felicia gặp nạn

 

Mùa đông thực sự đã đến và tuyết đã rơi trên nhiều vùng lãnh thổ. Và ở cái khoảng giao thời này là lúc các lái xe cần hết sức thận trọng, vì nhiều người vẫn chưa ý thức được, rằng tính chất mặt đường hiện nay khác với vài hôm trước rất nhiều, chỉ cần chút lơ là cũng có thể gây hậu quả khôn lường.


Buổi sáng ngày thứ năm, trên quãng đường từ Brno đi Svitava, đoạn giữa thị trấn Kuřim và làng Česká đã xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng. Nguyên nhân chỉ vì chiếc xe chở hàng nhãn hiệu Iveco do tài xế 28 tuổi điều khiển gặp đường trơn mất lái đã đâm vào một chiếc xe con hiệu Škoda Felicia, làm người lái chiếc xe này thiệt mạng tại chỗ.

 “Trong chiếc xe con bị dập nát này người lái xe 33 tuổi đã tử vong. Người đồng hành bị thương nặng,“ phát ngôn viên cảnh sát Bohumil Malášek cho hay. Tài xế chiếc xe thùng, người hầu như chắc chắn là thủ phạm gây ra tai nạn, cũng bị thương nhẹ. Vì để khắc phục hậu quả, đoạn đường này đã bị tắc tới gần 5 tiếng đồng hồ.  

 Đây là một trong những vụ tai nạn gây ra hậu quả nghiêm trọng đầu tiên tại CH Séc khi thời tiết thay đổi.


DN. theo Novinky.cz.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo