Séc-Slovakia

Trên toàn lãnh thổ CH Séc tuyết vẫn tiếp tục rơi

Cập nhật lúc 30-11-2010 15:23:01 (GMT+1)

 

Đúng như dự báo của các cơ quan khí tượng, buổi chiều ngày thứ ba, 30/11/2010, trên toàn lãnh thổ CH Séc tuyết đã ngớt. Thế nhưng các nhà khí tượng lưu ý, là ngày thứ tư tuyết sẽ rơi trở lại với mức độ dầy đặc.


Theo nhà khí tượng Dagmar Honsová từ Meteopress, thì đến cuối tuần trời mới hửng, nên trong cả tuần này nên chuẩn bị cho thời tiết băng giá. Vào ngày thứ tư, tại vùng đồng bằng có thể thêm lớp tuyết mới đến 5 cm, vùng núi cao rơi thêm tới 10 cm. Tuyết rơi chủ yếu ở vùng Séc. Nhiệt độ buổi sáng xuống thấp từ -6 đến -10°C, vùng núi cao có thể tới -15 độ. Ban ngày giao động từ -8 đến -4 độc C.

 Ngày thứ năm tuyết có thể tiếp tục rơi với mức độ như ngày hôm trước. Nhiệt độ buổi sáng xuống từ -5 đến -9 độ C, ban ngày giao động từ -6 đến -2 độ.

 Ngày thứ sáu và trong kỳ nghỉ cuối tuẩn trời nhiều mây mù. Nhiệt độ buổi sáng có nơi xuống tới -20°C, còn chủ yếu từ -8 đến -12 độ. Ban ngày từ -8 đến -3 độ C. Có thể xuất hiện sương mù đóng thành băng.

Mar.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo