Séc-Slovakia

Séc: Căn cứ hậu cần mới của người Việt sẽ mọc lên ở ngoại ô Praha

Cập nhật lúc 19-12-2017 07:20:14 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Nhà cung cấp Việt Nam cho các cửa hàng bán lẻ ở Cộng hòa Séc sẽ có trung tâm hậu cần mới. Cả mạng lưới Markro ở vùng ngoại ô Praha cũng sẽ xây dựng tổng kho hậu cần mới.


Tại Hostivice ngoại ô Praha công ty Tamda Foods sẽ có trung tâm hậu cần mới của mình. Trong năm 2018 hãng xây dựng Segro bắt đầu khởi công công trình, sẽ vận hành tương tự như mạng lưới bán buôn Markro. “Nhu cầu nhà kho mới phát sinh từ sức phát triển mạnh mẽ của công ty Tamda Foods. Khu vực với diện tích hai chục nghìn mét vuông trong khuôn viên Segro Logistics Park Prague trên phương diện có sẵn hiện nay là một trong những cơ hội cuối cùng cho dự án mức độ như vậy,” chuyên viên địa ốc Michal Barthell từ hãng cố vấn 108 Agency bình luận. 108 Agency đã đứng ra môi giới cho hợp đồng thuê này.

Khu tổ hợp hậu cần nằm cạnh đường vành đai Praha và xa lộ D6 đã đón tiếp hàng loạt khách hàng lớn. Tại đây ví dụ có kho tàng của tập đoàn Pivovary Lobkowicz. Hãng du lịch Čedok tại đây cũng có bãi đậu và xưởng bảo dưỡng xe chở khách của mình.

Công ty bán buôn đồ thực phẩm và drogerie Tamda Foods đã hoạt động từ năm 2011 và từ đó doanh thu đã tăng lên hơn một tỉ korun. Tamda Foods do ba doanh nhân từ Việt Nam đồng sở hữu. Ngoài các hiệu tạp hóa truyền thống Tamda Foods còn cộng tác cả với các cửa hiệu ảo trên internet như Košík.cz a Rohlík.cz. Ngoài cửa hàng trong chợ Sapa ở Praha, Tamda Fooods còn có chi nhánh của mình ở Brno.

Tamda Foods không chỉ có mô hình kinh doanh tương tự như Markro. Mà cả hai công ty này thực sự cạnh tranh trực tiếp với nhau. Marko thông qua hình thức mạng lưới các cửa hiệu nhượng quyền thương hiệu Můj obchod của mình, mà trong đó chủ sở hữu các cửa hàng có rất nhiều người Việt Nam.

Trung tâm hậu cần mới của Tamda Foods có thể nói là câu trả lời cho khu kho tàng mới mà tập đoàn xây dựng CPT đang tiến hành cho hãng Markro gần xa lộ D8 khu vực ngoại ô Praha. Khu nhà kho với diện tích hơn năm mươi nghìn mét vuông này có chi phí xây dựng khoảng một tỉ korun.

David Nguyen- theo E15
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #2 Trung Thanh: e cu Coco

  20-12-2017 13:27

  cậu đã uống thuốc chưa? co vẻ cần thuốc mạnh hơn đấy LOLLOL :D
 • #1 Coco Thanh: Băng đảng cướp ngày

  19-12-2017 12:46

  Cũng hay, bọn cướp ngày Đảng Cộng Sản Việt Nam đang từng giờ từng phút bóc lột dân ta mà ở bên này dân Việt vẫn hàng ngày vào Mua hàng ủng hộ cái Cty Mafia và Cướp ngày này.
  Đúng chiêu lấy Mỡ nó rán nó. Mở mắt ra đi các anh chị em Việt Nam thân mến.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo