Séc-Slovakia

Séc: 70% doanh nghiệp dự tính tăng doanh thu

Cập nhật lúc 12-08-2010 17:31:15 (GMT+1)

 

Các doanh nghiệp tại Séc đã lấy lại niềm tin, trong khi có tới 60% số họ bị giảm doanh thu trong năm ngoái do hậu quả của khủng hoảng kinh tế thì năm nay tới 70% dự tính sẽ tăng được doanh thu.


Đó là kết quả thăm dò của hãng PricewaterhouseCoopers ČR (PwC) thực hiện với chủ nhân của các công ty hàng đầu tại Séc. Theo các tác giả của thăm dò thì các hãng Séc đã khẳng định kinh nghiệm rằng khủng hoảng là thời kỳ tốt nhất cho cải tiến lề lối làm việc và những bước đi táo bạo. Nhiều hãng đã lọt vào được những lĩnh vực mà trước khủng hoảng thì họ khó lòng thâm nhập được.

Nếu đánh giá theo thang điểm từ 1 là tốt nhất đến 10 là kém nhất thì đa số các chủ hãng cho rằng vị trí của họ trên thị trường đang được từ 1 đến 4 điểm. Thăm dò của PwC cũng cho thấy thúc đẩy mạnh nhất với các doanh nghiệp Séc trong kinh doanh là mong muốn được tự do đưa ra các quyết định và sự ham mê trong lĩnh vực kinh doanh của họ. Sau những lý do đầy tính cá nhân này mới đến những mục đích khác như đảm bảo tài chính bản thân hay gia đình cũng như thành công và tên tuổi./.

TTM

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo