Séc-Slovakia

Penny Market hoàn tất chuyển nhượng Plus

Cập nhật lúc 24-05-2009 16:55:41 (GMT+1)
Cửa hàng Plus - ảnh minh họa

 

Hãng Penny Market đã hoàn tất việc nhận lại và đưa vào hoạt động tất cả các cửa hàng của chuỗi siêu thị Plus. Như vậy là đến cuối tháng tư Penny Market đã có thêm 122 cửa hàng, tăng tổng số cửa hàng của hãng lên thành hơn 300.


Sau khi mua lại Plus thì Penny Market trở thành hãng điều hành chuỗi siêu thị giá rẻ lớn nhất tại Séc. Đại diện của hãng, ông Martin Peffek, cho biết doanh thu của hãng năm nay sẽ tăng lên thành 30 tỉ từ 17,5 tỉ năm ngoái.

Sửa chữa các cửa hàng Plus đã tốn mất của Penny Market khoảng 200 triệu cua-ron. Sau khi mở rộng thì hãng đã có thêm hơn 6.000 nhân viên. Hãng có ý đồ tiếp tục mở rộng hoạt động tại Séc, năm nay hãng muốn mở thêm 22 cửa hàng, đến năm 2012 số cửa hàng của hãng sẽ lên tới 400.

Penny Market và Billa đều thuộc tập đoàn REWE Group của Đức, tập đoàn này hồi mùa xuân năm ngoái đã mua lại của Plus 155 cửa hàng. Trong số này 122 cửa hàng chuyển sang mang biển Penny Market, phần còn lại trở thành cửa hàng Billa.

TTM

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo