Séc-Slovakia

Người nước ngoài “thủ dâm” ngay giữa bến xe ở Praha

Cập nhật lúc 19-09-2010 09:43:13 (GMT+1)

 

Hôm thứ Năm tuần vừa qua, đội cảnh sát tuần tra đã bắt giữ một người nước ngoài thủ dâm ngay giữa bến xe trước một chiêc xe buýt đầy hành khách tại Praha Vinoř.


Phát ngôn viên của Cảnh sát thành phố Praha, bà Jana Přikrylová cho biết là những người qua đường đã gọi điện báo cho cảnh sát vào khoảng 4 giờ chiều. Sau đó các nhân viên cảnh sát đã tìm thấy người đàn ông thủ dâm trước công chúng ngay trên ghế đợi ở bến xe buýt trong tình trang đã cởi cả quần lót. Trước đó, chiếc xe buýt số 259 chở đầy hành khách vừa chạy qua.

Cũng theo lời bà Jana Přikrylová thì người đàn ông thủ dâm ấy là người Slovakia. Đội tuần tra phát hiện ra thủ phạm nhờ một nữ nhân chứng đã mô tả hình dung của một người nước ngoài mà trước đó hai tuấn cũng đã thủ dâm ngay giữa công chúng ở một chỗ khác thuộc Praha Vinoř. Hôm thứ Năm vừa qua, khi bị bắt giữ, người đàn ông Slovakia này nói với đội tuần tra là ông ta chẳng nhớ gì cả. Ngay lập tức các nhân viên cảnh sát có trách nhiệm giải quyết vụ việc đã tiếp nhận thủ phạm. Nếu bị buộc tội chắc chắn ông ta sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Cộng hòa Séc.

Minh Hiền dịch từ metropole.regiony.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo