Séc-Slovakia

Người đẹp Séc tham gia cuộc thi Hoa hậu trái đất 2010 bị bệnh toét mắt ở Việt Nam

Cập nhật lúc 27-11-2010 15:47:28 (GMT+1)
Carmen Justová

 

Česká Miss Vitalia 2010 Carmen Justová đang lo sợ bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu trái đất đang diễn ra ở Việt Nam. Cùng với một số thí sinh khác, cô đã bị lây nhiệm chứng bệnh viêm mắt và họ đang bị cách li hoàn toàn.


 

 

 

 

Tình hình nghiêm trọng đến mức tất cả các thí sinh đau mắt không được phép tiếp xúc với những người còn lại. Và với tất cả các thí sinh này, cơ hội chuẩn bị cho đêm chung kết Miss Earth bị cản trở nặng nề. Vì không được tham gia chuẩn bị, nên cơ hội thành công cũng trở nên hết sức mong manh. Trong khi đó, Carmen Justová luôn nằm trong danh sách những ứng cử viên sáng giá của vương miện Hoa hậu.

 “Ở đây đã xảy ra dịch viêm mắt và đáng tiếc là nguy cơ lây nhiễm rất cao. Cả tôi cũng không tránh khỏi vì bị lây từ người ở cùng phòng. Tôi rất buồn, trông tôi bây giờ kinh khủng lắm, mỗi buổi sáng ngủ dậy, không thể mở được mắt nữa,“ Carmen Justová than thở với phóng viên báo điện tử Novinky.cz. “Tôi sợ, là cơ hội của mình đã hết,“ Justová hiện đang phải dùng cả đến thuốc kháng sinh để điều trị, buồn bã nói.

DN.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #2 Phở Bò Gà hỗn hợp: Lừa 86 triệu thằng đầu đen.

  29-11-2010 00:09

  Đây là cú lừa của ban tổ chức nhằm sớm loại bỏ hoa hậu đến từ các quốc gia khác để chỉ còn lại mỗi... hoa hậu VN và cuối cùng đương nhiên hoa hậu Việt sẽ "sáng ngời" trên bầu trời thế giới. Nếu không có dịch toét mắt thì bao giờ người Việt Nam mới có hoa hậu nhỉ? Ơn của lãnh đạo.

  Chú thích: khi xem hoa hậu tổ chức vào 11.11.2010 thì người VN cũng được giải nhưng thành phần của các hoa hậu "thế giới" thì ôi thôi, cứ như nhặt được ở đâu đấy. Lại các ứng viên không tên tuổi, y như các sinh viên đang theo học khoa tiếng Á đông thôi. Chắc là kéo họ vào cho xôm tụ, cho đủ thành phần hay cho đủ "mâm 6" để có cảm giác là giải của thế giới. Chán quá.
 • #1 Vietnam: Tại giếng đình

  27-11-2010 18:56

  Toét mắt là tại giếng đình
  Cả làng mắt toét chứ mình em đâu...
  May mà chỉ toét mắt chứ chưa toét các thứ khác đấy các cô mình ạ. Hoa hậu VN sinh ra và lớn lên ở đấy nên thích ứng tốt. Loại được nhiều đối thủ, nên chắc chắn HH Việt sẽ lên ngôi. He he...
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo